Da Liễu

Cảnh giác với bệnh chàm bìu ở nam giới

Bệnh chàm bìu hay còn gọi chàm sinh dục, đây là một dạng viêm da dị ứng ở bộ phận sinh dục nam giới với các đặc trưng nổi bật như nổi mụn ở bao quy đầu, da vùng bìu trở nên dày, bong vảy kèm .

Bạn đã biết gì về bệnh chàm cơ địa

Bệnh chàm cơ địa là một trong những căn bệnh da liễu thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải căn bệnh này. Với những nốt mụn nước, mẩn đỏ làm người bệnh cảm thấy ngứa .

Bệnh chàm đầu chi là gì?

Bệnh chàm đầu chi là một căn bệnh khá phổ biến ở những quốc gia nhiệt đới. Bệnh thường xuất hiện ở ngón tay, ngón chân,…gây nên cảm giác đau đớn cho bệnh nhân. Việc hiểu được nguyên nhân .

Tìm hiểu về bệnh chàm sữa trước khi quá muộn

Hỏi: Chào bác sĩ, cháu nhà em mới được 6 tháng tuổi, thời gian gần đây vùng da của con em xuất hiện rất nhiều nốt mụn nước nhỏ li ti, đỏ, đóng mài và tróc vảy. Em được biết vùng da của cháu .

Dấu hiệu, đặc điểm nguyên nhân bệnh chàm khô ở môi

Bệnh chàm khô ở môi không chỉ khiến cho người bệnh mất tự tin khi giao tiếp với bên ngoài mà còn gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Vậy đâu là dấu hiệu, nguyên nhân của bệnh? Sẽ được các .

Bạn đã biết gì về bệnh chàm khô chưa?

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu cho biết, số người mắc phải bệnh chàm khô đang diễn ra ở mức căng cao và có thể bùng phát rất nhanh. Ảnh hưởng trầm trọng tới thẩm .

Cần cảnh giác với bệnh vảy nến mụn mủ

Bệnh vảy nến mụn mủ là một dạng đặt biệt, khởi phát đột ngột với những biểu hiện như da đỏ ửng, xuất hiện các mụn mủ kèm theo sốt, tăng bạch cầu máu ngoại vi gây nguy hiểm cho tính mạng .

Tìm hiểu về bệnh vảy nến móng tay

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu cho biết, số người mắc phải bệnh vảy nến ở nước ta chiếm 80% trong tổng số các căn bệnh ở móng. Nhiều người vẫn thường lầm .

Tìm hiểu về bệnh vẩy nến dạng giọt

Bệnh vẩy nến dạng giọt là một thể của bệnh vẩy nến có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý và đời sống của người mắc bệnh. Đặc trưng của bệnh là sự xuất hiện với những thương tổn dưới .

Tại sao bị bệnh vẩy nến trên mặt

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đầy trên da mặt của cháu xuất hiện rất nhiều các lớp vẩy da bong tróc, da khô, có phấn trắng, rất giống với lang ben. Nhưng được biết cháu bị mắc phải bệnh vẩy .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin