Bệnh Phụ Khoa

Chi phí phá thai An toàn hết bao nhiêu tiền?

Tất cả những bạn gái có thai ngoài ý muốn đều muốn sử dụng phương pháp phá thai không đau vì tính an toàn, độ chính xác, không sai sót và hồi phục nhanh. Tuy nhiên, chi phí cho phá thai không đau lại .

Xem Thêm Tư Vấn

2 Phương pháp phá thai An toàn hiện nay

Mang thai ngoài ý muốn và bắt buộc đưa đến quyết định đình chỉ thai kỳ sớm là điều không mong muốn của nhiều chị em. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp nào An toàn trong suốt quá trình thực .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay là gì?

Thưa bác sĩ, rất mong được các bác sĩ tư vấn cho cháu phương pháp nào phá thai an toàn nhất, hiện tại cháu đang mang thai ở tuần thứ 7 nhưng cả cháu và người yêu vẫn còn đang đi học nên không thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai An toàn tại Đa khoa Âu Á

 Với tâm lý lo ngại, nhiều chị em khi có quyết định đình chỉ thai kỳ sớm thường tìm đến những cơ sở y tế “chui”, không đảm bảo điều kiện y tế để thực hiện. Dẫn đến những ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai không Đau mà lại An toàn tại Phụ khoa Âu Á

Trong rất nhiều trường hợp bắt buộc thai phụ phải quyết định đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên, các phương pháp phá thai truyền thống thường gây nhiều đau đớn và tổn hại đến tử cung, điều này .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 5 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn?

Trước khi quyết định phá thai, chị em thường rất hoang mang, không biết phương pháp nào sẽ an toàn cho sức khỏe về sau? Quá trình phá thai có đau không? Phương pháo nào an toàn cho thai 5 tuần tuổi? Tất .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai 5 tuần tuổi ở đâu an toàn?

Có rất nhiều có sở phá thai nhỏ lẻ mọc nối tiếp nhau, với các biển quảng cáo phô trương mà cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhưng không ai dám đảm bảo. Chưa nói các cơ sở này đã .

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 13 tuần tuổi có phá được không?

Thông thường, phá thai không an toàn sẽ mang lại những hậu quả đáng tiếc cho thai phụ. Và càng nguy hiểm hơn với những thai quá lớn. Chính vì thế, khi quyết định phá thai 13 tuần, nhiều thai phụ hoang .

Xem Thêm Tư Vấn

Đình chỉ thai 15 tuần an toàn với địa chỉ y tế uy tín

Thai 15 tuần tuổi là thai đã phát triển gần như hoàn toàn. quyết định đình chỉ trong khoảng thời gian này là cực kì khó khăn với chị em. thế nhưng, đừng vội tuyệt vọng, vẫn còn nhiều phương pháp .

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ khoa Âu Á – Trung tâm phá thai an toàn, kín đáo

Khi bạn trót mang thai ngoài ý muốn hoặc phát hiện những bất thường ở thai nhi như: thai quá yếu, bị dị tật bẩm sinh... lúc này đình chỉ thai kì là giải pháp tối ưu. Vì vậy việc lựa chọn địa .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin