Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt tại TPHCM?

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

30-05-2024 02:06:45

 Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt tại TPHCM đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người bệnh có nhu cầu thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng, nếu cứ để bệnh trĩ kéo dài sẽ làm người bệnh cảm thấy khó chịu, đau đớn, chảy máu và khó có thể đi đại tiện được. Ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc sống, làm người bệnh cảm thấy mất tự tin, chất lượng cuộc sống bị giảm sút và có thể nguy hiểm tới tính mạng.

 Để người bệnh có được sự lựa chọn đúng đắn thì hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

 

 Xem thêm:

   Phòng khám hậu môn trực tràng uy tín bậc nhất TPHCM

   Nên mổ trĩ ở đâu là tốt nhất?

 

NHỮNG ĐIỀU MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI CẮT TRĨ

 

 Hiện nay, số người đang mắc phải bệnh trĩ ở nước ta đang diễn ra ở mức tăng cao và phát triển không ngừng làm người bệnh cảm thấy e ngại, chần chừ chưa đi điều trị kịp thời vì chưa tìm được một địa chỉ chữa bệnh trĩ.

 Cắt trĩ ở bệnh viện bình nào tốt tại TPHCM? Thì người bệnh cần tham khảo những điều dưới đây.

 TẠI SAO PHẢI CẮT TRĨ?

   Khi bệnh trĩ đang ở cấp độ 1, 2 thì có thể chữa trị bằng phương pháp nội khoa kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện hàng ngày.

   Khi bệnh trĩ đang phát triển đến cấp độ 3, 45 thì không thể điều trị bằng các phương pháo nội khoa bởi các búi trĩ đã sa ra ngoài và khó đi đại tiện được.

   Cắt trĩ là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn và đem lại hiệu quả cao, không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như khả năng làm tổn thương đến hậu môn.

   Nếu không tiến hành cắt trĩ sẽ làm bệnh có thể tiến triển nặng hơn, dẫn đến nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm như: ghẹt búi trĩ, viêm nhiễm hậu môn, thiếu máu, gây suy nhược cơ thể,…

   Có rất nhiều phương pháp cắt trĩ khác nhau sẽ đem lại hiệu quả cao, rất can toàn, ít biến chứng, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh.

   Chính vì thế mà người bệnh đừng quá lo lắng về mổ trĩ có đau không? mà hãy tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt để xem tình trạng mức độ gây bệnh nặng hay nhẹ mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng cơ địa mỗi người.

Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất tại TPHCM đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người bệnh có nhu cầu thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng, nếu cứ để bệnh trĩ kéo dài sẽ làm người bệnh cảm thấy khó chịu.

Tác hại của việc không cắt búi trĩ

 TÁC HẠI CỦA VIỆC KHÔNG CẮT BÚI TRĨ NHƯ THẾ NÀO?

 Bệnh trĩ không phải là căn bệnh bình thường mà khi người bệnh có triệu chứng của bệnh trĩ đang ở cấp độ 3, 4 mà không tiến hành điều trị có thể dẫn đến nhiều tác hại như:

   Dẫn tới đau đớn cho người bệnh : Bệnh trĩ phát triển khiến các cơ vòng hậu môn bị tắc, các tĩnh mạch không lưu thông được, búi trĩ cứng hơn gây đau đớn cho người bệnh.

   Ảnh hưởng tới sinh hoạt, công việc hàng ngày : Búi trĩ nằm thường trực ngoài hậu môn, khiến người bệnh đau đớn, khó khăn khi đi lại, ngồi lâu. Gây vô số những bất tiện trong cuộc sống và công việc hàng ngày.

   Thiếu máu, nhiễm trùng máu : Đại tiện ra máu là triệu chứng thường gặp ở bệnh nhân trĩ, lượng máu càng nhiều khi bệnh phát triển. Tình trạng này kéo dài lâu ngày gây thiếu máu, suy giảm trí nhớ, thậm chí gây nghẹt búi trĩ, hoại tử dẫn tới nhiễm trùng máu.

   Ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục : Bệnh trĩ còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục, đặc biệt là nữ giới. Do ngại ngùng, hoặc đau đớn, khó chịu do trĩ gây ra khiến người bệnh giảm ham muốn, không đạt được khoái cảm khi quan hệ tình dục.

   Dẫn tới các bệnh lý khác : Bệnh trĩ biến chứng dẫn tới các bệnh lý khác như: apxe hậu môn, polyp hậu môn, viêm nhiễm hậu môn, ung thư trực tràng, … đặc biệt là đối với nữ giới, có thể dẫn tới các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa.

   Vì thế, người bệnh không nên chần chừ, lo lắng để bệnh tiến triển nặng mà hãy tìm đến ngay các cơ sở chuyên khoa hậu môn – trực tràng uy tín, chất lượng tại TPHCM để được hỗ trợ kịp thời, các bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân gây bệnh và từ đó có hướng điều trị kịp thời.

 CẮT TRĨ THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP NÀO?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Đa Khoa Âu Á cho biết, cắt trĩ tại cơ sở chúng tôi đang áp dụng đến phương pháp kỹ thuật HCPT và PPH

 + Phương pháp HCPT: Là phương pháp cắt trĩ bằng nhiệt độ sinh ra do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để làm đông và thắt nút mạch máu.

 + Phương pháp PPH: Đây là một trong những phương pháo mới dựa theo sự nhận thức lý luận trong việc chế tạo máy điều trị bệnh trĩ do bệnh ở đệm hậu môn gây ra.

 Ưu điểm của 2 phương pháp HCPT và PPH:

   Sử dụng lỹ thuật cắt trĩ xâm lấn tối thiểu, không dùng dao kéo, không gây đau đớn.

   Hiệu quả lên đến 99%.

   Đảm bảo triệt để thời gian phục hồi nhanh chóng.

   Không để lại sẹo ở vùng hậu môn.

   Ít chảy máu hay thời gian phục hồi diễn ra nhanh chóng.

   Trị dứt điểm ít có khả năng tái phát.

   Để có thể tiến hành điều trị mang lại hiệu quả cao thì người bệnh không nên chần chừ mà hãy đến ngay các cơ sở chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại TPHCM để được hỗ trợ kịp thời, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và đó nên thực hiện phương pháp nào cho hiệu quả.

Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất tại TPHCM đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người bệnh có nhu cầu thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng, nếu cứ để bệnh trĩ kéo dài sẽ làm người bệnh cảm thấy khó chịu.

Phẫu thuật cắt trĩ có đau không?

 MỖ TRĨ CÓ ĐAU KHÔNG?

 Nhiều người vẫn thường lo lắng mổ trĩ có đau không? Thì các bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng cho biết, việc tiến hành mỗ trĩ sẽ được thực hiện nhanh chóng và ít gây chấn thương sau điều trị.

 Phẫu thuật bệnh trĩ có đau không? Thì việc phẫu thuật bệnh trĩ sẽ không gây đâu đớn như mọi người nghĩ mà một số trường hợp người bệnh không phải chịu đựng sau khi mổi mà mỗ trĩ thắt có thể bị lồi ra cục nhỏ cạnh hậu môn, phải sau 3 – 6 tháng mới teo được. Những cục nhỏ không gây đau đớn nhưng có thể làm người bệnh cảm thấy khó chịu vì tưởng vẫn còn búi trĩ.

 Hiện nay, phẫu thuật cắt trĩ có đau không? Thường sẽ được các bác sĩ áp dụng đến phương pháp tiên tiến hiện đại như PPH và HCPT.

 Để tránh được phẫu thuật trĩ ngoại có đau không? Thì người bệnh nên tiến hành thăm khám sớm sẽ được phẫu thuật càng sớm sẽ không có cảm giác đau và sau khi mổ trĩ người bệnh cần lao động nhẹ nhàng trong vòng 1 tháng, tuân thủ đúng lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa.

   Để người bệnh có thể hiểu rõ hơn cắt trĩ có đau không? thì không nên chần chừ, lo lắng mà hãy đến ngay các cơ sở chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại TPHCM để được giải đáp mọi thắc mắc và mang lại hiệu quả cao sau điều trị.

CẮT TRĨ Ở BỆNH VIỆN NÀO TỐT TẠI TPHCM?

 Người bệnh không nên chần chừ để bệnh tiến triển nặng mà nên tiến hành thăm khám sớm để được các bác sĩ xem mức độ gây bệnh và từ đó sẽ áp dụng phương pháp cắt trĩ phù hợp.

 Để có thể lựa chọn cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất tại TPHCM? thì địa chỉ đó phải đáp ứng được những tiêu chí dưới đây:

   Địa chỉ đó phải từng cắt trĩ thành công cho rất nhiều người bệnh tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực phía nam.

   Có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm cao, đi đầu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh và mang lại kết quả cao trong suốt quá trình chữa trị.

   Luôn trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

   Địa chỉ cắt bệnh trĩ phải thật sạch sẽ, thoáng mát, có chỗ nghỉ dưỡng tách biệt bên ngoài.

   Chi phí cắt trĩ phải hợp lý, được công khai minh bạch.

   Thủ tục khám – cắt búi trĩ đều phải nhanh chóng, gọn lẹ

   Mọi hồ sơ thông tin cá nhân đều được bảo mật nghiêm ngặt.

   Dựa vào những tiêu chí đánh giá trên mà người bệnh có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt tại TPHCM? để giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao.

 ĐA KHOA ÂU Á – ĐỊA CHỈ CẮT TRĨ Ở BỆNH VIỆN TỐT TPHCM

 Hiện nay, Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ cắt trĩ ở bệnh viện tốt tại TPHCM được rất nhiều người bệnh tin tưởng, đánh giá rất cao trong việc khám chữa bệnh trĩ và một số bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng khám.

 Chiếm được lòng tin cao trong suốt từ những năm thành lập cho tới bây giờ bởi những ưu điểm nổi bật như: 

        Quy trình chữa bệnh dị ứng da đều thông qua những chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu tại Da Liễu Âu Á và sự chấp thuận từ cấp trên.

   Tại đây, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm luôn đi đầu trong việc hỗ trợ cắt trĩ và mang lại kết quả như mong muốn.

   Cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, giúp quá trình cắt trĩ được diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

   Môi trường phòng khám cắt trĩ sạch sẽ, tiện nghi, thoáng mát, có chỗ nghỉ dưỡng tách biệt bên ngoài giúp người bệnh có thể yên tâm nghỉ dưỡng mà không sợ bị làm phiền.

Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất tại TPHCM đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều người bệnh có nhu cầu thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng, nếu cứ để bệnh trĩ kéo dài sẽ làm người bệnh cảm thấy khó chịu.

Đa Khoa Âu Á cắt trĩ hiệu quả hiện nay

   Mọi liệu trình cắt trĩ đều được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa về thời gian và mang lại kết quả cao.

   Người bệnh có thể tự chủ động về thời gian và đặt hẹn lịch khám khám – cắt trĩ thông qua hotline 028 3817 0026 để lấy mã số khám.

   Chi phí hợp lý, thông qua người bệnh rồi mới tiến hành điều trị, tùy thuộc vào mức độ gây bệnh khác nhau mà người bệnh sẽ được các bác sĩ đưa ra phù hợp.

   Mọi thông tịn cá nhân đều được bảo mật nghiêm ngặt, không bị tiết lộ ra ngoài khi chưa có sự đồng ý từ người bệnh.

   Khi có những triệu chứng ban đầu của bệnh trĩ thì người bệnh không nên chần chừ, chủ quan mà hãy suy nghĩ thật chính xác đến ngay phòng khám hậu môn – trực tràng Đa Khoa Âu Á – địa chỉ cắt trĩ ở bệnh viện tốt TPHCM được các bác sĩ hàng đầu trực tiếp tiến hành điều trị và không để bệnh tái phát.

 Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh có thể hiểu rõ hơn về cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt tại TPHCM như Đa Khoa Âu Á và nếu còn thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi qua cách sau:

   425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 - TP.HCM

   028 3817 0026 – Hotline 028 3817 0026

   contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám bệnh trĩ ở Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Đồng Nai , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • khám bệnh trĩ ở đâu tphcm
 • chữa bệnh trĩ ở bệnh viện y học cổ truyền
 • khám bệnh trĩ ở bệnh viện đại học y dược
 • khám trĩ ở bệnh viện nào
 • bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tphcm
 • khám trĩ ở bệnh viện bình dân
 • địa chỉ khám trĩ ở hà nội
 • khám bệnh trĩ ở khoa nào
 • cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất tại TPHCM
 • cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất tại Long An
 • cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất tại Bình Dương
 • cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất tại Bình Phước
 • cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất tại Đồng Nai
 • cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất tại Kiên Giang

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin