Lưu ý: Do ảnh hưởng của đứt cáp quang, đường truyền mạng cũng bị ảnh hưởng theo, dẫn đến tình trạng dễ rớt mạng, nên hãy nhẫn nại chờ trong giây lát hoặc gọi ngay đến số hotline để được tư vấn nhanh nhất!

Chú ý đến những dấu hiệu xuất tinh sớm ở nam giới

Phòng khám đa khoa âu á

19-09-2021 23:19:43

  

    Một trong những vấn đề khiến cánh đàn ông cảm thấy xấu hổ nhất trong đời sống chăn gối đó chính là chứng xuất tinh sớm vì họ không muốn bị xem là yếu sinh lý nên đây là điều mà không một nam giới nào mong muốn gặp phải. Nhiều nam giới còn không thể nhận biết chứng xuất tinh sớm nên không tiến hành điều trị bệnh sớm nên đã để lại nhiều nguy hại cho sức khỏe, đặc biệt là khả năng sinh sản sau này. Vậy nếu nam giới bị xuất tinh sớm sẽ có những dấu hiệu như thế nào?

 

DẤU HIỆU CHỨNG XUẤT TINH SỚM Ở NAM GIỚI

 

  Theo các chuyên gia nam giới ngoại khoa của Đa Khoa Âu Á cho biết, khi nam giới xuất tinh nhanh trong khoảng thời gian quá ngắn mà không theo chủ đích, lúc cả hai chưa đạt được khoái cảm thì gọi là xuất tinh sớm.

  Tình trạng này nếu không phát hiện sớm mà cứ để lâu thì có thể gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, nam giới luôn có cảm giác tự ti, mệt mỏi, nguy hiểm hơn còn có thể dẫn đến liệt dương. Do đó, nam giới có thể nhận biết chứng xuất tinh sớm để điều trị kịp thời qua một số dấu hiệu dưới đây:

   Vừa đưa “cậu nhỏ” vào bên trong âm đạo của bạn tình là đã xuất tinh ngay.