Đa Khoa Âu Á - Phòng Khám nam giới ngoại khoa tại TPHCM

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

19-06-2024 15:00:04

 

      Phòng Khám Đa Khoa Âu Á tọa lạc trên địa chỉ số 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.HCM là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín chất lượng. Ngoài các chuyên khoa như khoa Hậu môn – Trực tràng, Bệnh xã hội, phòng khám đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng vững mạnh về chuyên khoa Nam tạo dựng được lòng tin của người dân trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

 

 ***Về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế:

 Cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, khang trang, đảm bảo vô trùng là những gì mà người bệnh cảm nhận được khi đến khám và hỗ trợ điều trị tại đây cảm nhận được.

 Hệ thống trang thiết bị như máy hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA – PDT, máy hỗ trợ điều trị trĩ PPH, dao Leep… được nhập từ nhiều nước tiên tiến trên thế giới, giúp cho việc hỗ trợ điều trị đạt kết quả tốt nhất.

 

 ***Về đội ngũ y bác sĩ: Các bác sĩ nam giới ngoại khoa của chúng tôi có nhiều năm công tác tại các bệnh viện trung ương, tham các khóa tu nghiệp ngắn và dài hạn quốc tế, chúng tôi còn có đội ngũ bác sĩ nam giới ngoại khoa được mời từ nước ngoài về. Và với trình độ học vấn, kinh nghiệm thâm niên các bác sĩ nam giới ngoại khoa có kỹ năng khám bệnh nam giới, hỗ trợ điều trị bệnh độc đáo, có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa nền tảng y học hiện đại và y học cổ truyền.

 

 ***Về phương pháp hỗ trợ điều trị: Hiện nay, các phương pháp tiên tiến nhất, được các chuyên gia y tế thế giới đánh giá đã được bác sĩ nam giới ngoại khoa của Phòng khám Đa Khoa Âu Á áp dụng vào việc khám bệnh nam giới ngoại khoa, chữa bệnh nam giới ngoại khoa như phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong việc cắt bao quy đầu, hỗ trợ điều trị sùi mào gà ít tái phát với máy ALA – PDT, hỗ trợ điều trị Lậu bằng phương pháp DHA, hay máy điều trĩ PPH, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật…

 ***Về thủ tục thăm khám, hỗ trợ điều trị và chăm sóc: Mọi thủ tục thăm khám tại Đa Khoa Âu Á được thực hiện một cách đơn giản, với phương châm “mỗi một người bệnh là một bác sĩ” cho nên người bệnh hiệu quả không phải xếp hàng chờ đợi thay vào đó bạn có thể đăng ký đặt hẹn trực tiếp trên hệ thống website của Phòng khám đa khoa Âu Á.

 Ngoài ra, Phòng khám Đa khoa Âu Á còn xây dựng hệ thống tư vấn nam giới ngoại khoa tư vấn bệnh lý trực tiếp qua đường dây nóng hoặc chat với các bác sĩ trực tuyến, việc bạn cần làm là lên hệ thống website chat trực tiếp hay để lại số điện thoại các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ gọi trực tiếp cho bạn. Bạn cũng có thể hiệu quả yên tâm vì tính bảo mật của đoạn trò truyện, bảo mật thông tin bệnh án của Phòng khám đa khoa Âu Á.

 ***Về chi phí khám bệnh nam giới ngoại khoa, hỗ trợ điều trị bệnh nam giới ngoại khoa: Mức phí này được phòng khám xác định trên mức giá tiêu dùng chung của mỗi hộ gia đình. Vì tính chất y đức, các bác sĩ khám bệnh nam giới ngoại khoa của chúng tôi sẽ nói không với mọi hành vi sai lầm đạo đức y tế.

 ***Về thời gian khám hỗ trợ điều trị bệnh: Phòng khám đa khoa Âu Á làm việc tất cả các ngày trong tuần và các ngày lễ, thời gian từ 8h sáng – 20h tối, có chế độ thăm khám ngoài giờ, khám trong khung giờ vắng khách.

 

 

 Tóm lại, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là địa chỉ vàng chuyên hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội, trĩ, khám bệnh nam giới ngoại khoa, hỗ trợ điều trị bệnh nam giới ngoại khoa số 1 hiện nay, chúng tôi với mong muốn mang lại niềm vui hạnh phúc, góp phần an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn TP.HCM.

Video giới thiệu về một số bệnh nam giới ngoại khoa thường gặp tại TPHCM:

 

Chỉ đường đến phòng khám nam giới ngoại khoa Âu Á:

 

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • phòng khám nam giới ngoại khoa ngoài giờ tại tphcm
 • phòng khám nam giới ngoại khoa bệnh viện đại học y dược
 • phòng khám nam giới ngoại khoa bệnh viện bình dân
 • phòng khám nam giới ngoại khoa tư nhân tphcm
 • phong kham nam giới ngoại khoa mayo
 • khám nam giới ngoại khoa ở đâu tốt nhất
 • phòng khám nam giới ngoại khoa gò vấp
 • phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín tphcm

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin