Da Liễu

Dấu hiệu đặc trưng của bệnh vảy nến hồng gibert

Xuất hiện những mảng da đỏ hồng có vẩy phấn kèm theo cảm giác ngứa ngáy liệu đây có phải là dấu hiệu của bệnh vẩy nến hồng gibert. Việc nhận biết được những dấu hiệu đầu tiên của .

Bệnh vẩy nến có lây không?

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu cho biết, số người mắc phải bệnh vẩy nến là rất cao chiếm 75% trong tổng số các căn bệnh ngoài da. Gây mất thẩm mỹ làm người bệnh .

Đề phòng với những dấu hiệu của bệnh vảy nến móng tay

Bệnh vảy nến móng tay là một thể của bệnh vảy nến, bệnh xảy ra khiến hình dạng mà màu sắc của móng tay bị thay đổi và thường gây nên những cảm giác đau đớn cho người bệnh. Đây là căn bệnh .

Những điều cần biết về bệnh vảy nến đỏ da toàn thân

Bệnh vẩy nến đỏ toàn thân là căn bệnh ngoài da cực kì nguy hiểm mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Khiến cho người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, .

Bạn cần phải biết về bệnh vẩy nến ở da đầu trước khi quá muộn

Bệnh vảy nến ở da đầu là căn bệnh ngoài da xuất hiện ở mọi lứa tuổi, giới tính. Sẽ khiến người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và chất lượng cuộc sống .

Tìm hiểu về bệnh á sừng vẩy nến da đầu

Bệnh á sừng vẩy nến da đầu là một trong những bệnh thường gặp do sự tăng sinh lớp tế bào ở thượng bì làm xuất hiện những mảng vẩy trắng, dễ bong tróc, gây nên nhiều nỗi ảm ánh cho người .

Mẩn ngứa là bệnh gì?

Gần đây chuyên mục tư vấn bệnh da liễu nhận khá nhiều câu hỏi của bệnh nhân thắc mắc về biểu hiện mẩn ngứa là bệnh gì? Và làm thế nào để khắc phục được triệu chứng trên. Dưới đây .

Những điều cần biết về bệnh ngứa về đêm

Tình trạng ngứa về đêm làm người bệnh cảm thấy mệt mỏi, mất khả năng tập trung, ngứa ngáy dai dẳng ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống. Chỉ cần gãi nhẹ những vết sẩn ngứa có thể .

Cần cảnh giác với các bệnh ngứa trên da

Các bệnh ngứa trên da không chỉ làm người bệnh khó chịu mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh. Để tìm hiểu rõ hơn về triệu chứng ngứa da các bác sĩ .

Những điều mà bạn chưa biết về bệnh ngứa tay

Bệnh ngứa tay là căn bệnh phổ biến mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. với những vết sẩn ngứa dữ dội và biến mất lúc nào mà bạn không hề biết. Khiến người bệnh cảm thấy mất .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin