Bệnh Hậu Môn

Hãy quan tâm đến những dấu hiệu nứt kẻ hậu môn

Bệnh nứt kẽ hậu môn là một bệnh ít được nhiều người chú ý tới, tuy nhiên mức độ ảnh hưởng của bệnh lên cơ thể người bị mắc phải lại vô cùng quan trọng. Mới đầu bệnh chỉ biểu hiện .

4 cách phòng tránh trĩ nội hiệu quả đơn giản

Người xưa có câu "Thập nhân cửu trĩ" - 10 người thì có đến 9 người mắc trĩ cho thấy bệnh trĩ có thể gặp ở bất cứ ai. Chính vì lẽ này, việc có những kiến thức bệnh lý, đặc biệt các phương .

Trĩ nội thì nên điều trị ở cơ sở nào tại TPHCM tốt?

Thực tế thì lựa chọn một phương pháp an toàn và phù hợp trong hỗ trợ điều trị trĩ nội đã khó, việc lựa chọn một địa chỉ khám hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội uy tín chuyên nghiệp, hiệu .

Chi phí điều trị trĩ nội là bao nhiêu tiền?

Trĩ nội là căn bệnh thường gặp, nhất là những người thường đứng hoặc ngồi nhiều…hay phải làm việc nặng nhọc, có thai…Bệnh trĩ không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến .

Cảnh báo mức độ nguy hiểm của trĩ nội

Nhiều người cho rằng, bệnh trĩ nói chung, trĩ nội nói riêng chỉ gây cảm giác khó chịu và đau đớn khi búi trĩ sa ra ngoài mà không biết rằng, bệnh trĩ còn tiềm ẩn những nguy hại khôn lường. Chính .

Phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả, tái phát thấp

Có những cách hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội nào? Làm thế nào để lựa chọn cách hỗ trợ điều trị trĩ nội hiệu quả? Đấy chính là những câu hỏi được các người bị trĩ nội đưa ra. Hiện .

Toàn bộ quy trình điều trị trĩ nội bằng PPH tại Âu Á

Hiện nay kỹ thuật PPH là sự lựa chọn hàng đầu trong việc hỗ trợ điều trị trĩ nội được các chuyên gia y tế khuyến khích nên dùng bởi tính ưu việt của nó. Phương pháp này đã được các bác .

4 nguyên nhân chủ yếu gây trĩ nội

Trĩ nội là hiện tượng các búi trĩ được hình thành trong ống hậu môn, xuất phát từ nhiều nguyên nhân như: thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống làm tăng áp lực đến hậu môn và trực tràng. Bệnh .

HCPT điều trị trĩ ngoại thẫm mỹ, an toàn, ít đau

Bệnh trĩ vốn là căn bệnh gây nhiều phiền toái cho người bệnh, so với trĩ nội và trĩ hỗn hợp, trĩ ngoại dễ hỗ trợ điều trị hơn cả. Tuy nhiên, không phải vì thế mà người bệnh lơ là với căn .

Cẩn trọng với những triệu chứng rò hậu môn

Trong nhóm bệnh hội chứng hậu môn- trực tràng thì đây là bệnh hay gặp đứng thứ hai chỉ sau bệnh trĩ, gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh. Vậy làm sao để biết bạn đang bị rò hậu môn? Cùng .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin