Bệnh Phụ Khoa

Phương pháp hút thai là gì

Hút thai là một trong các phương pháp phá thai hiện nay, thường áp dụng cho thai kỳ 8 tuần tuổi, được đánh giá là khá an toàn và có tỷ lệ thành công cao. Vậy hút thai là gì? Tiến hành như thế nào?... .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phá 4 tháng tuổi an toàn

Phá thai là một thủ thuật kết thúc quá trình thai nghén, loại bỏ bào thai ra khỏi tử cung trước khi tới thời hạn sinh nở, nhưng tùy vào giai đoạn thai kỳ mà có phương pháp đình chỉ thai khác nhau. .

Xem Thêm Tư Vấn

Hút thai được tiến hành như thế nào

Hầu hết mọi thai phụ đều muốn phá thai bằng thuốc cho đơn giản, ít đau, nhưng vì một lý do nào đó, khi thai kỳ phát triển trên 7 tuần thì không thể dùng thuốc được nữa, mà phải dùng đến phương .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí hút thai là bao nhiêu

Mang thai ngoài ý muốn và để thai kỳ phát triển đến 8 tuần, đó là nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều thai phụ phải tìm đến giải pháp hút thai. Và giống như mọi quá trình khám chữa trị, chi phí luôn .

Xem Thêm Tư Vấn

Nên hút thai ở đâu cho an toàn và không lo biến chứng

Hiện nay, đời sống đã khác trước rất nhiều, mang thai ngoài ý muốn là hiện tượng thường xảy ra. Để hỗ trợ những thai phụ không may rơi vào tình huống đó, trên địa bàn TPHCM đã xuất hiện rất .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám hút thai đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng tại TPHCM

Hút thai là một trong các phương pháp đình chỉ thai thường dùng, có hiệu quả khá cao. Tuy nhiên, hút thai chỉ đảm bảo an toàn khi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, bằng các trang .

Xem Thêm Tư Vấn

Hút thai là gì và có đau không?

 Quyết định đình chỉ thai kỳ là lựa chọn cuối cùng của chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Điều này thực sự khó khăn hơn khi chúng ta không có nhiều kiến thức, thông tin để am hiểu hết về .

Xem Thêm Tư Vấn

Tuần thai nào có thể dùng thuốc được

Hiện giờ, tuy phá thai bằng thuốc không còn là khái niệm mới, nhưng không phải chị em nào cũng hiểu hết và biết cách thực hiện thật an toàn, nếu sơ suất áp dụng sai độ tuổi thai kỳ thì hậu quả .

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 4 tháng liệu có thể đình chỉ được bằng thuốc

Để thai phát triển đến tháng thứ 4, tức là gần một nửa thai kỳ, rồi mới ra quyết định phá thai, đây quả thật là trường hợp rất đáng lo ngại. Không ít chị em từng gửi thắc mắc về cho chúng .

Xem Thêm Tư Vấn

Thai 4 tuần tuổi có phá được không?

Các chuyên gia sản phụ khoa tại Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á không cổ xúy cho phương pháp phá thai hay loại bỏ thai nhi, nhưng với trường hợp chị em không thể giữ lại thai nhi vì một lý do bắt buộc thì .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin