Bệnh Xã Hội

Một số thông tin hữu ích về bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục (Herpes sinh dục) do tình trạng nhiễm virus HSV gây ra. Đây được xem là bệnh xã hội có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất với khả năng lây lan rất nhanh, lây truyền chủ yếu qua con đường .

Thông tin đầy đủ nhất về bệnh mụn cóc sinh dục mà bạn cần biết

Có rất nhiều trường hợp nam giới mắc bệnh mụn cóc sinh dục từ virus HPV, đây là loại virus gây ra bệnh sùi mào gà, chủ yếu lây qua con đường tình dục. Mụn cóc sinh dục cũng được liệt vào một .

Hình ảnh bệnh mụn cóc sinh dục

Hình ảnh bệnh mụn cóc sinh dục chính là cơ sở để các bạn có thể nhận biết được những dấu hiệu của bệnh một cách cụ thể, rõ rệt nhất và từ đó kịp thời có biện pháp hỗ trợ điều .

Mụn cóc sinh dục và những điều cần biết

Bạn đã biết gì về bệnh mụn cóc sinh dục? Các bác sĩ chuyên khoa tại Đa Khoa Âu Á cho biết đây là một trong những căn bệnh có tính lây lan nhanh chóng và bất kì ai trong chúng ta cũng có nguy cơ mắc .

Nhận biết mụn cóc sinh dục ở nam và nữ khá dễ dàng

Mụn cóc sinh dục còn có tên gọi khác là sùi mào gà - Đây là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm lây truyền chủ yếu qua đường tình dục. Bài viết hôm nay các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành của .

Cách chữa bệnh mụn cóc sinh dục

Mụn cóc sinh dục là một trong những bệnh lý tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại khôn lường nếu các bạn quá chủ quan xem thường bệnh. Việc tiến hành điều trị sớm và đúng phương pháp đóng vai trò .

Xét Nghiệm Bệnh Xã Hội Tại Âu Á

Bệnh xã hội là những căn bệnh cực kỳ nguy hiểm bởi dễ để lại biến chứng nặng nề nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Hơn nữa, bệnh xã hội không chỉ gây nguy hại cho .

Địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả nhanh, phí phải chăng

Lậu là 1 căn bệnh nguy hiểm do vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây ra. Bệnh lậu để lại nhiều biến chứng tổn hại khôn lường đến sức khỏe như: viêm màng não, viêm thận, viêm xương khớp, viêm tuyến .

Chảy mủ dương vật là biểu hiện của bệnh gì?

Cứ mỗi sáng thức dậy bạn lại thấy “cậu nhỏ” xuất hiện một số biểu hiện lạ như: lỗ niệu đạo chảy mủ và tiết nhiều dịch nhầy, bị ngứa xung quanh dương vật, đi tiểu bị đau buốt, .

Tiểu ra máu và đái có mủ là dấu hiệu bệnh lậu?

Hỏi: Gần đây em thường bị chảy mủ ở đầu dương vật (lỗ niệu đạo) lúc sáng sớm và sau khi đi tiểu kèm theo tình trạng đau buốt. Vậy, xin hỏi bác sĩ triệu chứng tiểu ra máu và đái có mủ có .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin