Chi phí điều trị rối loạn cương dương có mắc không?

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

28-05-2024 11:23:19

 

 Rối loạn cương dương không còn là bệnh lý xa lạ đối với nhiều nam giới trong xã hội nhiều áp lực hiện nay. Rất nhiều trường hợp người bệnh do tâm lý e ngại, tự ti mà không chịu đi khám tại các cơ để dẫn tới nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và hạnh phúc lứa đôi. Ngay cả khi quyết định đến các cơ thì vấn đề chi phí điều trị rối loạn cương dương có đắt không vẫn còn là mối bận tâm của nhiều người.

 

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG CÓ MẮC KHÔNG?

 

 Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa khoa Âu Á, chi phí điều trị rối loạn cương dương không thể có một con số cụ thể vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố của bệnh nhân. Từ việc chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh là gì, việc lựa chọn phác đồ điều trị cho phù hợp với tình hình từng người cho đến cơ sở vật chất nơi khám điều trị, đội ngũ y bác sĩ…Cụ thể:

 Khi nam giới nghi ngờ mắc phải rối loạn cương dương đến khám điều trị, các bác sĩ sẽ phải chẩn đoán xem chính xác căn bệnh ở đây là gì, do vấn đề sinh lý hay bệnh lý.

 

 

 Nếu nguyên nhân gây rối loạn cương dương xuất phát từ lối sống, thói quen ăn uống, bác sĩ sẽ đưa ra khuyến cáo về thay đổi lối sống như tập thể dục, ăn kiêng (để giảm lipid máu, giảm cân…), bỏ hút thuốc lá, giảm uống rượu, tập thư giãn dưỡng sinh.

 Nếu rối loạn cương dương xuất phát từ vấn đề tâm lý, bác sĩ nam giới ngoại khoa sẽ giúp người bệnh nhận ra, hiểu rõ và đối phó với những lo lắng, khó khăn về mặt tâm lý ảnh hưởng đến hoạt động tình dục. Bởi đa phần nam giới mắc bệnh luôn bị ám ảnh một mặc cảm “bất lực, phế nhân” rất nặng nề.

 Trang thiết bị, cơ sở vật chất của cơ cũng là một yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh. Thông thường, nếu bạn lựa chọn những cơ tư nhân, có chất lượng cao thì mức chi phí sẽ phải cao hơn so với các bệnh viện công lập hoặc phòng khám thường. Tuy nhiên, bù lại bạn sẽ được điều trị bằng những máy móc, công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn trong khám và điều trị bệnh.

 Chi phí điều trị cũng liên quan mật thiết đến phương pháp cũng như phác đồ mà bác sĩ chỉ định cho bạn. Nếu mức độ bệnh của bạn ở mức nhẹ, phương pháp điều trị sẽ đơn giản do đó mức chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu bệnh đã kéo dài và nghiêm trọng hơn người bệnh sẽ phải áp dụng cùng lúc nhiều phương pháp do đó chi phí sẽ phải cao hơn.

 Đội ngũ y bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định chi phí điều trị bệnh. Bởi với các bác sĩ có trình độ cao thì việc xác định đúng nguyên nhân gây bệnh cũng như quá trình điều trị bệnh sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí mà vẫn đem lại hiệu quả trong điều trị bệnh.

 Trên đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí điều trị cho bệnh lý này. Phái mạnh cần phải biết rằng, việc chăm sóc sức khỏe cho tốt là điều cần thiết phải đặt lên hàng đầu trước những vấn đề khác. Nếu chỉ vì tiếc chi phí mà tự ý điều trị tại nhà hoặc dùng các thực phẩm thay thế hay kể cả việc đi khám điều trị tại các cơ không đủ uy tín chỉ vì chi phí rẻ hơn sẽ khiến cho bệnh tình không những không tiến triển mà còn làm bệnh nhân tiền mất tật mang.

 Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần được giải đáp về rối loạn cương dương hay các vấn đề về sức khỏe khác bạn có thể liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa bằng cách nhấp chuột vào mục tư vấn ngay bây giờ.

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin