Bệnh vảy nến

Cần cảnh giác với bệnh vảy nến mụn mủ

Bệnh vảy nến mụn mủ là một dạng đặt biệt, khởi phát đột ngột với những biểu hiện như da đỏ ửng, xuất hiện các mụn mủ kèm theo sốt, tăng bạch cầu máu ngoại vi gây nguy hiểm cho tính mạng .

Tìm hiểu về bệnh vảy nến móng tay

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu cho biết, số người mắc phải bệnh vảy nến ở nước ta chiếm 80% trong tổng số các căn bệnh ở móng. Nhiều người vẫn thường lầm .

Tìm hiểu về bệnh vẩy nến dạng giọt

Bệnh vẩy nến dạng giọt là một thể của bệnh vẩy nến có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và đời sống của người mắc bệnh. Đặc trưng của bệnh là sự xuất hiện với những thương tổn dưới .

Tại sao bị bệnh vẩy nến trên mặt

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đầy trên da mặt của cháu xuất hiện rất nhiều các lớp vẩy da bong tróc, da khô, có phấn trắng, rất giống với lang ben. Nhưng được biết cháu bị mắc phải bệnh vẩy .

Dấu hiệu đặc trưng của bệnh vảy nến hồng gibert

Xuất hiện những mảng da đỏ hồng có vẩy phấn kèm theo cảm giác ngứa ngáy liệu đây có phải là dấu hiệu của bệnh vẩy nến hồng gibert. Việc nhận biết được những dấu hiệu đầu tiên của .

Bệnh vẩy nến có lây không?

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu cho biết, số người mắc phải bệnh vẩy nến là rất cao chiếm 75% trong tổng số các căn bệnh ngoài da. Gây mất thẩm mỹ làm người bệnh .

Đề phòng với những dấu hiệu của bệnh vảy nến móng tay

Bệnh vảy nến móng tay là một thể của bệnh vảy nến, bệnh xảy ra khiến hình dạng mà màu sắc của móng tay bị thay đổi và thường gây nên những cảm giác đau đớn cho người bệnh. Đây là căn bệnh .

Những điều cần biết về bệnh vảy nến đỏ da toàn thân

Bệnh vẩy nến đỏ toàn thân là căn bệnh ngoài da cực kì nguy hiểm mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Khiến cho người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, .

Bạn cần phải biết về bệnh vẩy nến ở da đầu trước khi quá muộn

Bệnh vảy nến ở da đầu là căn bệnh ngoài da xuất hiện ở mọi lứa tuổi, giới tính. Sẽ khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và chất lượng cuộc sống .

Tìm hiểu về bệnh á sừng vẩy nến da đầu

Bệnh á sừng vẩy nến da đầu là một trong những bệnh thường gặp do sự tăng sinh lớp tế bào ở thượng bì làm xuất hiện những mảng vẩy trắng, dễ bong tróc, gây nên nhiều nỗi ảm ánh cho người .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin