Bệnh viêm da

Phòng khám bệnh vảy nến TPHCM ngoài giờ

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng da của em xuất hiện rất nhiều lớp vảy đỏ, khi cạo sẽ bong tróc rất nhiều, ngứa ngáy dai dẳng nữa, được biết vùng da của em có dấu hiệu của bệnh vảy .

Cẩn thận với các dấu hiệu bệnh viêm da

Các bệnh về da trở nên khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay, chính vì lẽ đó việc nhận biết các dấu hiệu viêm da sẽ giúp người bệnh có cách điều trị kịp thời nhằm tránh các biến chứng đáng .

Phòng khám bệnh viêm da TPHCM ngoài giờ

Bệnh viêm da để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng làm người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng cuộc sống. Chính vì .

Tư vấn bệnh viêm da hiệu quả nhất

Nguyên nhân, triệu chứng, tác hại của bệnh viêm da là gì? chính là những câu hỏi mà nhiều người gửi đến chuyên mục tư vấn bệnh viêm da của Phòng Khám Da Liễu Âu Á. Nhằm giúp mọi người có .

Chi phí xét nghiệm bệnh viêm da hết bao nhiêu?

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng da của em xuất hiện rất nhiều vết sẩn ngứa, có mụn nước hoặc mụn bọc, khi vỡ ra sẽ chảy dịch, chảy máu,… em vẫn đang chần chừ chưa đi khám vì chưa .

Tìm hiểu về bệnh viêm da

Cuộc sống ngày càng hiện đại, tiện nghi thì sẽ kéo theo guồng quay đấy là những hiểm họa bệnh tật đang rình rập con người từng ngày. Trong đó, đáng chú ý nhất là những bệnh viêm da. Vậy nguyên .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin