Bệnh Xã Hội

Điều trị ngứa vùng kín ở nam và nữ giới

Tình trạng ngứa vùng kín thường xảy ra ở cả nam và nữ giới. Đây là bệnh lý mang nhiều phiền phức, mệt mỏi cho người bệnh. Các bác sĩ thuộc Phòng khám Đa khoa Âu Á cho biết, ngứa vùng kín đôi .

Ngứa bộ phận sinh dục ở nam và nữ, nguyên nhân, biểu hiện, tác hại

Ngứa vùng kín, ngứa bộ phận sinh dục – một trong những triệu chứng rất thường gặp ở cả nam và nữ giới, chúng gây ra cảm giác khó chịu, bất tiện ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng .

Đừng xem thường những mụn nhỏ trên dương vật

Có rất nhiều trường hợp, nam giới bị nổi mụn nhỏ trên dương vật nhưng do chưa có kiến thức về sức khỏe cũng như không mấy quan tâm tới nó, nên lơ là bỏ qua dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm .

Bệnh xã hội là bệnh gì? Có mức độ nguy hiểm ra sao?

Sở dĩ những bệnh được gọi là bệnh xã hội là do đó là những bệnh có mức độ nguy hiểm cực kỳ nghiêm trọng và lây nhiễm nhanh chóng. Mà mức độ nguy hiểm của nó không chỉ đối với người .

Chảy mủ ở dương vật là bệnh gì?

Chảy mủ ở đầu dương vật là biểu hiện cơ bản của bệnh lậu được gây ra bởi loại vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae. Nguyên nhân gây ra là do quan hệ tình dục không an toàn với người bị nhiễm vi khuẩn. .

Bệnh mụn rộp sinh dục có thời gian ủ bệnh trong bao lâu?

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục và có mức độ nguy hiểm nghiêm trọng. Phần lớn mọi người do chưa có hiểu biết nhất định về căn bệnh này nên .

Chảy mủ ở đầu dương vật vào mỗi buổi sáng là bệnh gì?

Hỏi: “Em năm nay 28 tuổi, dạo gần đây mỗi buổi sáng thức dậy, em đều thấy có hiện tượng ở niệu đạo tiết ra một chất màu trắng rất giống mủ, đi tiểu thấy rát và buốt. Em đang rất lo lắng, .

Tiểu buốt, đau rát có thể là biểu hiện bệnh lậu

Rất nhiều trường hợp đến thăm khám tại Phòng khám nam giới ngoại khoa Âu Á, người bệnh mới phát hiện ra mình bị mắc bệnh lậu khá nghiêm trọng. Mà hầu hết các trường hợp người bệnh họ chỉ .

Bệnh lậu ủ bệnh trong bao lâu? Hỗ trợ điều trị dễ không?

Đối với những người chưa có kiến thức về bệnh lậu thì dù có mắc bệnh cũng không thể nhận biết được mình đang bị bệnh. Triệu chứng của bệnh lậu, thường ít biểu hiện ra bệnh ngoài so .

Bệnh lậu có gây chết người không?

Có nhiều nguồn tin cho rằng bệnh lậu cũng gần giống như bệnh HIV và gây chết người. Thực hư câu chuyện này như thế nào? hãy cùng các bác sĩ bệnh xã hội thuộc Phòng khám nam giới ngoại khoa Âu Á .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin