Bệnh Xã Hội

Bệnh lậu có gây ngứa không?

Nhiều người thắc mắc không biết bệnh lậu có gây ngứa không? Vì đa số các triệu chứng của bệnh lậu thường không rõ ràng, dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Do đó, có nhiều người mắc bệnh .

Bệnh lậu giai đoạn đầu và giai đoạn cuối như thế nào?

Lậu nếu được phát hiện sớm khả năng điều trị thành công cao, tốn ít thời gian và chi phí. Ngược lại phát hiện muộn sẽ gây ra nhiều hậu quả khôn lường. Vậy Bệnh lậu giai đoạn đầu và giai .

Bệnh lậu điều trị kéo dài trong bao lâu?

Hỏi: “Chào bác sĩ! Em là Trung năm nay 26 tuổi, em mới kết hôn được 5 tháng. Trong đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ gần đây em được chẩn đoán mình mắc phải bệnh lậu. Sau đó em có tìm đến phòng .

Bệnh lậu ở họng và cách chữa hiệu quả nhất

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Bệnh lậu có thể xảy ra ở nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể, trong đó có bệnh lậu .

Cách phân biệt bệnh lậu và Chlamydia dễ dàng

Lậu và chlamydia là hai bệnh xã hội hay đi kèm với nhau và thường gặp ở cả nam và nữ. Biểu hiện của cả hai bệnh cũng tương đối giống nhau, do đó rất dễ bị nhầm lẫn. Vậy bệnh lậu và chlamydia .

Bệnh lậu có thể tự khỏi không?

Hiện nay, vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là bệnh lậu có tự khỏi không? Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm, đang có chiều hướng gia tăng không kiểm soát. Tuy .

Bệnh lậu có gây vô sinh không?

Bệnh lậu là một trong số những bệnh xã hội nguy hiểm, với nguy cơ truyền nhiễm cao và có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khoẻ người bệnh, nhất là sức khỏe sinh sản. Vậy bệnh lậu có gây vô .

Phòng Khám Chuyên Khám Chữa Bệnh Xã Hội Uy Tín Hàng Đầu TPHCM

Bệnh xã hội hiện đang là một trong những bệnh có tính chất nguy hiểm, lây lan nhanh, và khó dứt chỉ đứng sau HIV. Do đó, việc phát hiện sớm và có phương pháp can thiệp kịp thời tại địa chỉ uy .

Chảy Mủ Dương Vật Là Dấu Hiệu Của Bệnh Lý Nào?

  Chảy mủ dương vật không chỉ mang đến phiền phức và trở ngại cho các đấng mày râu mà còn là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý đặc biệt nguy hiểm, cần được thăm khám và hỗ trợ kịp .

Quan Hệ Đau Rát Ẩn Chứa Nhiều Bệnh Lý Nguy Hiểm

Không có gì khó nói bằng cảm giác quan hệ đau rát của anh chị em mỗi khi gần gũi với bạn đời của mình. Vì đây là vấn đề nhạy cảm nên hầu hết người bệnh khi gặp vấn đề này đều âm thầm .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin