Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

26-05-2024 23:08:23

  

      Những mụn nước xuất hiện tại vùng kín gây ngứa rát, và có mủ, mà trước đó bạn đã có quan hệ tình dục không lành mạnh thì nagy lập tức hãy đến các cở chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. Vì đây là một bệnh truyền nhiễm tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng rất khó chịu, và dễ lây lan cho đối tác, từ đó sẽ gây ra biến chứng cho thế hệ sau.

  Vậy hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục như thế nào? hỗ trợ điều trị ở đâu? Và quan trọng là chi phí như thế nào luôn là thắc mắc của những ai đang mắc chứng bệnh này. Vậy chi phí hỗ trợ chữa bệnh mụn rộp được tính ra sao? Sau đây các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Âu Á xin giải đáp.

CHI PHÍ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỤN RỘP SINH DỤC NHƯ THẾ NÀO?

     

   Thông thường, trước khi có được chi phí cuối cùng mà người bệnh cần phải trả, thì thông thường người bệnh cần làm các bước:

   Đầu tiên khi đến bất cứ bệnh viện hoặc phòng khám nào, bạn tiến hành khám lâm sàng. Tại Phòng khám Đa khoa Âu Á, nếu bạn đặt hẹn trước khi đến sẽ được giảm khoản tiền này.

   Thứ hai, sau khi được khám lâm sàng, bác sĩ sẽ cho bạn đi xét nghiệm một số hạng mục liên quan đến bệnh đang mắc phải để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh của bạn.

 

   Thứ 3, căn cứ vào kết quả xét nghiệm và triệu chứng lâm sàng đã khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương hướng hỗ trợ điều trị phù hợp cho bạn. Tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh mà chi phí hỗ trợ điều trị sẽ khác nhau. Bệnh mới mắc phải thì hỗ trợ điều trị nhanh và mau khỏi, còn bạn đã để lâu và tổn thương lan rộng thì đương nhiên thời gian hỗ trợ điều trị sẽ lâu hơn và thời gian khỏi bệnh kéo dài hơn.

  Trên đây là các chi phí trong quy trình khám bệnh bạn cần phải trả, thông thường mức chi phí hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục không quá cao. Nhưng chi phí còn phụ thuộc vào những yếu tố khác như:

   Lựa chọn cơ sở khám hỗ trợ điều trị bệnh: đây là yếu tố quan trọng vì những nơi có dịch vụ tốt, hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn, kĩ thuật hiện đại thì thường sẽ có chi phí cao hơn những cơ sở không đúng chuyên khoa, cơ sở không đảm bảo điều kiện. Không phải ngẫu nhiên mà chúng ta có câu "tiền nào của nấy".

        Phương pháp hỗ trợ điều trị được áp dụng: Phương pháp hỗ trợ điều trị nhanh, hiệu quả thì mức phí này lúc nào cũng cao hơn mức phí bình thường.

  Hiểu được nỗi lo lắng và gánh nặng kinh tế của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Âu Á với trang thiết bị y tế tiên tiến hiện đại nhưng chúng tôi luôn cố gắng khống chế chi phí ở mức tối thiểu cho bệnh nhân, làm sao mà bệnh nhân vẫn có thể khỏi bệnh mà không tốn quá nhiều chi phí, phù hợp với đa số người dân lao động.

 

 

Phòng khám Đa khoa Âu Á được thành lập nhiều năm, mọi chi phí đều được minh bạch, nhận được sự ủng hộ của đông đảo người dân trong khu vực, từ lâu đã trở thành địa chỉ hỗ trợ điều trị bệnh tin cậy cho tất cả mọi người. Và trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng tiến bộ, phấn đấu vì sự nghiệp bảo vệ sức khỏe của mọi người.

 

       Trên đây là mức phí hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục, hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp mọi người có được thêm thông tin hữu ích và nếu cần được tư vấn, hãy gọi nhấp chuột ngày vào mục tư vấn.

 

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin