Bệnh nam giới ngoại khoa

Nhận biết các triệu chứng và nguyên nhân gây bao quy đầu bị mẫn đỏ

Tình trạng bao quy đầu mẫn đỏ, ngứa ngáy thậm chí là có cả dịch tiết có mùi hôi rất khó chịu khiến nhiều người bệnh hoang mang và không biết đây là bệnh lý gì? Hãy tìm hiểu trong nội dung bài .

Hết sức cẩn trọng với các bệnh bao quy đầu

Phần da bao quy đầu có tác dụng dưỡng ẩm cho dương vật, bảo vệ dương vật dưới những tác động ngoại lực từ bên ngoài, cũng như bảo vệ dương vật trước sự tấn công của virus, vi khuẩn. Do .

Đau Quy Đầu: Dấu Hiệu Nhẹ Thì Viêm, Nặng Thì Vô Sinh

Đau quy đầu là biểu hiện chứng tỏ phần quy đầu cũng như bao quy đầu của bạn đang gặp rắc rối nghiêm trọng. Nếu không được can thiệp kịp thời, tình trạng này sẽ trở nên nghiêm trọng dẫn .

Khám Sức Khỏe Sinh Sản Cho Nam: Công Nghệ Mỹ, Giá Việt Nam

Khám sức khỏe sinh sản cho nam giới đóng vai trò hết sức quan trọng khi phát hiện và điều trị sớm những bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. .

Sưng Quy Đầu: triệu chứng và phương pháp hết sưng quy đầu

Sưng quy đầu, đỏ, ngứa rát, khó chịu ở quy đầu luôn là những triệu chứng gây ám ảnh cánh mày râu. Tuy nhiên, không ít nam giới lại chủ quan với những triệu chứng này. Để giúp nam giới nhìn nhận .

Cậu Nhỏ - Bác Sĩ Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Thầm Kín, Khó Nói Về Cậu Nhỏ

“Cậu nhỏ” là một cơ quan nhạy cảm, hết sức quan trọng đối với nam giới. Là bộ phận duy trì chức năng bài tiết và sinh sản của nam giới, do đó “cậu nhỏ” rất dễ mắc một số bệnh lý .

Lỗ tiểu thấp: Cha mẹ cần biết điều này

Lỗ tiểu thấp là tật dễ mắc phải ở các bé trai. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này xuất phát từ nhiều nguyên nhân như do yếu tố môi trường, yếu tố nội tiết, tuổi người mẹ trẻ, sinh non .

Bao quy đầu sưng phồng như cục mỡ là bị gì?

Nhiều nam giới khi thấy bao quy đầu sưng phồng như cục mỡ thường lo lắng không biết bao quy đầu bị sưng phồng lên do đâu? Phải làm sao để khắc phục? Để giải đáp những thắc mắc này và giúp .

Nấm quy đầu và tác hại: cần hết sức cẩn trọng

Nấm bao quy đầu là bệnh viêm bao quy đầu do nhiễm nấm gây ra, đây là bệnh thường gặp ở nam giới. Nguyên nhân chủ yếu của nó là do vệ sinh không sạch sẽ, không dùng bao cao su khi quan hệ hoặc do .

Nổi hột quanh bao quy đầu là bị gì?

Nổi hột bao quy đầu thường là triệu chứng của rất nhiều bệnh bao quy đầu. Và tìm ẩn nhiều mối nguy hiểm đến đời sống tình dục và sức khỏe của người bệnh. Do đo, khi có những biểu .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin