Bệnh Phụ Khoa

Huyết trắng màu nâu có máu là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi: “Chào bác sĩ, mấy ngày qua em phát hiện mình thường bị ra huyết trắng màu nâu có máu, huyết trắng hơi đặc không có mùi khác và cũng không thấy ngứa. Nhưng do nó kéo dài mấy ngày nay nên em rất .

Ra huyết trắng màu nâu đỏ là biểu hiện bệnh gì?

Trong thời gian gần đây chuyên mục tư vấn bạn đọc của phòng khám Đa Khoa Âu Á nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề ra huyết trắng màu nâu đỏ là biểu hiện bệnh gì? Những vấn đề liên .

Huyết trắng màu xanh không mùi là bị bệnh gì?

Gần đây, vấn đề được nhiều chị em phụ nữa quan tâm nhất trên các diễn đàn sức khỏe đó là bị huyết trắng màu xanh không mùi là bị bệnh gì? Để giúp chị em hiểu hơn về vấn đề đó thì .

Huyết trắng màu vàng xanh là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi: “Bác sĩ cho em hỏi, 1 tuần nay huyết trắng của em ra nhiều và có màu vàng xanh, hơi tanh thì đó là dấu hiệu của bệnh lý nào ạ? Em rất lo lắng vì như vậy có làm ảnh hưởng đến sức khỏe .

Huyết trắng màu vàng không hôi là biểu hiện bệnh gì ?

Huyết trắng có vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh lý của chị em, thông thường huyết trắng có màu trắng trong và lượng huyết trắng sẽ có sự thay đổi tùy theo giai đoạn của kỳ nguyệt san. .

Huyết trắng màu vàng có mùi hôi là bị bệnh gì ?

Huyết trắng màu vàng có mùi hôi khó chịu là một trong những biểu hiện của huyết trắng bất thường khiến nhiều chị em không khỏi lo sợ. Nếu muốn khắc phục được hiện tượng này thì chị em cần .

Ra huyết trắng màu vàng khi mang thai có sao không?

Ra huyết trắng màu vàng khi mang thai là một trong những hiện tượng bất thường mà các mẹ bầu cần hết sức thận trọng và cần đi khám bác sĩ ngay vì rất có thể đó là dấu hiệu của một số bệnh .

U nang buồng trứng trái hoặc phải có nguy hiểm không ?

Các chuyên gia đầu ngành cho biết, các dấu hiệu nhận biết bệnh u nang buồng trứng rất mơ hồ và nhiều chị em thường bỏ qua. Vậy u nang buồng trứng trái hoặc phải có nguy hiểm không?

Huyết trắng màu nâu có mùi hôi là dấu hiệu bệnh gì ?

Huyết trắng là một hiện tượng sinh lý tự nhiên của cơ thể phản ánh một phần sức khỏe của phụ nữ. Khi huyết trắng gặp bất thường chuyển sang màu nâu và kèm theo mùi hôi khiến chị em vô cùng .

Huyết trắng màu xanh khi mang thai có sao không ?

Huyết trắng màu xanh khi mang thai có sao không? Đây là thắc mắc của không ít thai phụ đang gặp phải và có rất nhiều người lại chủ quan nghĩ rằng nó không hề ảnh hưởng gì? Tuy nhiên, đây cũng là .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin