Bệnh sùi mào gà khám ở khoa nào là tốt tại TPHCM?

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

25-05-2024 05:05:23

 Bệnh sùi mào gà khám ở khoa nào là tốt tại TPHCM? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người bệnh trong số đó có bạn Nhật Nam đã gởi tâm sự của mình về chuyên mục tư vấn bệnh xã hội tại phòng khám Đa Khoa Âu Á. Với thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

        Giật mình vì những nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà

        Tìm hiểu quy trình hỗ trợ điều trị sùi mào gà

 

KHÁM VÀ CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU TẠI TPHCM?

 

 Bệnh sùi mào gà khám ở khoa nào là tốt tại TPHCM? Nỗi lo lắng của rất nhiều người bệnh vẫn chưa đi khám bởi tại địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám kém chất lượng mọc lên với nhiều chiêu trò quảng cáo rầm rộ, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn,…

 Hiện nay, được sự tin tưởng và đánh giá cao thì phòng khám Đa Khoa Âu Á chính là một trong những địa chỉ khám bệnh sùi mào gà đảm bảo uy tín, chất lượng tại TPHCM bởi những lí do sau:

   Cơ sở hoạt động: Phòng khám chuyên trị sùi mào gà như Đa Khoa Âu Á có quy trình khám bệnh sùi mào gà được các bác sĩ giỏi hàng đầu trực tiếp tiến hành điều trị và mang lại hiệu quả cao như mong muốn.

   Đội ngũ các bác sĩ: Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi về chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn học hỏi và tiếp thu các kiến thức mới giúp quá trình khám phát hiện sùi mào gà được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng.

   Cơ sở vật chất: Bệnh sùi mào gà nên khám ở đâu như Đa Khoa Âu Á luôn cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài giúp quá trình làm xét nghiệm bệnh sùi mào gà được chính xác.

Bệnh sùi mào gà khám ở khoa nào là tốt nhất tại TPHCM? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người bệnh trong số đó có bạn Nhật Nam đã gởi tâm sự của mình về chuyên mục tư vấn bệnh xã hội tại phòng khám Đa Khoa Âu Á.

Đa Khoa Âu Á chữa bệnh sùi mào gà tốt tại TPHCM

   Môi trường phòng khám: Đạt tiêu chuẩn của phòng khám Quốc Tế sạch sẽ, tiện nghi thoáng mát, dụng cụ vô khuẩn, chỗ nghỉ dưỡng thoáng mát giúp người bệnh có thể yên tâm nghỉ ngơi sau chữa trị sùi mào gà.

   Thời gian linh động: Khám bệnh sùi mào gà tại Đa Khoa Âu Á làm việc trong khung giờ từ 8 giờ sáng đến 8 giờ tối tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và ngày nghỉ lễ, người bệnh có thể đặt hẹn lịch thông qua hotline 02838 77 99 66 để lấy mã số khám.

   Chi phí: Tất cả chi phí khám bệnh sùi mào gà ở TPHCM như Đa Khoa Âu Á đều hợp lý, thông qua người bệnh rồi mới tiến hành điều trị, được công khai minh bạch.

   Thông tin cá nhân: Thông tin cá nhân của người bệnh đều được bảo mật nghiêm ngặt, không bị tiết lộ ra ngoài khi chưa có sự đồng ý của bệnh nhân.

   Chính vì thế người bệnh đừng quá lo lắng khi phải tìm địa chỉ khám bệnh sùi mào gà ở HCM mà hãy đến ngay phòng khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sĩ giỏi hàng đầu trực tiếp tiến hành điều trị và mang lại kết quả cao.

 LỢI ÍCH KHI KHÁM CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI ĐA KHOA ÂU Á

 Rất nhiều người đã lựa chọn đến Đa Khoa Âu Á để khám chữa bệnh sùi mào gà và nhận được một số lợi ích như:

   Được các bác sĩ giỏi về chuyên khoa trực tiếp tiến hành điều trị và mang lại kết quả cao.

   Khi đến phòng khám sùi mào gà bệnh nhân sẽ được trải nghiệm các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay.

   Được hướng dẫn cụ thể thủ tục khám bệnh giúp việc tiến hành thăm khám được diễn ra nhanh chóng.

   Được thực hiện theo quy trình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” giúp các bác sĩ có thể dễ dàng theo dõi sức khỏe khám phát hiện bệnh sùi mào gà.

   Được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt hẹn lịch dễ dàng.

   Được tiết kiệm tối đa về mức chi phí khám bệnh sùi mào gà.

   Do đó, người bệnh đừng quá lo lắng về khám sùi mào gà cho nam ở đâu mà hãy tiến hành thăm khám sớm ở các cơ sở uy tín, chất lượng tại TPHCM như Đa Khoa Âu Á để được hỗ trợ điều trị kịp thời, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và từ đó có hướng điều trị tốt hơn.

Bệnh sùi mào gà khám ở khoa nào là tốt nhất tại TPHCM? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người bệnh trong số đó có bạn Nhật Nam đã gởi tâm sự của mình về chuyên mục tư vấn bệnh xã hội tại phòng khám Đa Khoa Âu Á.

 KHÁM SÙI MÀO GÀ NHƯ THẾ NÀO TẠI ĐA KHOA ÂU Á?

 Khám sùi mào gà như thế nào tại Đa Khoa Âu Á? Theo các chuyên gia khuyến cáo rằng khi có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể thì nên tiến khám sùi mào gà sớm.

 Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ khám sùi mào gà tốt tại TPHCM. Qua quá trình thăm khám các bác sĩ chuyên khoa sẽ làm xét nghiệm cần thiết, tìm ra nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân để đó từ có hướng điều trị tốt hơn.

 Có 2 cách khám bệnh sùi mào gà chủ yếu thực hiện quá trình làm xét nghiệm như:

   Xét nghiệm mẫu vật: Các bác sĩ sẽ lấy trực tiếp vùng bị tổn thương là các nốt sùi, các nốt u nhú để tiến hành xét nghiệm xem trong các nốt sùi đó có chứa vi rút HPV hay không sau đó mới đưa ra kết luận. Việc làm này cũng để các bác sĩ kiểm tra xem bệnh sùi mào gà đang tiến triển đến giai đoạn nào và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

   Xét nghiệm máu: Đối với những người chưa có bất kì biểu hiện gì trên cơ thể các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mẫu máu để kiểm tra xem trong máu có chứa vi rút HPV hay không và từ đó đưa ra kết luận chính xác và lựa chọn phương pháp phù hợp với cơ địa của mỗi người.

   Do đó, người bệnh đừng quá lo lắng khám sùi mào gà cho nam ở đâu mà hãy đến ngay phòng khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiến hành điều trị và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

 ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ NHƯ THẾ NÀO TẠI ĐA KHOA ÂU Á?

 Dựa vào mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh cũng như tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 Hiện nay, phòng khám bệnh sùi mào gà tại Đa Khoa Âu Á đã và đang áp dụng điều trị bệnh bằng nhiều phương pháp như:

   Điều trị sùi mào gà bằng thuốc: Có thể dùng thuốc dạng gel để bôi hoặc thuốc dạng nước để chấm vào các vết sùi kết hợp với việc dùng thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa có loại thuốc đặc hiệu nào có thể điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà.

   Đốt điện sùi mào gà: Phương pháp này mất rất nhiều thời gian, mặc dù có thể điều trị triệt để nhưng người bệnh dễ bị tổn thương do dòng điện cao tần.

   Điều trị sùi mào gà bằng laser: Phương pháp này thường được áp dụng cho những nốt sùi to, mọc riêng lẻ.

   Chữa sùi mào gà bằng ALT – PDT: Đây là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay mà Đa Khoa Âu Á đã áp dụng để có thể tiêu diệt tận gốc virus gây bệnh, đồng thời các triệu chứng của bệnh sẽ biến mất sau 3 ngày chữa trị. Hơn thế nữa, phương pháp này còn ngăn chặn nguy cơ bệnh tái phát và không gây đau đớn cho bệnh nhân.

   Để đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị thì người bệnh đừng quá lo lắng nên khám chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tại TPHCM mà đã có phòng khám Đa Khoa Âu Á sẽ giúp người bệnh lấy lại sự tự tin, trị dứt điểm bệnh và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Bệnh sùi mào gà khám ở khoa nào là tốt nhất tại TPHCM? Đây chính là thắc mắc của rất nhiều người bệnh trong số đó có bạn Nhật Nam đã gởi tâm sự của mình về chuyên mục tư vấn bệnh xã hội tại phòng khám Đa Khoa Âu Á.

Nên khám sùi mào gà sớm để ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn

CHI PHÍ KHÁM CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI ĐA KHOA ÂU Á CÓ CAO HAY KHÔNG?

 Chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà tại Đa Khoa Âu Á có cao hay không? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Chính những lo lắng này đã ảnh hưởng rất lớn tới việc quyết định có nên chữa trị hay không?

 Hiện nay, mức chi phí khám bệnh sùi mào gà tại Đa Khoa Âu Á sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố dưới đây như:

   Mức độ gây bệnh nặng hay nhẹ:

 Tùy thuộc vào mức độ gây bệnh nặng hay nhẹ mà mỗi người bệnh sẽ được các bác sĩ đưa ra mức chi phí xét nghiệm phù hợp như:

 + Ở giai đoạn nhẹ việc tiến hành khám bệnh sùi mào gà sẽ được diễn ra dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian và mức chi phí điều trị bệnh sẽ thấp hơn.

 + Nếu bệnh đang ở giai đoạn nặng có nhiều chuyển biến phức tạp thì quá trình khám sùi mào gà để tìm ra nguyên nhân gây bệnh là rất khó khăn và khi đó mức chi phí sẽ rất cao.

   Phương pháp khám bệnh sùi mào gà:

 Đối với người bệnh đang ở giai đoạn nhẹ thì phương pháp khám bệnh sùi mào gà sẽ diễn ra rất nhanh chóng và khi đó sẽ tiết kiệm tối đa về mức chi phí.

 Với trường hợp bệnh nặng đòi hỏi sự hỗ trợ phải thực hiện nhiều quá trình khám bệnh khác nhau và mức chi phí sẽ cao hơn.

   Chi phí tái khám:

 Sau quá trình điều trị tại phòng khám sùi mào gà Đa Khoa Âu Á, bệnh nhân cần đến tái khám thường xuyên theo chỉ định của bác sĩ, điều này sẽ giúp bác sĩ có thể theo dõi được tình trạng bệnh đang ở giai đoạn này và bệnh có khỏi hẳn hay chưa.

   Chính vì thế khi có những triệu chứng điển hình của bệnh sùi mào gà thì người bệnh đừng quá quan trọng về mức chi phí khám bệnh sùi mào gà mà hãy đến ngay phòng khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sĩ hỗ trợ kịp thời, tìm ra nguyên nhân và từ đó sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp với từng cơ địa mỗi người.

 TÁC HẠI CỦA VIỆC KHÔNG ĐI KHÁM CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ?

 Bệnh sùi mào gà là căn bệnh cực kì nguy hiểm mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải ảnh hưởng và để lại nhiều tác hại khôn lường nếu người bệnh không đi khám chữa bệnh sùi mào gà như:

   Đây là nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư cổ tử cung, bắt buộc phải bỏ tử cung để ngăn ngừa khối u di căn khi đó nữ giới không còn có khả năng mang thai.

   Bà mẹ đang mang thai mắc phải sùi mào gà có thể lây nhiễm sang cho con ngay từ khi trong bụng khiến cho đứa trẻ kém phát triển, dễ bị sảy thai, sinh non,…

   Ảnh hưởng rất lớn tới việc chăn gối, cuộc sống tình dục mỗi người.

   Phụ nữ rất dễ bị mắc phải bệnh phụ khoa như viêm cổ tử dung, viêm tử cung,…

   Cơ quan sinh dục của nam giới dễ bị nhiễm trùng, chảy máu dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm như viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo,…

   Bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến ung thư dương vật, ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt sức khỏe cũng như tâm lý của nam giới.

   Chính vì những tác hại của việc không đi khám bệnh sùi mào gà nêu trên thì người bệnh đừng quá lo lắng mà hãy tiến hành thăm khám sớm tại phòng khám chữa sùi mào gà như Đa Khoa Âu Á để được hỗ trợ kịp thời và ngăn ngừa mối nguy hại xấu.

   Trên đây là những thông tin hữu ích giúp người bệnh có thể hiểu rõ hơn bệnh sùi mào gà khám ở khoa nào là tốt tại TPHCM và nếu còn thắc mắc nào có thể đến ngay phòng khám Đa Khoa Âu Á để được giải đáp tận tình.

Phòng khám bệnh sùi mào gà ở Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Đồng Nai , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • khám sùi mào gà ở bệnh viện da liễu
 • chữa bệnh sùi mào gà ở đâu tốt
 • khám sùi mào gà ở bệnh viện da liễu trung ương
 • chữa sùi mào gà ở bệnh viện da liễu tp hcm
 • bệnh viện da liễu có chữa sùi mào gà không
 • chữa bệnh sùi mào gà ở tphcm
 • chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
 • bệnh viện nào chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất
 • chữa sùi mào gà tốt nhất tại TPHCM
 • chữa sùi mào gà tốt nhất tại Long An
 • chữa sùi mào gà tốt nhất tại Bình Dương
 • chữa sùi mào gà tốt nhất tại Bình Phước
 • chữa sùi mào gà tốt nhất tại Kiên Giang
 • chữa sùi mào gà tốt nhất tại Đồng Nai

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin