Bệnh Lậu

Bệnh lậu ở giai đoạn đầu và cuối có biểu hiện ra sao?

Bệnh lậu có tốc độ phát triển nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn nếu không phát hiện được bệnh có thể chuyển thành mãn tính ( giai đoạn cuối) và gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng, đặc biệt .

Phương pháp phòng tránh bệnh lậu tốt nhất

Phòng tránh bệnh lậu đang là một trong những vấn đề cấp thiết với xã hội, bởi đây là một căn bệnh không hề đơn giản và có nhiều biến chứng nguy hiểm nếu người bệnh chủ quan không hỗ trợ .

Xét nghiệm lậu là xét nghiệm những gì?

Khi có những biểu hiện nghi ngờ mình đã nhiễm bệnh lậu, thì việc bạn cần làm hơn trên hết là đi đến các cơ chuyên khoa để thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Vậy bệnh lậu cần xét .

4 nguyên nhân khiến bệnh lậu tái phát

Bệnh lậu ngày càng xuất hiện phổ biến với khả năng truyền nhiễm mạnh, người mắc bệnh nếu không tìm hiểu rõ nguyên nhân, biểu hiện và hỗ trợ điều trị sớm, hiệu quả thì sẽ làm gia tăng .

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở nam giới là gì

Bệnh lậu là một bệnh xảy ra khá phổ biến ở những người có quan hệ tình dục không an toàn, không chung thủy do song cầu khuẩn lậu (dạng như hạt cà phê xếp thành từng đôi). Bệnh lậu xuất hiện .

Biểu hiện của bệnh lậu ở nam và nữ giới

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục, do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây nên. Bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ, vì vậy việc tìm hiểu .

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh lậu ở TpHCM

Khi hay tin mình bị mắc bệnh lậu, một căn bệnh truyền nhiễm lây lan qua đường tình dục thì chắc hẳn bất cứ ai trong số chúng ta cũng đều cảm thấy suy sụp, mất hết cả tinh thần. Riêng cái tên .

Chi phí chữa bệnh lậu là bao nhiêu?

Chần chừ và chậm trễ chữa trị bệnh lậu sẽ rất nguy hiểm bởi căn bệnh này có thể gây biến chứng vô sinh, thậm chí nguy hại đến tính mạng của người bệnh. Song vẫn có 1 số bệnh nhân trĩ hoãn .

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay

Khi có những dấu hiệu của bệnh lậu bạn cần hỗ trợ điều trị càng sớm càng tốt vì bệnh để lâu sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về đường sinh dục tiết niệu, ảnh hưởng đến chất .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin