Da Liễu

Trung tâm da liễu TPHCM nào uy tín, đáng tin cậy nhất hiện nay?

Bệnh da liễu là căn bệnh thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có nguy cơ mắc phải khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng cuộc sống cũng như sinh .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám da liễu tại TPHCM

Theo những thống kê gần đây cho thấy, số người mắc phải bệnh da liễu tại địa bàn TPHCM đang có diễn biến tăng cao và không dừng lại ở đó. Bệnh da liễu khiến người bệnh cảm thấy xấu hổ, .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám da liễu tốt nhất Hồ Chí Minh

Bệnh da liễu là một trong những căn bệnh thường gặp mà ai trong số chúng ta cũng có thể mắc phải. Bệnh gây ra nhiều bất tiện, khó khăn trong sinh hoạt cũng như công việc hàng ngày, ảnh hưởng trực .

Xem Thêm Tư Vấn

Giờ đây bạn có thể bác sĩ da liễu giỏi ở Gò Vấp mà không cần tốn nhiều thời gian

Theo những thống kê gần đây cho thấy, số người mắc phải bệnh da liễu ở nước ta đang có diễn biến tăng cao và phát triển không ngừng. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh đang sống tại Gò Vấp cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Các loại chàm phổ biến

Bệnh chàm là một hiện tượng viêm da khá phổ biến hiện nay, bệnh có xu hướng di truyền và có khả năng tái phát nhiều lần. Tùy theo vị trí xuất hiện mà chia thành nhiều thể chàm khác nhau: Chàm eczema, .

Xem Thêm Tư Vấn

Những vấn đề mà bạn cần biết về bệnh nấm chàm

Bệnh nấm chàm là gì? Cách điều trị bệnh nấm chàm? Là một trong những từ khóa được tìm nhiều trên các diễn đàn sức khỏe hiện nay. Để làm rõ về căn bệnh này các chuyên gia Phòng Khám Da Liễu .

Xem Thêm Tư Vấn

Lý do mắc bệnh chàm khô đầu ngón tay

Thưa bác sĩ! Dạo gần đây trên tay tôi hay bị bong tróc da, kèm theo là cảm giác ngứa ngáy, qua các thông tin trên mạng tôi nghi ngờ mình bị bệnh chàm khô. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi lý do mắc bệnh chàm khô .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh chàm sẩn ngứa có nguy hiểm không?

Không ít bệnh nhân bị bệnh chàm có dấu hiệu ngứa, nổi mụn nước, tuy nhiên hầu hết mọi người lại khá thờ ơ với triệu chứng này vì nghĩ rằng nó có thể tự khỏi được. Vậy bệnh chàm sẩn .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh giác với những dấu hiệu của bệnh chàm hóa

Bệnh chàm hóa là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay, biểu hiện với nhiều dạng khác nhau. Theo các chuyên gia Da Liễu Âu Á việc chữa trị bệnh sẽ không quá khó nếu người bệnh nhận biết .

Xem Thêm Tư Vấn

Cảnh giác với bệnh chàm bìu ở nam giới

Bệnh chàm bìu hay còn gọi chàm sinh dục, đây là một dạng viêm da dị ứng ở bộ phận sinh dục nam giới với các đặc trưng nổi bật như nổi mụn ở bao quy đầu, da vùng bìu trở nên dày, bong vảy kèm .

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin