Bệnh Phụ Khoa

Huyết trắng màu nâu không mùi là bị bệnh gì ?

Chào bác sĩ, thời gian gần đây huyết trắng của em có màu nâu, không mùi, không gây ngứa sau chu kỳ kinh nguyệt. Điều này làm em cảm thấy rất khó chịu và lo lắng không biết mình đang mắc phải bệnh .

Huyết trắng màu nâu có mùi hôi tanh là bị bệnh gì ?

Những thay đổi khi xuất hiện khí hư màu nâu có mùi hôi tanh gây ra nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đây là hiện tượng không bình thường và nếu không sớm được hỗ trợ kịp thời .

Huyết trắng đặc vón cục là dấu hiệu bệnh gì ?

Huyết trắng đặc vón cục là hiện tượng khí hư ra nhiều nhưng không ở dạng dịch nhầy như bình thường mà sẽ ra ở dạng đặc quánh, khi để khô sẽ vón cục lại. Đây tưởng chừng như chỉ là .

Huyết trắng vón cục không ngứa là biểu hiện bệnh gì ?

Huyết trắng vón cục không ngứa là biểu hiện bệnh gì ? chính là thắc mắc và cũng là mối lo lắng hàng đầu của nhiều chị em. Để giúp chị em có cái nhìn tổng quan về hiện tượng này thì chúng .

Ra huyết trắng vón cục và ngứa là triệu chứng bệnh gì ?

Huyết trắng phản ánh tình trạng sức khỏe của chị em. Do đó, một số biểu hiện bất thường về lượng, màu sắc, mùi,… của huyết trắng khiến nhiều chị em quan tâm và lo lắng. Vậy nếu huyết .

Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì ? Các biến chứng nguy hiểm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung đang ngày càng trở nên xuất hiện phổ biến ở nữ giới với tỷ lệ mắc phải ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, rất nhiều chị em vẫn còn đang chủ quan và không sớm hỗ trợ .

Huyết trắng vón cục màu vàng là dấu hiệu bệnh gì ?

Huyết trắng vón cục màu vàng và ngứa là dấu hiệu của bệnh gì ? là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, huyết trắng .

Huyết trắng vón cục màu trắng đục là biểu hiện bệnh gì ?

Hỏi: “Em chưa lập gia đình nhưng đã quan hệ tình dục. Mấy lần trước không sao nhưng sao lần này sau khi “yêu” xong thì sáng hôm sau khi đi vệ sinh em quan sát thấy huyết trắng vón cục màu trắng đục. .

Đặt vòng tránh thai bị viêm nhiễm phải làm sao?

Đặt vòng tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai an toàn được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, khi đặt vòng tránh thai nữ giới có thể phải đối mặt với nhiều biến .

Đặt vòng tránh thai bị ra nhiều khí hư có nguy hiểm không?

Đặt vòng là phương pháp tránh thai mang lại hiệu quả và giá thành rẻ nên được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, sau khi đặt vòng một số chị em lại có hiện tượng bị ra nhiều khí .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin