Chi phí xét nghiệm bệnh chàm hết bao nhiêu?

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

29-05-2024 06:22:03

 Hỏi: Chào bác sĩ, em được biết vùng da của em có nguy cơ mắc phải bệnh chàm là rất cao, với những nốt mụn nước màu đỏ, nhỏ li ti, mọc thành từng mảng,…nếu cứ để bệnh kéo dài sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của em rất nhiều. Hiện tại em vô cùng lo lắng không biết chi phí điều trị bệnh chàm có cao hay không? Các bác sĩ có thể giải đáp giúp em giải đáp thắc mắc này được không ạ! Em xin cảm ơn! (Thu Hương, 24 tuổi, ở TPHCM)

 Trả lời: Cảm ơn Thu Hương đã gởi tâm sự của mình tới chuyên mục tư vấn bệnh chàm tại Phòng khám Da Liễu Âu Á. Với thắc mắc của bạn chúng tôi sẽ giải đáp qua bài viết dưới đây.

Xem thêm:

  Chi phí xét nghiệm da liễu hết bao nhiêu?

  Số điện thoại tư vấn da liễu TPHCM

 

CHI PHÍ XÉT NGHIỆM BỆNH CHÀM HẾT BAO NHIÊU?

 

 Hầu hết rất nhiều bệnh nhân đều thắc mắc chi phí xét nghiệm bệnh chàm hết bao nhiêu? thì tại đây các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Da Liễu Âu Á cho biết, việc điều trị bệnh chàm sao cho hiệu quả thì người bệnh đừng nên quan trọng quá về mức chi phí.

 Theo những đánh giá gần đây, mức chi phí xét nghiệm điều trị bệnh chàm phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

   Tình trạng mức độ bệnh nặng hay nhẹ.

   Mức độ gây bệnh phụ thuộc vào tình trạng bệnh nặng hay nhẹ mà các bác sĩ có thể chẩn đoán, làm xét nghiệm bệnh chàm chính xác và điều trị phù hợp.

   Đối với những người bệnh chàm đang ở giai đoạn nhẹ thì quá trình điều trị trở nên dễ dàng và mức chi phí cũng sẽ rất thấp.

   Đối với người đang ở giai đoạn chuyển biến phức tạp thì mức chi phí điều trị bệnh chàm sẽ ở mức cao.

Hầu hết rất nhiều bệnh nhân đều thắc mắc chi phí xét nghiệm bệnh chàm hết bao nhiêu? thì tại đây các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Da Liễu Âu Á cho biết, việc điều trị bệnh chàm sao cho hiệu quả thì người bệnh đừng có quan trọng quá về mức chi phí.

Chi phí xét nghiệm bệnh chàm tại Da Liễu Âu Á phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

   Phương pháp xét nghiệm bệnh chàm.

   Nếu tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nhẹ thì phương pháp xét nghiệm được diễn ra dễ dàng nhanh chóng và tiết kiệm tối đa được chi phí.

   Những người đang ở giai đoạn mãn tính của bệnh chàm thì đòi hỏi phải có sự hỗ trợ nhiều phương pháp xét nghiệm khác nhau và mức chi phí sẽ cao hơn.

   Cơ sở điều trị.

   Phòng khám phải thực sự uy tín, chất lượng, đạt tiêu chuẩn của phòng khám quốc tế, đáp ứng được nhu cầu của người bệnh.

   Nếu phòng khám có trình độ chuyên môn của các bác sĩ giỏi cùng với hệ thống, trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại thì chi phí sẽ khác so với những cơ sở khám chữa bệnh không đạt tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ kém,…

   Để biết chính xác về chi phí xét nghiệm bệnh chàm hết bao nhiêu tiền? Thì bạn Thu Hương cần đến ngay các phòng khám chuyên khoa chữa bệnh chàm để các bác sĩ tiến hành thăm khám sớm và các bác sĩ sẽ xác định được mức chi phí rõ ràng.

 LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ XÉT NGHIỆM BỆNH CHÀM?

 Bên cạnh việc phân tích về mức chi phí xét nghiệm bệnh chàm thì căn cứ vào mức độ gây bệnh mà các bác sĩ tại Phòng khám Da Liễu Âu Á sẽ đưa ra những lời khuyên chân thành nhất giúp người bệnh có thể tiết kiệm đối đa chi phí.

 Để bạn Thu Hương cũng như một số người bệnh khác có thể tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả, chữa bệnh triệt để thì bạn cần thực hiện những điều dưới đây:

   Phát hiện bệnh và tiến hành thăm khám càng sớm càng tốt:

 + Khi có những triệu chứng da nổi mẩn đỏ, mụn nước li ti, cảm giác ngứa ngáy, khó chịu,…thì người bệnh nên tiến hành khám ngay. Tuyệt đối không nên chủ quan để bệnh phát triển lâu thành mãn tính rồi mới điều trị.

   Nên lựa chọn phòng khám chất lượng:

 + Người bệnh không nên ham rẻ mà lựa chọn những phòng khám không chất lượng vì sẽ để lại rất nhiều mối nguy hại cho làn da của bạn sau này.

 + Phòng khám uy tín, chất lượng phải đảm bảo phòng khám cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi về chuyên môn, phải được cấp giấy phép hoạt động và kiểm duyệt về mọi mặt.

   Để người bệnh có thể tiết kiệm tối đa về mức chi phí thì người bệnh nên tuân thủ đúng những chia sẻ trên và hãy tìm đến ngay phòng khám chuyên khoa điều trị kịp thời.

 ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ BỆNH CHÀM Ở ĐÂU VỚI MỨC CHI PHÍ XÉT NGHIỆM HỢP LÝ.

 Để người bệnh có thể yên tâm tìm địa chỉ chữa bệnh chàm ở TPHCM với chi phí xét nghiệm hợp lý, phù hợp mức độ tình trạng gây bệnh thì Phòng khám Da Liễu Âu Á sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của rất nhiều người.

   Phòng khám Da Liễu Âu Á được cấp giấy phép hoạt động và kiểm duyệt về mọi mặt.

   Tất cả mọi chi phí khám – chữa bệnh đều thông qua sự đồng ý của người bệnh rồi mới tiến hành điều trị.

   Chi phí khám, làm xét nghiệm bệnh chàm được niêm yết công khai, minh bạch. Mức chi phí điều trị sẽ phù hợp tình trạng bệnh của mỗi người.

   Bên cạnh đó, phòng khám còn có đội ngũ các bác sĩ giỏi, chuyên môn cao luôn đi đầu trong việc hỗ trợ điều trị bệnh và mang lại kết quả cao sau khi điều trị.

   Phòng khám Da Liễu Âu Á với chi phí xét nghiệm cũng như điều trị bệnh chàm hợp lý sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được tối đa tiền của lẫn công sức. 

Hầu hết rất nhiều bệnh nhân đều thắc mắc chi phí xét nghiệm bệnh chàm hết bao nhiêu? thì tại đây các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Da Liễu Âu Á cho biết, việc điều trị bệnh chàm sao cho hiệu quả thì người bệnh đừng có quan trọng quá về mức chi phí.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh chàm uy tín, chất lượng

 QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM BỆNH CHÀM NHƯ THẾ NÀO?

 Khi có những triệu chứng ban đầu thì người bệnh cũng không nên bỏ qua mà thay vào đó nên tiến hành thăm khám sớm để được các bác sĩ làm xét nghiệm qua những cách sau:

 + Lấy máu xét nghiệm sẽ tìm ra được nguyên nhân do tác động nào gây ra và đưa ra các điều trị phù hợp

 + Lấy mẫu thử ở vùng da bị chàm đem xét nghiệm, để từ đó các bác sĩ sẽ kết luận bệnh chàm gây ra do đâu và có cách điều trị hợp lý.

   Với quy trình xét nghiệm bệnh chàm nêu trên thì người bệnh đừng quá lo lắng mà thay vào đó suy nghĩ thật sáng suốt tìm đến các phòng khám chuyên khoa để được điều trị kịp thời và tiết kiệm tối đa chi phí.

BẠN BIẾT GÌ VỀ BỆNH CHÀM?

 Bệnh chàm là căn bệnh ngoài da mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Do những tác nhân trực tiếp hoặc gián tiếp sẽ khiến cho vùng da xuất hiện những nốt mụn nước nhỏ, đỏ li ti,… làm người bệnh có cảm giác mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và đặc biệt là ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng cuộc sống.

 NGUYÊN NHÂN GÂY RA BỆNH CHÀM

 Bệnh chàm xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

   Yếu tố di truyền:

   Nếu tiền sử trong gia đình có mắc phải bệnh chàm thì đứa con sinh ra sẽ có nguy cơ mắc phải bệnh rất cao.

   Rối loạn hoạt động của cơ thể: Khả năng bài tiết, tiêu hóa, thay đổi nội tiết tố,…

   Người bệnh mắc phải một số căn bệnh như: Suyễn, viêm xoang mũi, viêm gan, bệnh về gan, thận,,,,

   Tác động môi trường:

   Một số người làm trong môi trường hóa chất độc hại như: Xi măng, thuốc nhuộm, nguyên liệu làm cao su, sơn xe, phân bón hóa học, thuốc trừ sâu,…

   Những chất gây dị ứng như: Quần áo, chăn màn, giày dép, khăn len, kem dưỡng da,…

   Chế độ ăn uống không hợp lý:

   Sức khỏe và sức đề kháng yếu tạo điều kiện cho các vi khuẩn gây hại tấn công, phát sinh nhanh chóng và lây nhiễm trên da ở diện rộng.

   Ăn uống không hợp lý, thiếu chất dinh dưỡng.

   Những thực phẩm gây kích ứng da như: tôm, cua, bò, gà, đồ ăn cay nóng,…

   Cách tốt nhất giúp người bệnh biết mình mắc phải bệnh chàm do nguyên nhân nào chính là bạn nên tiến hành thăm khám sớm ở các phòng khám chuyên khoa có uy tín, chất lượng để bác sĩ chẩn đoán và điều trị đúng cách, mang lại kết quả cao.

Hầu hết rất nhiều bệnh nhân đều thắc mắc chi phí xét nghiệm bệnh chàm hết bao nhiêu? thì tại đây các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Da Liễu Âu Á cho biết, việc điều trị bệnh chàm sao cho hiệu quả thì người bệnh đừng có quan trọng quá về mức chi phí.

Triệu chứng điển hình của bệnh chàm

 TRIỆU CHỨNG GÂY RA BỆNH CHÀM LÀ GÌ?

 Bệnh chàm gây ra nhiều dấu hiệu xấu, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và bệnh thường có những triệu chứng điển hình qua từng giai đoạn như:

   Giai đoạn tấy đỏ: Bắt đầu người bệnh sẽ có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, vùng da bị tổn thương phù nề. Trên bề mặt da xuất hiện những hạt nhỏ màu trắng sau vài ngày sẽ tạo thành mụn nước.

   Giai đoạn nổi mụn nước: Biểu hiện những nốt mụn nước phát sớm trên nền da đỏ, dễ lây lan nhanh chóng qua các vùng da lành và thậm chí còn phát triển chi chít dày đặc.

   Giai đoạn chảy nước: Nổi mụn nước kèm theo cảm giác ngứa ngáy sẽ khiến người bệnh gãi liên tục, điều này sẽ làm những mụn nước vỡ ra, huyết thanh đọng lại trên bề mặt da một mảng dày.

   Giai đoạn da nhẵn: Vảy tiết khô, trở nên bong tróc để lộ lớp da nhẵn mỏng như vỏ hành.

   Giai đoạn bong vảy da: Lớp da vừa tái tạo, nứt bong vảy thành các mảng dày, vụn như cám. Sau một thời gian nếu không có mụn nước không quay trở lại nữa thì da sẽ trở nên bình thường, không để lại sẹo bởi vùng da không bị tổn thương ở lớp thượng bì.

   Để có thể xác định chính xác được những triệu chứng trên da bạn có phải là bệnh chàm hay không thì nhất  thiết bạn nên đến trực tiếp tại Phòng khám Da Liễu Âu Á để được các bác sĩ chẩn đoán và kịp thời đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

 NGƯỜI BỊ BỆNH CHÀM NÊN ĂN VÀ KIÊNG NHỮNG THỰC PHẦM GÌ?

 Một số loại thực phẩm có thể là yếu tố kích ứng làm bùng phát bệnh chàm. Bệnh nhân cần lưu ý tìm ra loại thực phẩm gây dị ứng cho mình và tránh dùng lại sau đó, bởi danh sách này không hoàn toàn giống nhau với tất cả người bệnh.

 Những thực phẩm có gây hại làm bệnh chàm phát triển mạnh như:

   Đậu phộng, các sản phẩm từ sữa và lúa mì, ngô, đậu nành, tôm, cua, sò, hến,…

   Các thực phẩm có chất bảo quản.

   Ngoài ra, tùy theo cơ địa của mỗi người, có thể tránh tác nhân gây dị ứng với những loại thức ăn riêng biệt khác, cần chú ý ghi nhận và phòng tránh.

   Bên cạnh đó, người bệnh cũng có thể dùng được một số thực phẩm có lợi cho cơ thể như:

   Chất béo, vitamin, khoáng chất tự nhiên được xem là là chất có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong việc giảm nhẹ triệu chứng.

   Một số loại dầu như: dầu hạt lanh, dầu anh thảo, dầu cá,…

   Thực phẩm chứa kẽm như: đậu hà lan, bột yến mạch, thịt gà, thịt lợn, thịt bò, đậu,…

   Bổ sung cho cơ thể một số Vitamin A, E, C, B,…

   Uống nhiều nước ít nhất 2 lít mỗi ngày.

   Việc lựa chọn thực phẩm hàng ngày phù hợp với cơ địa mỗi người là điều không hề dễ dàng mà người bệnh nên cẩn trọng chú ý. Và để có thể được hỗ trợ chẩn đoán chính xác cũng như có biện pháp can thiệp kịp thời nhất thì bạn Thu Hương và các bệnh nhân khác nên tìm đến Da liễu Âu Á. Các bác sĩ chuyên khoa tại đây sẽ tư vấn tận tâm, tận tình và cụ thể nhất cho bạn. 

 Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp người bệnh hiểu rõ về chi phí xét nghiệm bệnh chàm và nếu các bạn muốn chia sẻ thêm thông tin thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau:

   425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6 - TP.HCM

   (028) 38 777 515 - Hotline: (028) 38 777 515

   contact@phongkhamdakhoaaua.vn

Phòng khám bệnh da liễu ở Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phýớc , Ðồng Nai , Cần Thõ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Ðà Nẵng , Ðắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Ðồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trãng , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Ðức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh

Thông Tin Phòng Khám Da Liễu Âu Á

PHÒNG KHÁM Da Liễu ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 777 515

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • cách chữa bệnh chàm
 • bệnh chàm ngứa
 • hình ảnh bệnh chàm
 • nguyên nhân bị chàm
 • bệnh chàm có lây không
 • bệnh chàm là gì
 • triệu chứng bệnh chàm
 • bệnh chàm tổ đỉa
 • chữa bệnh chàm tại TPHCM
 • chữa bệnh chàm tại Long An
 • chữa bệnh chàm tại Kiên Giang
 • chữa bệnh chàm tại Bình Dương
 • chữa bệnh chàm tại Bình Phước
 • chữa bệnh chàm tại Cà Mau

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin