Bệnh nam giới ngoại khoa

Hiện tượng nổi mụn trắng ở bìu tinh toàn là dấu hiệu của bệnh gì?

Ở nam giới, vùng bìu tinh hoàn rất dễ có hiện tượng nổi mụn. Do các tế bào ở vùng bìu luôn chết nhiều và tái tạo lại cũng rất nhanh, khiến da bìu luôn ẩm thấp và dễ sinh ra mùi tạo điều kiện .

Làm sao để kéo dài quan hệ giúp cuộc yêu thăng hoa?

Đã có rất nhiều nam giới than phiền “chuyện chăn gối” bị trục trặc, cuộc “yêu” kết thúc sớm do chứng xuất tinh sớm gây ra. Do đó, việc tìm một giải pháp an toàn, khắc phục sớm để kéo .

Vì sao quan hệ nhanh ra và cách chữa trị hiệu quả

Nam giới quan hệ nhanh ra được xem là nỗi ám ảnh không chỉ đối bản thân họ mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng và hưng phấn của chính bạn tình. Đây là hiện tượng xuất tinh sau khoảng thời gian .

Cảnh giác với những nguyên nhân gây ngứa bìu ở nam giới

Ngứa vùng bìu xảy ra ở khá nhiều nam giới,nhưng họ thường chủ quan với bệnh này, vì nghĩ đây là hiện tượng bình thường. Vậy nguyên nhân gây nên bệnh lý ngứa vùng bìu là do đâu? Và ảnh hưởng .

Hiện tượng quan hệ nhanh ra ở nam giới là gì?

Quan hệ nhanh ra hiện đang là một chứng bệnh đứng đầu trong các bệnh liên quan đến vấn đề tình dục ở nam giới. Theo thống kê, có đến hơn 20% nam giới mắc phải chứng quan hệ nhanh ra (xuất tinh .

Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến triệu chứng đau tuyến tiền liệt

Ngày nay, dưới áp lực môi trường công việc, học tập khiến cho tỷ lệ nam giới mắc các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt ngày một nhiều, trong đó đau tuyến tiền liệt là bệnh dễ mắc phải. .

Đau nhói vùng bụng dưới ở nam giới báo hiệu bệnh lý nguy hiểm nào?

Đau nhói vùng bụng dưới những tưởng chỉ là triệu chứng bình thường không nghiêm trọng nhưng đã có rất nhiều nam giới đã phải đối mặt với các hiểm nguy về bệnh lý nguy hiểm và ảnh hưởng .

Dương vật cương cứng không lâu - Nỗi niềm đang vui thi cậu nhỏ bị xìu

Dương vật cương cứng không lâu được xem là nỗi ám ảnh đáng sợ của phái mạnh trong chuyện chăn gối. Tình trạng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục và áp lực tâm .

Bao quy đâu nổi mẩn trắng là biểu hiện của bệnh gì?

Xung quanh bao quy đầu nổi mẩn trắng, hiện tượng nổi mẩn ở vị trí này khiến nam giới hoang mang lo lắng. Bởi hiện tượng này không những gây trở ngại trong quan hệ mà còn làm cho nam giới tự ti trước .

Chứng tiểu gấp cảnh báo bệnh lý nguy hiểm nào?

Đối với các nam giới mà nói, chứng tiểu gấp thường xuyên mang lại không ít những bất tiện, khó khăn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày của họ. Hơn nữa có rất nhiều bệnh lý nguy hiểm có thể .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin