Chi phí hút thai là bao nhiêu

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

20-05-2024 01:30:46

 Mang thai ngoài ý muốn và để thai kỳ phát triển đến 8 tuần, đó là nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều thai phụ phải tìm đến giải pháp hút thai. Và giống như mọi quá trình khám chữa trị, chi phí luôn là câu hỏi được quan tâm hàng đầu. Vậy chi phí hút thai là bao nhiêu? Chi phí với chất lượng có mối quan hệ như thế nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây để có được câu trả lời nhé!

 

CHI PHÍ HÚT THAI DAO ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

 Hút thai bao nhiêu tiền? Đây là vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm, do phần lớn các trường hợp này đều chưa có nền tảng tài chính ổn định, cũng chính vì điều đó nên họ mới chần chừ và để thai phát triển đến tuần thứ 8.

 Không ít thai phụ nghĩ rằng hút thai ở những cơ chất lượng như các bệnh viện lớn, các phòng khám uy tín thì chi phí sẽ rất cao nên đã chọn hút thai ở những cơ sở “bình dân” để giảm bớt chi phí. Kết quả là chẳng những không tiết kiệm mà còn phải tốn thêm phí để khắc phục hậu quả, nói dễ hiểu là “tiền mất tật mang”.

 Theo các chuyên gia tại Phụ khoa Âu Á, chi phí hút thai thường không cố định mà dao động do ảnh hưởng của nhiều nhân tố khác nhau:

  Cơ sở hút thai

 Chi phí hút thai khác nhau ở những cơ sở khác nhau là tình trạng thường gặp. Nhiều cơ đưa ra mức giá thấp để thu hút bệnh nhân. Còn những cơ chất lượng thì thường có mức giá cao hơn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu.

 Nhưng nếu tìm đến một phòng khám uy tín, chất lượng thì bạn sẽ hạn chế được nhiều rủi ro khi thực hiện hút thai. Không nên lựa chọn hút thai với giá rẻ, vì sự thật là “tiền nào của nấy”, mức giá rẻ không đủ sức đảm bảo hết mọi vấn đề cho sức khỏe của bạn.

Chi phí hút thai là bao nhiêu

Chi phí hút thai dao động do ảnh hưởng của nhiều nhân tố

  Chỉ định bác sĩ

 Muốn an toàn hơn nữa, bạn có thể tự lựa chọn bác sĩ đang làm việc tại phòng khám để thực hiện hút thai cho mình. Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm không những giúp bạn yên tâm hơn mà còn là người trực tiếp đảm nhận và thực hiện thủ thuật, theo dõi và chia sẻ cùng bạn mọi khó khăn. Nếu chỉ định bác sĩ, đương nhiên bạn phải bỏ thêm một khoản phí.

  Chi phí kiểm tra trước tiểu phẫu và chăm sóc sau tiểu phẫu

 Đây là hai bước quan trọng trong quá trình thực hiện hút thai, cũng quyết định chi phí hút thai bao nhiêu tiền. Trước tiểu phẫu, bác sĩ sẽ kiểm tra để xác định tình trạng sức khỏe thai phụ và tuổi thai. Sau tiểu phẫu, thai phụ cần được chăm sóc và tiêu viêm.

 Nhìn chung, khi khám chữa bệnh nói chung hay thực hiện thủ thuật hút thai nói riêng, mọi người không nên quá nặng về chi phí. Đành rằng chi phí rất quan trọng, nhưng sức khỏe và tính mạng còn quan trọng hơn nhiều. Rẻ không thể đi đôi với chất lượng, đó là quy luật tất yếu của mọi dịch vụ trong nền kinh tế thị trường hiện nay.

  Để tìm hiểu sâu hơn về chi phí hút thai an toàn, thai phụ vui lòng nhấp ngay bảng chat. Các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

 

PHỤ KHOA ÂU Á: ĐỊA CHỈ HÚT THAI AN TOÀN VÀ CHI PHÍ PHẢI CHĂNG

 Hút thai chỉ thực sự an toàn và hiệu quả khi được thực hiện tại cơ chuyên khoa uy tín và chất lượng, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đạt chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, phương pháp hút thai phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và bài bản.

Chi phí hút thai là bao nhiêu

Có thể hút thai an toàn với chi phí phải chăng tại Phụ khoa Âu Á

 Tại TPHCM, Phụ khoa Âu Á là một trong số ít các cơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nêu trên:

  Cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến.

  Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tập huấn tại nước ngoài.

  Phương pháp hút thai hiện đại, không ngừng cập nhật và ứng dụng các thành tựu y học trên thế giới.

 Đặc biệt, chi phí hút thai tại phòng khám rất phải chăng và công khai theo mức Bộ Y tế đưa ra, không phát sinh chi phí ngoài liệu trình. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cao nhất cho thai phụ khi lựa chọn Phòng khám Phụ khoa Âu Á làm nơi thực hiện hút thai an toàn, bởi chi phí tại đây luôn hợp lý và cạnh tranh.

 Mọi thắc mắc xin liên hệ qua bảng chat bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp và kịp thời phản hồi.

Thông Tin Phòng Khám Phụ Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 77 99 50

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin