Bị dài bao quy đầu có quan hệ tình dục được không?

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

28-05-2024 11:27:27

 

 Khi bị chứng dài bao quy đầu, các quý ông khi chưa có phát sinh quan hệ tình dục thường thắc mắc liệu bị dài bao quy đầu có quan hệ tình dục được không? Dưới đây là câu trả lời từ các bác sĩ nam giới ngoại khoa thuộc Phòng khám Đa khoa Âu Á.

DÀI BAO QUY ĐẦU LÀ GÌ?

 

 Thông thường, nam giới ở độ tuổi trưởng thành dương vật sẽ phát triển, khiến bao quy đầu tự lột để lộ quy đầu. Trong trường hợp dài bao quy đầu, bao quy đầu sẽ trùm kín dương vật không thể tự lột ra bên ngoài được.

 

Biểu hiện của tình trạng dài bao quy đầu

 

 Dài bao quy đầu chia làm 2 loại: dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

  Dài bao quy đầu thật: bao quy đầu trùm kín dương vậy ngay cả khi dương vật cương cứng gây khó khăn trong việc tiểu tiện, quan hệ tình dục cho nam giới.

  Dài bao quy đầu giả: bao quy đầu trùm kín dương vật, tuy nhiên khi dương vật cương cứng vẫn để lộ quy đầu ra ngoài ( nhiều hay ít tùy thuộc vào độ dài da quy đầu).

 

DÀI BAO QUY ĐẦU CÓ QUAN HỆ TÌNH DỤC ĐƯỢC KHÔNG?

 

 Nam giới mắc dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ bình thường. Dương vật vẫn cương cứng và có cảm giác hưng phấn khi quan hệ. Tuy nhiên do da quy đầu quá dài, khiến quy đầu không nhận được sự kích thích khi quan hệ nên sẽ không có nhiều cảm giác như nam giới bình thường.

 Ngoài ra, dài bao quy đầu còn có thể gây nhiều phiền toái, ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục. Dưới đây là những ảnh hưởng khác nữa do tình trạng dài bao quy đầu gây ra:

  Đau khi quan hệ: Nam giới dài bao quy đầu khi quan hệ dễ gây đau đớn. Khi dương vật cương cứng, lớp da quy đầu không tự lột ra ngoài, khiến quy đầu chịu áp lực của da quy đầu gây đau khi giao hợp.

  Xuất tinh sớm: Do da quy đầu trùm kín quy đầu, khiến các dây thần kinh kích thích trên quy đầu nhạy cảm hơn, khi quan hệ tình dục chịu cọ sát của da quy đầu. Khiến nam giới xuất tinh sớm hơn bình thường.

 

Dài bao quy đầu có những ảnh hưởng không nhỏ đến nam giới

 

  Viêm bao quy đầu: Dài bao quy đầu là nguyên nhân chính dẫn đến viêm bao quy đầu. Bao quy đầu dài khiến việc vệ sinh dương vật khó khăn, khi tiểu tiện các cặn bẩn tích tụ tại khe quy đầu, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển dẫn đến viêm bao quy đầu. Viêm bao quy đầu gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống tình dục của người bệnh. Nguy hiểm hơn, viêm bao quy đầu có thể dẫn đến ung thư dương vật, gây vô sinh ở nam giới.

  Lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục: khi quan hệ tình dục không an toàn, các vi khuẩn tích tụ tại bao quy đầu là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình như viêm âm đạo, ung thư cổ tử cung..

  Gây nhiều bến chứng khác như: viêm quy đầu, nhiễm trùng, viêm niệu đạo, viêm bàng quang… ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe nam giới.

 *** Lưu ý: Tốt nhất, nam giới không nên quan hệ tình dục trước khi điều trị hiệu quả dài bao quy đầu. Để đảm bảo sức khỏe cho chính mình và bạn tình.

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Âu Á đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, phương pháp này tiến bộ hơn phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống là ít đau, thời gian tiểu phẫu ngắn, đảm bảo an toàn và thời gian hồi phục ngắn.

 Nếu còn thắc mắc, bạn có thể nhấp chuột vào mục tư vấn để được trò truyện với các bác sĩ tư vấn trực tuyến của phòng khám.

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin