Bệnh Phụ Khoa

Nên phá thai 2 tháng tại cơ sở y tế nào

Mang thai ngoài ý muốn là một hiện tượng ngày càng phổ biến hiện nay, tuy do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, nhưng hầu hết đều khiến chị em phụ nữ mệt mỏi, lo lắng và chịu nhiều áp lực tâm .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá thai không đau là bao nhiêu?

Khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, rất nhiều chị em cảm thấy lo lắng và bất an, một là sợ thai càng phát triển, hai là muốn tìm địa chỉ đình chỉ thai an toàn với chi phí hợp lý. Rất nhiều chị em nghĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phá thai không đau an toàn tại TP. HCM

 Việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai không đau hiện nay không khó, nhưng tìm một cơ sở uy tín giữa hàng ngàn cái tên không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt, với tình hình hiện tại, nhiều cơ sở .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hại của việc phá thai không đúng cách

Việc dùng thuốc không đúng cách hay dùng thủ thuật phá thai tại các cở sở khám kém chất lượng, chui có thể gây biến chứng như xuất huyết, thủng tử cung, nhiễm trùng,.. thậm chí là vô sinh. Ngoài .

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình phá thai an toàn 8 tuần tuổi

Thai 8 tuần tuổi có thể nói đây là khoảng thời gian thích hợp cho thủ thuật đình chỉ thai. Do đó, việc tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để chuẩn bị sẵn sàng hơn trước khi thực .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Phá Thai An Toàn Bảo Mật Uy Tín Số 1 Tại TPHCM

Mang thai ngoài ý muốn, mang thai trước hôn nhân, vỡ kế hoạch, thai di tật,… là những lý do khiến chị em phải đưa ra quyết định phá thai. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn đúng phòng khám phá thai an toàn .

Xem Thêm Tư Vấn

Lựa Chọn Bệnh Viện Phá Thai Tại TPHCM An Toàn Uy Tín Hiện Nay

Phá thai là một thủ thuật vô cùng phức tạp nếu không được thực hiện ở các cơ sở y tế, bệnh viên chuyên khoa, tay nghề bác sĩ cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm .

Xem Thêm Tư Vấn

Bỏ thai là gì ?

Xã hội ngày càng hiện đại, các trường hợp mang thai ngoài ý muốn phát sinh ngày càng nhiều, và những phương pháp giúp thai phụ giải quyết vấn đề ấy cũng ngày càng được cải tiến. Không giữ lại .

Xem Thêm Tư Vấn

Bỏ thai như thế nào cho an toàn ?

Lo lắng là tâm lý chung của mọi thai phụ khi mang thai ngoài ý muốn: phần thì ngại để nhiều người biết chuyện, phân vân chưa biết xử lý sao cho ổn; phần thì muốn bỏ thai nhưng chẳng biết dùng cách .

Xem Thêm Tư Vấn

Hỗ Trợ Tư Vấn - Giải Đáp Phá Thai An Toàn Tại TPHCM

Khi gặp trường hợp mang thai ngoài ý muốn, chị em thường có tâm lý lo lắng, sợ người thân phát hiện, nên đã lén lút tự ý mua thuốc phá thai hoặc áp dụng các phương pháp bỏ thai dân gian, khiến tính .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin