Cắt bao quy đầu với bác sĩ đến từ Hàn Quốc tại TPHCM

Đánh giá bài biết: 0/10

Phòng khám đa khoa âu á

25-05-2024 05:37:48

  

      Nam giới khi bị chứng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu thường thắc mắc nên lựa chọn địa chỉ y tế nào để giải quyết tình trạng này. Tuy nhiên, với sự xuất hiện quá nhiều cơ chuyên cắt bao quy đầu như hiện nay, khiến nhiều nam giới đã có quyết định đi cắt bao quy đầu cũng phải "rối rắm" trước quyết định nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín bây giờ. Nếu bạn đang lựa chọn một địa chỉ như thế, hãy đọc những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để đưa ra cho mình một quyết định thật sáng suốt.

CẮT BAO QUY ĐẦU TỪ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

 

  Cắt bao quy đầu có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến được các bác sĩ áp dụng hiện nay. Nếu chọn cắt bao quy đầu tại các bệnh viện lớn, nam giới sẽ tiết kiệm được chi phí bởi chi phí ở các bệnh viện trung ương có mức chi phí thấp hơn. Tuy nhiên nói về phương pháp cắt bao quy đầu hiện nay hầu hết các bệnh viện trung ương đều áp dụng cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống. Các phương pháp này thường gây đau đớn cho người bệnh, thời gian hồi phục lâu chưa kể đến bạn phải hết sức "chăm chút" sau khi cắt bao quy đầu bởi khả năng viêm nhiễm là rất cao.

      Thấu hiểu được vấn đề này, hiện nay Phòng khám Đa khoa Âu Á đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc từ các bệnh viện Hàn Quốc. Phương pháp này có ưu điểm là dùng dao cắt để lại vết thương cực nhỏ trên phần da bao quy đầu, cho nên ít chảy máu, độ an toàn cao, và không cần cắt chỉ khi sử dụng chỉ tự tiêu.

  Hơn nữa phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc còn có những ưu điểm như: phục hồi nhanh, tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo nên được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

  Ngoài việc áp dụng phương pháp rất hiện đại này, Đa khoa Âu Á còn có những ưu điểm thuyết phục bạn nên lựa chọn làm địa chỉ cắt bao quy đầu như:

  - Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế luôn được phòng khám đầu tư với quy mô lớn, đạt chuẩn, đúng theo quy định của , nhất là những thiết bị dùng để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

  - Thủ thuật cắt bao quy đầu được các chuyên gia, bác sĩ trực tiếp tiến hành nên nam giới có thể yên tâm vì với 15 năm kinh nghiệm thì thủ thuật sẽ diễn ra chính xác mà không có bất cứ sai sót nào.

  - Chi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám cũng hết sức hợp lý, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn rõ ràng các mức chi phí mà bạn sẽ trả và các mức phí đó hiệu quả đúng theo quy định của .

  - Thủ thuật chỉ diễn ra từ 15 – 20 phút nên sẽ không mất quá nhiều thời gian, bạn sẽ hiệu quả an tâm không còn phải lo sợ về tình trạng viêm nhiễm và bảo vệ được sức khỏe sinh sản sau này.

        Để an tâm hơn, hãy NHẤP CHUỘT VÀO MỤC TƯ VẤN hỏi ngay các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu để được tư vấn cụ thể hơn. Đa khoa Âu Á hy vọng luôn mang những giá trị cuộc sống, phương pháp điều trị tiên tiến, chữa trị bệnh với công nghệ hiệu quả nhất cho bạn.

Thông Tin Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ÂU Á

Địa chỉ: 425 Nguyễn Văn Luông, Phường 12, Quận 6, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 17 00 26

Thời gian làm việc: 8:00 - 20:00 mọi ngày, kể cả ngày lễ

* Lưu ý: hiệu quả của việc hỗ trợ điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin