Bệnh Xã Hội

Nguyên nhân gây bệnh lậu ở nam giới là gì

Bệnh lậu là một bệnh xảy ra khá phổ biến ở những người có quan hệ tình dục không an toàn, không chung thủy do song cầu khuẩn lậu (dạng như hạt cà phê xếp thành từng đôi). Bệnh lậu xuất hiện .

Địa chỉ hỗ trợ điều trị giang mai tin cậy tại Tp HCM

Là một bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, giang mai từ lâu đã trở thành một bệnh đáng sợ với tất cả mọi người. Chẳng may nhiễm phải khiến nhiều người mất ăn mất ngủ, lo lắng tìm kiếm .

Hỗ trợ điều trị giang mai tốt nhất - cần lắm một địa chỉ uy tín

Khi nhắc đến giang mai thì mọi người sẽ đều rất sợ hãi, vì biết đây là một bệnh hoa liễu đáng sợ. Xem phim ảnh cổ trang thỉnh thoảng có nhắc tới căn bệnh này, và kết quả chung cuộc thường .

Mất bao nhiêu tiền để hỗ trợ điều trị bệnh giang mai

Chào bác sĩ, trong một lần xét nghiệm tôi tình cờ biết được mình bị mắc giang mai. Ban đầu tôi chỉ nghĩ là bị dị ứng hay bệnh da liễu thôi, nhưng xét nghiệm ra tôi mắc khuẩn giang mai mất rồi. .

Nhận biết sớm các triệu chứng của bệnh giang mai

Giang mai là bệnh xã hội có thể bắt gặp ở những đối tượng khác nhau trong đó phổ biến nhất là ở những người có đời sống tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều người có nguy cơ mắc bệnh .

Nổi mụn nước ở vùng kín là bệnh gì?

Khoảng 5 đến 6 ngày khi nhiễm virus ở người bệnh sẽ có những biểu hiện khá sớm: xuất hiện những mụn nước mọc nhỏ, ở nam giới những mụn nước này có thể mọc trên thân dương vật, quy đầu, .

5 lý do khiến bạn mắc bệnh mụn rộp sinh dục

Một số bạn khi mắc bệnh mụn rộp sinh dục khá chủ quan, mặc dù rất đau rát và khó chịu nhưng vẫn nghĩ rằng đó là bệnh thông thường, nên không hỗ trợ điều trị hoặc chỉ hỗ trợ điều trị .

Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Khi bộ phận vùng kín bỗng nhiên ngứa rát, nổi những mụn nông và có mủ, mà trước đó bạn có quan hệ tình dục không lành mạnh thì hãy nghĩ ngay đến mụn rộp sinh dục. Đây là một bệnh truyền nhiễm .

Địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục - quyết định kết quả, chi phí

Từ khi biết mình bị mụn rộp sinh dục, nhất là biết bệnh này rất khó hỗ trợ điều trị, hầu như mình suy sụp hẳn, sút 7kg. Từ từ tìm hiểu, mình biết được 1 số nơi hỗ trợ điều trị được .

Biểu hiện của bệnh lậu ở nam và nữ giới

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội lây lan qua đường tình dục, do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây nên. Bệnh có thể gặp ở cả nam và nữ, vì vậy việc tìm hiểu .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin