Lưu ý: Do ảnh hưởng của đứt cáp quang, đường truyền mạng cũng bị ảnh hưởng theo, dẫn đến tình trạng dễ rớt mạng, nên hãy nhẫn nại chờ trong giây lát hoặc gọi ngay đến số hotline để được tư vấn nhanh nhất!

Hỗ trợ điều trị giang mai tốt nhất - cần lắm một địa chỉ uy tín

Phòng khám đa khoa âu á

19-09-2021 09:53:48

  

       Khi nhắc đến giang mai thì mọi người sẽ đều rất sợ hãi, vì biết đây là một bệnh hoa liễu đáng sợ. Xem phim ảnh cổ trang thỉnh thoảng có nhắc tới căn bệnh này, và kết quả chung cuộc thường là người bệnh chết dần chết mòn trong đau khổ. Bạn có thắc mắc rằng chả lẽ giang mai không hỗ trợ điều trị được hay sao?

  Câu trả lời là có, bệnh giang mai có thể hỗ trợ điều trị được nhưng phải tùy vào thời kì mắc bệnh mà bạn hỗ trợ điều trị. Bệnh giang mai thường có nguy hại rất lớn tới đời sống hàng ngày và nếu không được hỗ trợ điều trị đúng cách thì bệnh sẽ rất dễ tái phát và khó hỗ trợ điều trị hiệu quả được.

 

 

  Giang mai có rất nhiều biến chứng, một số biến chứng nguy hiểm là viêm động mạch chủ, phình động mạch chủ, bại liệt toàn thân, rối loạn tâm thần, viêm gan. Giang mai bẩm sinh có thể gây tử vong cho thai nhi hoặc dị dạng thai sau khi sinh.

NGUYÊN TẮC HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ GIANG MAI

 

  Cần chẩn đoán bệnh chính xác, khi hỗ trợ điều trị cần chú ý theo dõi, đồng thời cũng