Điều trị viêm niệu đạo uy tín, hiệu quả ở địa chỉ nào?

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

30-05-2024 01:45:28

  

  Viêm niệu đạo là một căn bệnh nguy hiểm, bởi nếu không được điều trị sớm hoặc điều trị không hiệu quả bệnh có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản, chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nhiều người bệnh thắc mắc địa chỉ điều trị viêm niệu đạo ở TP. Hồ Chí Minh chỗ nào cho hiệu quả? Bởi điều trị bệnh là quan trọng, nhưng tìm đúng địa chỉ không làm mất thời gian cũng như chi phí của người bệnh.

 

VIÊM NIỆU ĐẠO Ở ĐÂU TRÊN ĐỊA BÀN TP. HỒ CHÍ MINH

 

  Khi có những triệu chứng, biểu hiện cảm giác bỏng rát và đau khi đi tiểu, tiểu ra mủ… nam giới cần đến các cơ chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời. Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một địa chỉ uy tín trong việc khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam giới ngoại khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ trong đó có bệnh viêm niệu đạo.

 

  Tại Đa Khoa Âu Á , người bệnh sẽ được khám cụ thể, căn cứ vào tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị kịp thời. Điều trị viêm niệu đạo thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc kháng sinh, việc dùng thuốc cần căn cứ vào từng tác nhân gây bệnh để có phác đồ điều trị cụ thể.

     Đặc biệt với 2 loại vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia thường nhạy cảm với kháng sinh hơn so với các vi khuẩn khác vì vậy thời gian dùng thuốc tương đối dài. Người bệnh không nên tự ý dùng thuốc, điều này có thể làm cho vi khuẩn nhờn thuốc, sinh ra kháng thuốc và việc dùng thuốc sẽ không còn tác dụng nữa.

    Phòng Khám Đa Khoa Âu Á với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, đã và đang là một địa chỉ khám và điều trị bệnh viêm niệu đạo hiệu quả. Rất nhiều bệnh nhân đã đến với chúng tôi và đều hài lòng về chất lượng khám điều trị bệnh. Về mức chi phí người bệnh cũng hiệu quả yên tâm bởi mức giá được công khai minh bạch, trao đổi rõ ràng trước cho người bệnh, mức giá được đưa ra cũng trên mức giá tiêu dùng của mỗi hộ gia đình.

 

 

  Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ từ 8 - 20h. Và để tiện lợi cho mọi người bệnh điều có khả năng tiếp cận thông tin bệnh lý hoặc giải đáp được các thắc mắc bệnh lý hiện nay của mình, phòng khám xây dựng hệ thống chat trực tuyến trên hệ thống website của phòng khám, bạn chỉ cần nhấp chuột vào mục tư vấn là sẽ được hỗ trợ ngay.

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin