Bệnh Hậu Môn

Bị ngứa hậu môn vào buổi tối phải làm sao?

Bị ngứa hậu môn vào buổi tối phải làm sao? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người với những triệu chứng ngứa ngáy dữ dội, khó chịu kèm theo đau rát, lở loét,… làm người bệnh .

Tại sao lại đi ngoài ra máu?

Nếu bệnh nhân cảm thấy lo lắng vì không biết lý do tại sao lại đi người ra máu? Để giải thích cho hiện tượng này, các bác sĩ Đa Khoa Âu Á có những chia sẻ qua các thông tin cụ thể bên dưới đây. .

Khám bệnh trĩ hết bao nhiêu?

Khám bệnh trĩ hết bao nhiêu? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người đang mắc phải căn bệnh này, làm người bệnh cảm thấy lo lắng, buồn bã rất muốn đi điều trị nhưng không biết .

Tìm hiểu hiện tượng nóng rát hậu môn

Hiện tượng nóng rát hậu môn gây không ít phiền toái đến cuộc sống của người bệnh. Vậy hậu môn nóng rát là bệnh gì ? và cách chữa trị ra sao sẽ được các bác sĩ chia sẻ qua những thông tin dưới .

Đau tức hậu môn là biểu hiện của bệnh gì?

Đau tức hậu môn là biểu hiện của bệnh gì? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh, tình trạng này kéo dài sẽ làm người bệnh cảm thấy khó chịu, đau tức làm ảnh hưởng rất .

Khối u gần hậu môn là bệnh gì?

Chào bác sĩ! Là nhân viên văn phòng, dạo gần đây em phát hiện hậu môn mình xuất hiện khối u ngồi xuống thì có cảm giác cộm rất khó chịu, em rất lo lắng vì không biết mình bị gì. Xin bác sĩ tư .

Bị lồi thịt ở hậu môn có nguy hiểm không?

Bị lồi thịt ở hậu môn có nguy hiểm không? Thì người bệnh không nên chủ quan xem thường nghỉ đây chỉ là căn bệnh bình thường, nhưng thực chất bệnh càng để lâu sẽ để lại rất nhiều mối .

Nổi cục thịt ở hậu môn nguyên nhân là tại đâu?

Hậu môn đau rát, nổi cục thịt khiến cho người bệnh gặp không ít khó khăn khi đi đại tiện. Nhằm giải đáp hiện tượng nổi cục thịt ở hậu môn nguyên nhân là tại đâu? mà nhiều bệnh nhân thắc .

Triệu chứng ra máu ở hậu môn như thế nào?

Triệu chứng ra máu ở hậu môn như thế nào? Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng cho biết, rất nhiều người vẫn thường lầm tưởng xem nhẹ đó chỉ là căn bệnh bình thường và không sớm .

Hiện tượng đau nhói ở hậu môn là bị gì?

Hậu môn – trực tràng là vùng tập trung nhiều giây thần kinh cảm giác do đó khi có những vấn đề bất thường về vùng này, thường gây cho người bệnh cảm giác đau rát khó chịu. Vậy hiện tượng .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin