Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

28-05-2024 12:14:56

 Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Đây chính là nỗi lo lắng của rất nhiều người bệnh vẫn chưa đi điều trị vì sợ mức chi phí quá cao. Thông thường, số người đang mắc phải căn bệnh này đang diễn ra ở mức tăng cao và phát triển không ngừng, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống và bệnh có tốc độ lây lan rất nhanh.

 Vì thế, bài viết dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích mà bạn đọc không nên bỏ qua.

 

 Xem thêm:

   Giật mình vì những nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà

   Tìm hiểu quy trình hỗ trợ điều trị sùi mào gà

 

ĐỐT SÙI MÀO GÀ HẾT BAO NHIÊU TIỀN?

 

 Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại phòng khám Đa Khoa Âu Á khuyến cáo người bệnh không nên quá quan trọng về mức chi phí mà hãy tìm hiểu sau quá trình điều trị có đem lại hiệu quả cao không?

 Đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Thì mức chi phí sẽ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

   Mức độ gây bệnh nặng hay nhẹ:

 Tùy thuộc vào mức độ gây bệnh nặng hay nhẹ mà người bệnh sẽ được các bác sĩ đưa ra mức chi phí đốt laser sùi mào gà phù hợp như:

 Ở giai đoạn nhẹ việc tiến hành đốt sùi mào gà sẽ được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như mức chi phí sẽ không quá cao.

 Nếu bệnh đang ở giai đoạn nặng hoặc trở thành mạn tính sẽ có mức chi phí điều trị rất cao.

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Đây chính là nỗi lo lắng của rất nhiều người bệnh vẫn chưa đi điều trị vì sợ mức chi phí quá cao.

Lo lắng không biết mức chi phí đốt sùi mào gà có cao không?

   Phương pháp đốt sùi mào gà:

 Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà từ đơn giản đến phức tạp đối với mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng tình trạng bệnh và mức chi phí cũng không quá cao.

 Nếu lựa chọn phương pháp đốt sùi mào gà truyền thống thì chi phí chữa sùi mào gà có thể ít hơn tuy nhiên hiệu quả chữa trị không cao, người bệnh có thể chịu nhiều đau đớn, chảy máu, viêm nhiễm và thời gian phục hồi rất chậm.

 Nếu lựa chọn phương pháp đốt sùi mào gà hiệu đại sẽ đem lại hiệu quả cao, ít chảy máu, giảm nguy cơ tái phát, đảm bảo mang lại kết quả cao trong điều trị thì chi phí lúc này cũng chênh lệch quá nhiều.

   Cơ sở tiến hành đốt sùi mào gà:

 Thực tế hiện nay có rất nhiều cơ sở điều trị bệnh sùi mào gà nhưng mỗi địa chỉ sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau có sự chênh lệch rất cao.

 Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh của mỗi người. Vì thế, người bệnh nên lựa chọn cho mình một cơ sở chuyên khoa đảm bảo uy tín, chất lượng là điều cần thiết nhất.

 Một cơ sở đảm bảo được thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thì mức chi phí đốt sùi mào gà cũng sẽ khác rất nhiều so với lựa chọn cơ sở không đảm bảo những điều này.

   Do đó, người bệnh đừng quá lo lắng đốt sùi mào gà giá bao nhiêu? Mà hãy suy nghĩ thật sáng suốt tìm đến ngay các cơ sở chuyên khoa đảm bảo uy tín, chất lượng tại TPHCM để được hỗ trợ kịp thời bà đưa ra mức chi phí phù hợp với cơ địa mỗi người.

 PHƯƠNG PHÁP ĐỐT SÙI MÀO GÀ NHƯ THẾ NÀO?

 Đối với trường hợp mắc bệnh sùi mào gà đang ở giai đoạn nặng hay có nhiều chuyển biến phức tạp thì người bệnh cần kết hợp với việc dùng thuốc Tây Y và nhờ sự hỗ trợ của các kỹ thuật y khoa hiện đại để có thể điều trị bệnh hiệu quả.

   Phương pháp đốt lạnh:

 Khi sử dụng phương pháp đốt lạnh, nitơ lỏng được phun lên vùng có các nốt u nhú làm đóng băng và phá hủy các tế bào da bị ảnh hưởng. Sau khi điều trị, một vỉ đau sẽ hình thành, theo sau là một vảy đỏ. Lớp vảy này sẽ rơi ra sau từ 7-10 ngày.

 Phương pháp đốt lạnh thường không được khuyến cáo điều trị cho trẻ nhỏ bởi nó có thể gây đau đớn.

   Phương pháp đốt laser:

 Phương pháp đốt laser có ưu điểm là có thể triệt để loại bỏ u sùi trên da, khó tái phát. Tuy nhiên, bề mặt đốt sùi mào gà hồi phục chậm, dễ bị viêm nhiễm,…không nên đốt sùi mào gà ở dây phanh hãm bao quy đầu, để phòng tránh nguy cơ ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của nam giới.

   Phương pháp đốt điện:

 Đốt điện sùi mào gà sử dụng dòng điện cao tầng loại bỏ các khối u sùi. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm, vùng da bị tổn thương sau khi đốt sùi lâu hồi phục. Phương pháp này yêu cầu tay nghề cao của bác sỹ.

 Hiện nay, nhờ sự tiến bộ của y học hiện đại thì phòng khám Đa Khoa Âu Á đã và đang áp dụng phương pháp đốt sùi mào gà bằng ALA – PDT.

 Ưu điểm của phương pháp ALA – PDT:

   Điều trị dứt điểm bệnh thông qua việc chiếu các tia huỳnh quang cắt đứt những đường phát triển của virus gây bệnh, loại bỏ khả năng gây bệnh của virus.

   Nguyên lý của tia huỳnh quang ALA – PDT là không gây tổn thương đến mô tế bào nên điều trị nhanh chóng và không để lại sẹo.

   Kỹ thuật đốt sùi này mang lại hiệu quả cao và không tái phát sau khi điều trị.

   Kỹ thuật ALA-PDT giúp rút ngắn khoảng thời gian điều trị và mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị.

   Chiếu trực tiếp các tia huỳnh quang cắt đứt những đường phát triển của virus gây bệnh, loại bỏ khả năng gây bệnh.

   Chính vì thế người bệnh đừng quá lo lắng chi phí cho 1 lần đốt sùi mào gà hết bao nhiêu? Mà hãy tiến hành thăm khám sớm ở các cơ sở chuyên khoa đảm bảo uy tín, chất lượng tại TPHCM để được hỗ trợ kịp thời và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

ĐA KHOA ÂU Á CÓ MỨC CHI PHÍ ĐỐT SÙI MÀO GÀ HỢP LÝ

 

 Hiện nay, Đa Khoa Âu Á chính là một trong những địa chỉ có mức chi phí đốt sùi mào gà hợp lý được rất nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn bởi:

   Đa Khoa Âu Á đã từng chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh bị sùi mào gà tại TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu vực phía nam.

   Quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, luôn đi đầu trong việc đốt sùi mào gà cũng như điều trị các căn bệnh xã hội khác.

   Cung cấp các thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài giúp các bác sĩ có thể dễ dàng chẩn đoán chính xác bệnh sùi mào gà và có hướng điều trị tốt hơn.

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Đây chính là nỗi lo lắng của rất nhiều người bệnh vẫn chưa đi điều trị vì sợ mức chi phí quá cao.

Đa Khoa Âu Á đốt sùi mào gà với mức chi phí hợp lý

   Môi trường phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội như Đa Khoa Âu Á sạch sẽ, tiện nghi, thoáng mát có chỗ nghỉ dưỡng bên ngoài giúp người bệnh có thể yên tâm sau quá trình đốt sùi mào gà.

   Người bệnh có thể được giải đáp mọi thắc mắc, tự chủ động về thời gian và đặt hẹn lịch khám sùi mào gà thông qua hotline 02838 77 99 66.

   Chi phí đốt sùi mào gà hợp lý, thông qua ý kiến của người bệnh rồi mới tiến hành điều trị và được công khai minh bạch.

   Độ bảo mật thông tin cá nhân cao, không bị tiết lộ ra ngoài khi chưa có sự đồng ý của người bệnh.

   Do đó, người bệnh cũng không nên quá lo lắng đốt điện sùi mào gà mất bao nhiêu tiền? mà hãy đến ngay phòng khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sĩ hỗ trợ điều trị sùi mào gà kịp thời với mức chi phí không quá cao.

 QUY TRÌNH ĐỐT SÙI MÀO GÀ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á NHƯ THẾ NÀO?

 Phòng khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ tin cậy của rất nhiều người với quy trình đốt sùi mào gà được diễn ra nhanh chóng như:

   Bước 1: Thăm khám và xét nghiệm để xác định nguyên nhân, tình trạng, mức độ của bệnh để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

   Bước 2: Tư vấn về phương pháp điều trị bệnh, thời gian cũng như chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền.

   Bước 3: Tiến hành điều trị bệnh, đốt các nốt sùi bằng phương pháp ngoại khoa.

   Bước 4: Hẹn lịch điều trị lần sau, bởi đốt sùi mào gà không thể chữa trị dứt điểm chỉ trong một lần, do đó bệnh nhân cần tái khám và điều trị đúng hẹn.

   Chính vì thế người bệnh không nên quá e ngại, lo lắng về giá tiền đốt sùi mào gà mà hãy đến ngay phòng khám Đa Khoa Âu Á để được tiến hành thăm khám sớm, với quy trình khám bệnh được diễn ra nhanh chóng và mức chi phí điều trị cũng hợp lý.

Chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Đây chính là nỗi lo lắng của rất nhiều người bệnh vẫn chưa đi điều trị vì sợ mức chi phí quá cao.

Cần phải đốt sùi mào gà sớm tránh những mối nguy hại về sau

 ĐIỀU NÊN LÀM SAU KHI ĐỐT SÙI MÀO GÀ

 Sau quá trình điều trị đốt sùi mào gà thì người bệnh nên thực hiện những điều dưới đây:

   Không nên quan hệ tình dục để không gây những tổn thương đến vùng da vừa mới đốt sùi mào gà và để bệnh không lây lan cho bạn tình.

   Vệ sinh sạch sẽ vùng niêm mạc đốt sùi mào gà sạch sẽ và lau khô ngay tránh để vi rút có thể sinh sôi, phát triển trở lại.

   Không sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt, đồ dùng cá nhân với người nhiễm bệnh và không đưa những đồ dùng cá nhân của mình cho người khác sử dụng, tránh lây lan cho người khác, không nên sử dụng bồn tắm, trước và sau khi đi vệ sinh cần lau sạch bồn vệ sinh.

   Hạn chế sử dụng các loại đồ uống có cồn, các loại bia, rượu và các chất gây kích thích,....

 Có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, bổ sung đầy đủ dinh dưỡng, tránh các loại thức ăn cay, nóng, kiêng ăn hải sản đặc biệt là các loại tôm, cua, ốc,...

   Có chế độ nghỉ ngơi, thể dục thể thao khoa học, luôn giữ cho tinh thần thoải mái và vui vẻ, tránh stress, lo âu,...

   Người bệnh cần phải kiên trì trong quá trình đốt sùi mào gà, không được bỏ dở liệu trình điều trị, việc này sẽ gây khó khăn cho quá trình điều trị và kéo dài thời gian điều trị.

   Tái khám theo chỉ định của bác sỹ điều trị.

   Nếu người bệnh thực hiện đúng những điều dưới đây thì chắc chắn bệnh sùi mào sẽ được đẩy lùi nhanh chóng và giảm khả năng tái phát.

   Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? và nếu còn thắc mắc nào có thể liên hệ tới phòng khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ kịp thời.

Phòng khám bệnh sùi mào gà ở Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Đồng Nai , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • điều trị sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
 • chữa sùi mào gà có đắt không
 • kinh phí chữa bệnh sùi mào gà
 • chữa bệnh sùi mào gà có tốn kém không
 • chi phí điều trị ala- pdt
 • điều trị sùi mào gà ở nữ giới
 • đốt sùi mào gà giá bao nhiêu
 • điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian
 • chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tại TPHCM
 • chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tại Long An
 • chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tại Bình Dương
 • chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tại Bình Phước
 • chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tại Kiên Giang
 • chi phí đốt sùi mào gà hết bao nhiêu tại Đồng Nai

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin