Bệnh nam giới ngoại khoa

Phòng khám nào có dịch vụ khám ngoài giờ?

Đa số mọi người đều làm việc ở khung giờ hành chính và luôn bận rộn với công việc nên khi cơ thể có biểu hiện bất thường thì không thể sắp xếp thời gian đi khám sớm được. Và đã có rất .

Tư vấn sinh lý nam miễn phí với chuyên gia nam giới ngoại khoa đầu ngành

Nam giới ở tuổi mới lớn, tuổi trưởng thành hoặc mới lập gia đình, ... là những đối tượng thường gặp phải những vướng mắc về tâm sinh lý và rất cần lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. .

Khám dương vật nam giới, phát hiện bệnh và chữa trị kịp thời

Dương vật là bộ phận quan trọng trong bộ máy sinh sản ở nam giới, đây cũng là biểu tượng của sức mạnh, của “bản lĩnh đàn ông”. Vì vậy các chuyên gia nam giới ngoại khoa khuyên nên “khám dương .

Phòng Khám Chuyên Khoa Sinh Lý Nam Âu Á

Các biểu hiện rối loạn chức năng sinh lý nam giới khiến cho nam giới phái đối mặt với những ảnh hưởng đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình và tâm lý của mình.. Tình trạng này không hiếm .

Nhức Tinh Hoàn Bên Trái, Dấu Hiệu Bệnh Lý Vô Sinh

Đau nhức tinh hoàn là một bệnh phổ biến ở nam giới đặc biệt là đau nhức tinh hoàn bên trái. Bài viết hôm nay các bác sĩ chuyên nam giới ngoại khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Âu Á sẽ chia sẻ tới các .

Nhiễm khuẩn ở đường tiết niệu có thể tước đoạt mạng sống của bạn

Nhiễm khuẩn tiết niệu là tình trạng vi khuẩn xâm nhập vào đường tiểu gây viêm. Những dấu hiệu cơ bản giúp bạn nhận biết bạn đang bị nhiễm khuẩn tiết niệu như: đi tiểu nhiều, đau khi đi tiểu, .

Tiểu Đêm: Dấu Hiệu Nhiều Bệnh Nguy Hiểm

Chứng đi tiểu đêm nhiều lần khiến nhiều người mệt mỏi, giấc ngủ không ngon. Tiểu đêm xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nó cũng có thể từ việc trong ngày bạn uống quá nhiều nước, bia hoặc sử .

Chi Phí Để Chữa Vô Sinh Hiếm Muộn Là Bao Nhiêu?

Ngày nay, trước sự tiến bộ của y học hiện đại, vô sinh hiếm muộn đã không còn là căn bệnh khó chữa, rất nhiều các cặp vợ chồng sau khi nhờ đến sự can thiệp của các phương pháp chữa vô sinh .

Vô Sinh Hiếm Muộn Nỗi Lo Của Các Cặp Đôi

Xã hội ngày càng phát triển, môi trường sống ngày càng biến đổi, kéo theo đó là theo tỉ lệ các cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng. Vô sinh hiếm muộn không chỉ khiến cho các cặp .

Ngứa quy đầu có nguy hiểm không?

Tình trạng ngứa vùng quy đầu dương vật là tình trạng không phải hiếm gặp bởi lẽ bộ phận sinh dục là nơi chứa nhiều vi khuẩn cả có lợi cả có hại, hơn nữa bộ phận này rất dễ tích tụ bụi .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin