Da Liễu

Những mẹo chữa mụn cóc trên mặt

Mụn cóc xuất hiện trên mặt gây nên cảm giác vướng cộm và mất thẩm mỹ cho người bệnh. Do đó việc loại bỏ chúng là điều cần thiết, những mẹo chữa mụn cóc trên mặt mà bác sĩ Da Liễu Âu .

Những điều mà bạn cần biết về mụn cóc ở tay

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu cho biết số người mắc phải mụn cóc ở tay chiếm 70% trong tổng số căn bệnh ngoài da. Với những khối u nhỏ, sần sùi, cảm thấy đau .

Những điều cần biết về bệnh ghẻ phỏng ở trẻ em

Bệnh ghẻ phỏng là một căn bệnh nhiễm trùng da do vi khuẩn hình cầu gây nên và thường gặp ở trẻ em. Vậy nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh ra sao sẽ được các chuyên gia da liễu Âu .

Những điều cần biết về mụn cóc ở chân

Mụn cóc ở chân là căn bệnh cực kì nguy hiểm do một loại virus HPV có tên thường gọi là Human Papilloma Virus gây ra những nốt u sần trên niêm mạc da khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, đau nhức, .

Cách chữa bệnh ghẻ nước ở tay chân nhanh nhất

Ghẻ nước là một trong những mối lo lắng lớn nhất của rất nhiều người. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi trên khuôn mặt xuất hiện những vết mụn nước màu đỏ nhỏ li ti, nằm rải rác trên .

Những điều cần biết về bệnh ghẻ lở

Ghẻ lở là căn bệnh khá phổ biến tuy nhiên không phải ai cũng có những hiểu biết đầy đủ về căn bệnh này. Chính vì lý do đó, trong phạm vi bài viết dưới đây các chuyên gia da liễu Âu Á sẽ cung .

Những điều cần biết về bệnh ghẻ ngứa và cách điều trị hiệu quả

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ chuyên khoa Da Liễu cho biết, ở Việt Nam số người mắc phải bệnh ghẻ ngứa chiếm 67% trong tổng số các căn bệnh ngoài da. Với những nốt mụn đỏ gây .

Cách điều trị và phòng ngừa bệnh ghẻ lở

Môi trường sống bị ô nhiễm, hóa chất, khói bụi,…là những nguyên nhân hàng đầu gây nên các bệnh ngoài da trong đó có bệnh ghẻ lở. Vậy cách điều trị và phòng tránh bệnh ghẻ lở như thế nào .

Những điều mà bạn chưa biết về dấu hiệu triệu chứng bệnh mụn trứng cá

Mụn trứng cá là một trong những loại mụn cứng đầu nhất trong tất cả các loại mụn, với những nốt sẩn có đầu đen hoặc đầu trắng, bên trong có mủ gây ra cảm giác đau nhức và khó chịu. Khiến .

Nguyên nhân và triệu chứng bệnh hạt cơm

Là bệnh lý do sự tăng sinh lành tính các lớp biểu bì ở da và niêm mạc làm xuất hiện các điểm dầy sừng hình tròn. Bệnh hạt cơm có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới gây nên những cảm .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin