Bệnh nam giới ngoại khoa

Nguyên nhân nào khiến bao quy đầu lại có mùi hôi?

Bao quy đầu có mùi lạ có thể là do nhiều nguyên nhân gây ra, do đó, tùy thuộc vào tình trạng của từng người bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị khác nhau. Để hiểu rõ hơn về .

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mắc bệnh dương vật

  Thường xuyên có lối sống buông thả, “tình một đếm” với nhiều người,.. chính là con đường khiến dương vật có nguy cơ đối mặt với rất nhiều căn bệnh khác nhau, từ bệnh viêm nhiễm cho .

Nhức tinh hoàn - Đừng để cơn đau kéo dài

Ở nam giới, tinh hoàn là bộ phận rất nhạy cảm, chức năng chính của nó là sản xuất tinh trùng và nội tiết tố nam và duy trì khả năng sinh sản. Nhức tinh hoàn một bên hoặc cả hai là dấu hiệu của .

Khám Tinh Hoàn Với Bác Sĩ Chuyên nam giới ngoại khoa

  Tinh hoàn đóng góp vai trò quan trọng đối với hệ sinh sản của nam giới. Nếu vì bất kỳ lý do nào đó khiến tinh hoàn bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh con sau này và gây ra nhiều .

Đừng Chủ Quan, Xem Thường Tình Trạng Đau Tinh Hoàn Bên Phải

Đau tinh hoàn bên phải là một trong những tình trạng thường gặp ở nam giới. Theo các bác sĩ chuyên nam giới ngoại khoa, bạn đừng nên chủ quan và xem thường vấn đề này, vì rất có thể đây là dấu .

Một số thông tin nên biết về giãn tĩnh mạch thừng tinh

Giản tĩnh mạch thừng tinh là một bệnh lý liên quan đến tinh hoàn thường gặp phải ở nam giới. Nếu không phát hiện sớm và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng .

Xuất tinh sớm – Nỗi lo thầm kín của đa số cánh mày râu

Bạn đã lên một kế hoạch hoàn hảo để có một đêm thật nồng nhiệt với bạn tình của mình. Thế nhưng, chỉ sau 30 giây lâm trận thì mọi thứ đã bị phá vỡ và kết thúc trong sự hụt hẫng của .

Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng sưng vùng bìu?

Sưng vùng bìu là một bệnh lý nam giới ngoại khoa có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản nam giới. Tuy vậy, vẫn còn rất nhiều người vẫn còn rất mơ hồ chưa hiểu ra về nhưng nguyên nhân gây ra .

Nguyên nhân và phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm được xem là nỗi đau khó nói của rất nhiều “đấng mày râu”. Mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng đây là một trong những nguyên nhân chính gây rạn nứt hạnh phúc gia đình, .

Tìm Hiểu Và Giải Đáp Hiện Tượng Tiểu Ra Máu Ở Nam Giới

Tiểu ra máu là tình trạng hay gặp phải ở một số nam giới. Nhiều người vẫn nghĩ rằng, chứng tiểu ra máu không hề đáng ngại và có thể tự khỏi theo thời gian. Thế nhưng, đa số trường hợp tiểu .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin