Tin Tức

Toàn thể nhân viên Âu Á chung tay sát cánh cùng miền Trung thân yêu

Nhằm giúp đỡ người dân và chính quyền miền Trung khắc phục hậu quả nặng nề của bão lũ, để người dân sớm trở lại cuộc sống bình thường, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã tổ chức quyên góp, ủng .

Bệnh viện khám nam giới ngoại khoa TPHCM chất lượng tốt

Việc tìm kiếm Bệnh viện khám nam giới ngoại khoa TPHCM chất lượng là điều rất cần thiết để nam giới sớm phát hiện các bất thường ở cơ quan sinh dục và có phương hướng đúng đắn trong quá .

Chi phí điều trị rò hậu môn hết bao nhiêu tiền tại TPHCM

Chi phí điều trị rò hậu môn bao nhiêu tiền tại TPHCM? là một trong những thắc mắc hàng đầu mà người bệnh đặt ra trong chuyên mục tư vấn của Đa Khoa Âu Á thời gian gần đây. Hiểu được mối quan .

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ nội trĩ ngọai hiệu quả nhất

Bệnh trĩ thường khiến người bệnh chịu rất nhiều phiền toái trong cuộc sống lẫn công việc và thậm chí còn dẫn đến nhiều biến chứng nguy hại khôn lường. Chính vì thế mà nhu cầu tiến hành khám .

Nên đến địa chỉ mổ trĩ ở đâu tốt ở TPHCM

Bệnh trĩ luôn là nỗi ám ảnh đáng sợ với những ai không máy mắc phải. Bệnh có thể biến chứng thành ung thư hậu môn – trực tràng ác tính và nhiều mối nguy hiểm khác ảnh hưởng đến sức khỏe .

Cắt trĩ bằng laser bao nhiêu tiền tại quận 6 và TPHCM?

Cắt trĩ bao nhiêu tiền bằng laser tại quận 6 và TPHCM đang là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm rất nhiều hiện nay. Và cụ thể về vấn đề trên như thế nào sẽ được làm rõ qua những .

Địa chỉ khám bệnh trĩ nội trĩ ngoại ở đâu là tốt tại tphcm?

Bệnh trĩ nội trĩ ngoại là một trong những bệnh lý ở đường tiêu hóa mà số lượng người mắc phải khá đông hiện nay. Bệnh gặp nhiều ở những đối tượng ngồi nhiều ít vận động, stress – .

Chi phí chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại bao nhiêu tiền? Tính phí thế nào?

Trước khi quyết định khám chữa bệnh ở một đơn vị nào, bên cạnh chất lượng dịch vụ thì chi phí cũng là mối quan tâm đặc biệt đối với người bệnh trĩ. Bởi sự lo lắng về giá cả quá cao, .

Phẫu thuật cắt trĩ ở đâu tốt tại quận 6 TPHCM

Bệnh trĩ là một trong những nỗi lo sợ hàng đầu của người bệnh khi họ phải gánh chịu nhiều đau đớn cũng như đối mặt với hiện tượng chảy máu liên tục. Chính vì thế mà nhu cầu tiến hành .

Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt tại TPHCM

Bệnh trĩ là một trong những căn bệnh phổ biến về hậu môn trực tràng và luôn tiềm ẩn nhiều mối nguy hại khôn lường. Vì thế, việc tiến hành thăm khám cũng như hỗ trợ điều trị là điều cấp .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin