Da Liễu

Bệnh vảy nến là gì? Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Theo những thống kê gần đây của các bác sĩ Da liễu cho biết, bệnh vẩy nến ở nước ta chiếm 20% trong tổng số người đang mắc phải bệnh ngoài da. Bệnh xuất hiện do nhiều yếu tố khác nhau làm tổn .

Khám vảy nến ở đâu tốt TPHCM?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi bị vảy nến khoảng 2 năm, chữa trị rất nhiều phương pháp nhưng vẫn không thấy khỏi. Tôi đã có 1 chồng và 1 con nhiều khi rất sợ phải giao tiếp với mọi người .

Cẩn thận với các dấu hiệu bệnh viêm da

Các bệnh về da trở nên khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay, chính vì lẽ đó việc nhận biết các dấu hiệu viêm da sẽ giúp người bệnh có cách điều trị kịp thời nhằm tránh các biến chứng đáng .

Phòng khám bệnh viêm da TPHCM ngoài giờ

Bệnh viêm da để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng làm người bệnh cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và ảnh hưởng trầm trọng tới chất lượng cuộc sống. Chính vì .

Tư vấn bệnh viêm da hiệu quả nhất

Nguyên nhân, triệu chứng, tác hại của bệnh viêm da là gì? chính là những câu hỏi mà nhiều người gửi đến chuyên mục tư vấn bệnh viêm da của Phòng Khám Da Liễu Âu Á. Nhằm giúp mọi người có .

Chi phí xét nghiệm bệnh viêm da hết bao nhiêu?

Hỏi: Chào bác sĩ, thời gian gần đây vùng da của em xuất hiện rất nhiều vết sẩn ngứa, có mụn nước hoặc mụn bọc, khi vỡ ra sẽ chảy dịch, chảy máu,… em vẫn đang chần chừ chưa đi khám vì chưa .

Tìm hiểu về bệnh viêm da

Cuộc sống ngày càng hiện đại, tiện nghi thì sẽ kéo theo guồng quay đấy là những hiểm họa bệnh tật đang rình rập con người từng ngày. Trong đó, đáng chú ý nhất là những bệnh viêm da. Vậy nguyên .

Bệnh viện viêm da TPHCM nằm ở đâu?

Viêm da là một trong những căn bệnh ngoài da mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải với những nốt sẩn ngứa, mụn nước li ti, khi vỡ ra sẽ có dịch vàng hoặc chảy máu,… làm người bệnh cảm .

Đâu là phòng khám bệnh bệnh ngứa TPHCM chất lượng?

Chào bác sĩ, tôi bị bệnh ngứa và đã điều trị ở vài nơi nhưng bệnh không khỏi hẳn mà tái phát nhiều lần, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của tôi. Bác sĩ cho tôi hỏi đâu là phòng .

Phòng khám chuyên khoa viêm da tốt ở TPHCM

Bệnh viêm da là một trong những căn bệnh ngoài da mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải. Bệnh gây ra cho người bệnh có cảm giác mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và ảnh .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin