Địa chỉ phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở Sài Gòn

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

17-06-2024 05:22:13

      Chào bác sĩ, tôi là Trần.V.H sống ở Bình Dương, tôi đang rất lo lắng vì thường xuyên tiểu rát buốt, thậm chí gần đây còn ra máu. Tôi đang muốn tìm một địa chỉ phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở Sài Gòn để thăm khám, chữa trị. Xin cám ơn bác sĩ !

 Để có câu trả lời cho bạn H cũng như nhiều nam giới cần tìm địa chỉ khám nam giới ngoại khoa uy tín tại TPHCM, các chuyên gia sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây.

Việc tìm kiếm phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở Sài Gòn đối với các nam giới là rất khó

Việc tìm kiếm phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở Sài Gòn đối với các nam giới là rất khó

MỘT SỐ ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM NAM GIỚI NGOẠI KHOA UY TÍN Ở SÀI GÒN

 Hiện nay ở Sài Gòn có rất nhiều những cơ khám nam giới ngoại khoa bao gồm cả bệnh viện và những phòng khám nam giới ngoại khoa tư nhân. Và tất nhiên không phải nơi nào cũng có đầy đủ điều kiện của một địa chỉ khám nam giới ngoại khoa chất lượng cao.

 Vì thế, việc tìm kiếm địa chỉ phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở Sài Gòn là điều vô cùng khó khăn, nhất là đối với những nam giới ở các tỉnh xa, ít tiếp cận được nhiều thông tin.

 Sau đây là các cơ khám chữa nam giới ngoại khoa được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân.

1. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

 Mặc dù được thành lập muộn hơn so với các cơ khám chữa nam giới ngoại khoa trước đó. Thế nhưng, hiện nay Đa Khoa Âu Á được biết là địa chỉ khám chữa nam giới ngoại khoa uy tín ở TPHCM.

 Với mong muốn được chăm sóc sức khỏe nam giới một cách an toàn và hiệu quả, Đa Khoa Âu Á không ngừng phấn đấu và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều ưu điểm nổi trội như:

   Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

 Đa Khoa Âu Á luôn có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao về nam giới ngoại khoa, có thời gian tu nghiệp và công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Với phương châm “xem bệnh nhân như người thân”, bác sĩ luôn lắng nghe và thấu hiểu cho những khó khăn, thắc mắc của nam giới. Luôn quan tâm tận tình, chu đáo mang lại cảm giác thoải mái, tạo mọi điều kiện hợp tác tốt với bệnh nhân để đạt hiệu quả cao trong trị bệnh.

 ​  Trang thiết bị và phương pháp hiện đại

 Để lựa chọn được địa chỉ phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở Sài Gòn, thì những tiêu chuẩn về thiết bị y tế, cơ sở vật chất, môi trường tại phòng khám là điều rất cần thiết.

 Các trang thiết bị hỗ trợ khám và điều trị tại Đa Khoa Âu Á được nhập khẩu từ nước ngoài, phương pháp điều trị luôn đạt được tính hiệu quả cao. Bao gồm nhiều thiết bị hiện đại như: máy DHA điều trị bệnh lậu, máy ALA - PDT điều trị sùi mào gà, máy sóng không gian, sóng viba...rút ngắn thời gian điều trị và chi phí cho nam giới.

Việc tìm kiếm phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở Sài Gòn đối với các nam giới là rất khó

Đa Khoa Âu Á - Địa chỉ thăm khám nam giới ngoại khoa uy tín, chất lượng nhất

 ​  Hỗ trợ khám chữa bệnh ngoài giờ

 Hiểu được nỗi lo lắng của nam giới bận rộn có ít thời gian, cũng như những bệnh nhân ở xa. Tại Đa Khoa Âu Á thời gian làm việc từ 8h – 20h hằng ngày kể cả thứ 7, CN, lễ tết. Giúp người bệnh vừa tiết kiệm thời gian vừa thăm khám, chữa trị bệnh hiệu quả.

 ​  Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch

 Tại Đa Khoa Âu Á chi phí luôn căn cứ theo giá niêm yết của Sở Y tế. Bệnh nhân sẽ không có bất kỳ khoản phụ thu nào ngoài những thỏa thuận ban đầu nên nam giới sẽ yên tâm chữa bệnh mà không phải lo về vấn đề chặt chém về giá như những phòng khám khác.

 ​  Dịch vụ chăm sóc tận tình

 Quyền lợi và sức khỏe của người bệnh luôn được đặt lên trên hết, với tiêu chí “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” giúp người bệnh đạt được kết quả điều trị tối ưu.

2. BỆNH VIỆN NHÂN DÂN 115

 Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong số ít các bệnh viện có phòng khám nam giới ngoại khoa ngoài giờ. Nhờ đó, người bệnh có thể chủ động dàn xếp công việc, sắp xếp thời gian để đến thăm khám và điều trị các bệnh lý về nam giới ngoại khoa.

 Tuy nhiên, nam giới cũng cần cần lưu ý là phòng khám nam giới ngoại khoa ngoài giờ của Bệnh viện 115 chỉ làm việc vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Trong khi đó, số lượng bệnh nhân tới khám cũng khá đông, việc chờ đợi là điều khó tránh khỏi.

 Nhất là đối với những bệnh nhân ở xa, việc chờ đợi sẽ khiến bệnh ngày càng nặng dẫn đến kết quả điều trị không như mong muốn, tốn thời gian và tiền bạc.

Việc tìm kiếm phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở Sài Gòn đối với các nam giới là rất khó

Bệnh viện 115 và Phòng khám Bình Dân luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân

3. BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

 Đây là 1 trong những bệnh viện được đánh giá là nơi khám nam giới ngoại khoa và ngoại khoa với nhiều thế mạnh được nhiều người lựa chọn, không chỉ tại TPHCM mà các tỉnh phía Nam cũng tìm đến khám chữa. Cũng chính vì thế mà số lượng người bệnh đến thăm khám và điều trị hằng ngày vô cùng đông.

 Không những vậy, những thủ tục tại đây cũng khá phức tạp nên sẽ khiến cho người bệnh phần nào gặp nhiều khó khăn, phiền toái. Việc quá tải cũng khiến cho chất lượng phục vụ gặp nhiều sai sót hơn.

 Trên đây là một số phòng khám nam giới ngoại khoa ở Sài Gòn uy tín mà nam giới có thể tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt là lựa chọn phù hợp với thời gian rảnh rỗi của bản thân, đồng thời đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn.

     Nếu cần thêm thông tin về phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở Sài Gòn, nam giới hãy nhấp vào bảng dưới đây.

THĂM KHÁM nam giới ngoại khoa Ở SÀI GÒN NHƯ THẾ NÀO SO VỚI Ở TỈNH?

 Tại TPHCM, các phòng khám nam giới ngoại khoa mọc lên ngày càng nhiều. Thậm chí, các phòng khám còn mở rộng dịch vụ tại các huyện, tỉnh nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, chữa trị nam giới ngoại khoa ngày càng tăng tại các địa phương. Tuy nhiên, địa chỉ khám nam giới ngoại khoa nào là uy tín, chất lượng thì không phải ai cũng biết.

 Theo các chuyên gia phân tích, chia sẻ việc thăm khám nam giới ngoại khoa ở các thành phố lớn như TPHCM hay tại địa phương sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau.

    Ưu điểm: Nhược điểm:

1. Thăm khám nam giới ngoại khoa ở huyện, tỉnh

- Di chuyển gần ít tốn chi phí

- Chủ động được thời gian thăm khám

- Ít người, không phải chờ đợi

- Hạn chế về y bác sĩ chuyên khoa

- Trang thiết bị ít được đầu tư

- Không có nhiều phương pháp để người bệnh lựa chọn

- Khó khăn trong việc điều trị chẩn đoán, chữa trị những bệnh đòi hỏi kỹ thuật cao

2. Thăm khám nam giới ngoại khoa ở Sài Gòn

- Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

- Có các trang thiết bị hiện đại, tân tiến

- Chẩn đoán bệnh nhanh, chính xác

- Điều trị bệnh hiệu quả, an toàn

-Nhiều phương pháp điều trị khác nhau cho người bệnh dễ dàng lựa chọn

- Phải chờ đợi, tốn kém về thời gian lẫn tiền bạc

- Di chuyển xa khiến “bệnh càng thêm bệnh”

- Rủi ro khi khám bệnh những cơ sở “chui”, kém chất lượng dễ bị “tiền mất, tật mang”.

 

   Rõ ràng, việc thăm khám nam giới ngoại khoa ở huyện tỉnh có những nhược điểm khiến việc điều trị kém hiệu quả. Chính vì vậy, việc tìm đến phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở Sài Gòn là sự lựa chọn chính xác, giúp việc thăm khám điều trị nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao.

 Tìm đến thăm khám nam giới ngoại khoa chất lượng tại Đa Khoa Âu Á để được kết quả chuẩn xác nhất

 Hiểu được nỗi lo lắng của người bệnh cũng như việc thăm khám tại các cơ thiếu thốn về cơ sở vật chất, kém chất lượng sẽ khiến người bệnh dễ rơi vào tình trạng kiệt quệ về tinh thần lẫn sức khỏe. Tại Đa Khoa Âu Á, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của phòng khám.

 Tọa lạc tại Địa chỉ: 425, Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TPHCM, Đa Khoa Âu Á được nhiều người các tỉnh lân cận như Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai,... đến thăm khám, chữa trị.

  Đến với Đa Khoa Âu Á người bệnh sẽ được những lợi ích như:

   Được tiến hành khám chữa bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn tại TPHCM, tu nghiệp ở nước ngoài.

    Được chữa trị bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất.

Việc tìm kiếm phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở Sài Gòn đối với các nam giới là rất khó

Đến với Đa Khoa Âu Á người bệnh sẽ được khám chữa với dịch vụ tối ưu nhất

    Được chăm sóc bởi dịch vụ chất lượng cao, chu đáo.

      Được khám chữa với chi phí hợp lý, công khai, minh bạch, với nhiều ưu đãi như: hỗ trợ cho những bệnh nhân ở xa, có hoàn cảnh khó khăn...

      Được chủ động thời gian thăm khám bởi thời gian làm việc tại Đa Khoa Âu Á từ 8h – 20h kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

     Nếu còn có những thắc mắc, khó khăn gì về vấn đề địa chỉ phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở Sài Gòn cần được tư vấn hay đặt lịch hẹn khám cùng với các bác sĩ chuyên khoa, hãy nhấp vào bảng tư vấn hoặc để lại số điện thoại để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm liên hệ hỗ trợ tư vấn cụ thể, nhanh chóng.

Phòng khám bệnh nam giới ngoại khoa ở Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Đồng Nai , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh 

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 • phòng khám nam giới ngoại khoa tư nhân tphcm
 • phòng khám nam giới ngoại khoa bệnh viện bình dân
 • phòng khám nam giới ngoại khoa ngoài giờ tại tphcm
 • phòng khám nam giới ngoại khoa bệnh viện đại học y dược
 • khám nam giới ngoại khoa ở đâu tốt nhất
 • phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở sài gòn
 • khám nam giới ngoại khoa ở sài gòn
 • phòng khám nam giới ngoại khoa sài gòn
 • phòng khám nam giới ngoại khoa tphcmn
 • phòng khám nam giới ngoại khoa ở sài gòn chất lượng
 • khám nam giới ngoại khoa ở tphcm tốt nhất
 • địa chỉ khám nam giới ngoại khoa tốt nhất tphcm
 • địa chỉ thăm khám nam giới ngoại khoa chất lượng
 • khám nam giới ngoại khoa sài gòn, phòng khám nam giới ngoại khoa uy tín ở sài gòn, phòng khám nam giới ngoại khoa sài gòn, khám nam giới ngoại khoa ở sài gòn, phòng khám nam giới ngoại khoa sài gòn, phòng khám nam giới ngoại khoa tại sài gòn
 • phòng khám nam giới ngoại khoa ở sài gòn
 • phòng khám đa khoa nam sài gòn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin