Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới phổ biến nhất

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

30-05-2024 02:23:22

 Sùi mào gà là một trong những căn bệnh xã hội rất nguy hiểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về sùi mào gà có hình dạng ra sao và thường xuất hiện ở đâu? Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp sùi mào gà mà bị lầm tưởng mình bị nhiệt miệng, viêm họng, mụn cóc,… Do đó, những hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới phổ biến nhất mà phòng khám Đa Khoa Âu Á cung cấp giúp người bệnh sớm nhận dạng được và có hướng điều trị sớm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI

 Ở nam giới sùi mào gà thường xuất hiện ở các vị trí như: Thân dương vật, bao quy đầu, rãnh bao quy đầu, niệu đạo, miệng sáo, trực tràng hoặc hậu môn,... Đây là vị trí dễ nhìn thấy những triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam giới nhất.

 Tại bộ phận sinh dục bạn sẽ thấy sự xuất hiện của các mụn thịt mọc đơn lẻ hoặc tạo thành từng cụm có màu hồng nhạt, đỏ, trắng hay màu hơi thâm, mềm, hơi nhú lên bề mặt da như những nhú gai, đường kính từ 1 tới 2mm.

 Những u nhú gai này có màu hồng tươi, khá mềm mại và ẩm ướt. Chúng thường không gây cảm giác đau đớn hoặc ngứa ngáy cho bệnh nhân.

 Dưới đây là một số hình ảnh bệnh sùi mào gà nam mà người bệnh có thể tham khảo như:

HÌNH ẢNH BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở NỮ GIỚI

 Đối với nữ giới bệnh sùi mào gà thường phát triển mạnh mẽ và dễ phát hiện hơn. Do đó mà các chị em thường thuận lợi trong công tác điều trị. Tuy nhiên, không phải lúc nào nữ giới cũng có thể nhận biết các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nữ giới để kịp thời điều trị.

 Các dấu hiệu này thông thường hay tập trung ở vùng kín như: Âm hộ, âm đạo, môi lớn môi bé, cổ tử cung, tầng sinh môn,… Tuy nhiên, cũng có các trường hợp bệnh xuất hiện trên miệng, mi mắt, lòng bàn chân, bàn tay,…

 Có màu hồng hay trắng đục, mềm, không có cuống và nhô cao lên bề mặt niêm mạc, không gây cho người bệnh cảm giác đau đớn.

 Triệu chứng mà của bệnh sùi mào gà ở miệng như: Xuất hiện một mảng màu đỏ, trắng trên amidan, nổi mụn trong khoang miệng, phần lưỡi có cảm giác tê và đau rát. Khiến người bệnh gặp khó khăn khi phát âm, ăn uống.

 Dưới đây là một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở phụ nữ như:

 Mời bạn nhấp vào khung chat bên dưới và đối thoại kín đáo với chuyên gia phòng khám Đa Khoa Âu Á để nhận biết và hỗ trợ điều trị kịp thời khi mắc phải bệnh sùi mào gà.

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ SÙI MÀO GÀ Ở NAM GIỚI VÀ NỮ GIỚI 

 Sùi mào gà là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm nếu không sớm được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ dẫn tới nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe sinh sản của nam giới và nữ giới, tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại khác nhau mà người bệnh không thể nào lường trước được.

 Để có thể được hỗ trợ kịp thời thì người bệnh hãy tìm tới những cơ chuyên khoa uy tín và chất lượng.

   Hiện nay, phòng khám Đa Khoa Âu Á là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh sùi mào gà tốt nhất hiện nay bằng phương pháp ALA – PDT với ưu điểm nổi bật như: An toàn, nhanh chóng, hầu như không đau, hạn chế nguy cơ tái phát,...

 Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Âu Á đã cung cấp một số hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam giới và nữ giới phổ biến nhất. Hy vọng các bạn sẽ có thêm những thông tin để khắc phục bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

 Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy nhấp chuột vào khung chat  bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • hình ảnh bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu
 • hình ảnh bệnh sùi mào gà ở hậu môn
 • hình ảnh bệnh sùi mào gà ở mắt
 • dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nam giới
 • triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nữ
 • bệnh sùi mào gà có ngứa không
 • bệnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ
 • cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin