Phương pháp ALA PDT hỗ trợ điều trị sùi mào gà

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

26-05-2024 22:56:31

  

       Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội dai dẳng và gây nhiều mệt mỏi cho người bệnh. Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật hiện đại, phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà đã có những bước tiến dài, nhằm giúp người bệnh loại bỏ được những âu lo khi chẳng may mắc bệnh. Đó là nguồn gốc ra đời của phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ALA PDT.

 

NGUYÊN LÝ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CỦA ALA - PDT

 

  Sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng có thể kích hoạt phản ứng quang động, chất cảm quang sau khi hấp thu ánh sáng chiếu xạ sẽ sản sinh ra oxy hoạt lực có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô đích hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, làm chúng tổn thương, dần chết và rụng đi, đồng thời tiêu diệt mầm bệnh, giúp khôi phục lại hình dạng và chức năng của mô, những mô lân cận không bị ảnh hưởng.

 

Sùi mào gà có những biến chứng vô cùng nghiêm trọng đối với người bệnh

 

      So với phương pháp truyền thống thì ALA-PDT không đau, không để lại sẹo, ít kháng thuốc, không gây tổn thương mô bình thường, khả năng loại trừ sùi mào gà rất cao, tỉ lệ gây tái phát cực thấp. Có thể áp dụng cho mọi bệnh nhân mắc sùi mào gà, đặc biệt là khi hỗ trợ điều trị bằng những phương pháp khác không hiệu quả, khả năng tái phát cao, hỗ trợ điều trị lâu không khỏi.

 

  Ưu điểm:

  . Vết thương nhỏ: sử dụng ánh sáng, máy nội soi để tiếp cận mô bị bệnh, nên có thể tiếp cận các mô sâu bên trong cơ thể để hỗ trợ điều trị, tránh phải đụng đến dao kéo, tránh gây ra tổn thương không cần thiết.

  . Không gây hại: chất thuốc cảm quang khi vào đến mô đích, chỉ khi đạt đến 1 nồng độ nhất định và ánh sáng chiếu đủ lượng thì mới xảy ra phản ứng quang động tại chỗ, còn những nơi không chiếu sáng sẽ không xảy ra phản ứng nên sẽ không bị tổn thương hay bị ảnh hưởng.

Máy hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Đa khoa Âu Á

 

  . Có thể kết hợp hiệu quả với những liệu pháp khác: đối với những bệnh nhân sùi mào gà, khi mảng sùi quá lớn, thì sau khi áp dụng các biện pháp tiểu phẫu để loại trừ sùi, thì làm tiếp tục phương pháp ALA-PDT.

  . Tiêu diệt mầm bệnh: những phương pháp thông thường chỉ loại trừ những nốt sùi nhìn thấy được, nhưng phương pháp quang động có thể loại trừ hầu hết các mầm bệnh lớn nhỏ, nên có thể phòng tránh sùi mào gà tái phát vô cùng hiệu quả.

 

ĐỊA CHỈ HỖ TRỢ SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ

  

      Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Âu Á là sự lựa chọn số 1 cho những người bệnh có mong muốn hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà. Với cơ sở vật chất sạch sẽ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm, chế độ làm việc lại thông minh, không chờ đợi, mà chi phí lại rất hợp lý. 

      Bạn chẳng may mắc phải sùi mào gà, và đã hỗ trợ điều trị mãi không khỏi, bệnh cứ hay tái phát, hãy đến với Phòng khám đa khoa Âu Á để được hỗ trợ điều trị và cảm nhận phương pháp ALA PDT mới nhất của chúng tôi. Hơn 95% bệnh nhân được hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA PDT và đã khỏi bệnh hiệu quả. Bạn còn chần chừ gì mà chưa thử? Nhấp và bảng tư vấn trực tuyến bên dưới để cùng tìm hiểu về phương pháp ALA PDT với các chuyên gia của chúng tôi nhé.

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin