Trĩ Nội

Bạn nên làm gì khi bị trĩ nội?

Bệnh trĩ được phân thành hai loại: trĩ nội và trĩ ngoại. Trong đó bệnh trĩ nội thường gây khó khăn hơn cho việc điều trị bởi bệnh phát triển bên trong hậu môn. Vậy nên làm gì khi bị trĩ nội? .

Hoảng hồn với những nguyên nhân gây trĩ nội

Trĩ nội là các búi trĩ hình thành và phát triển ở bên trong hậu môn gây ra hiện tượng đau rát, khó chịu và chảy máu khi đi đại tiện. Ở mức độ nhẹ, búi trĩ có thể tự thụt vào bên trong nhưng .

Cần cảnh giác với những tác hại do trĩ nội gây ra

Trĩ nội là một trong những căn bệnh khiến bệnh nhân ám ảnh bởi những triệu chứng do bệnh gây ra. Không những gây đau rát, ngứa ngáy ở vùng hậu môn, khó khăn khi đi đại tiện, trĩ nội còn gây ra .

4 cách phòng tránh trĩ nội hiệu quả đơn giản

Người xưa có câu "Thập nhân cửu trĩ" - 10 người thì có đến 9 người mắc trĩ cho thấy bệnh trĩ có thể gặp ở bất cứ ai. Chính vì lẽ này, việc có những kiến thức bệnh lý, đặc biệt các phương .

Trĩ nội thì nên điều trị ở cơ sở nào tại TPHCM tốt?

Thực tế thì lựa chọn một phương pháp an toàn và phù hợp trong hỗ trợ điều trị trĩ nội đã khó, việc lựa chọn một địa chỉ khám hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội uy tín chuyên nghiệp, hiệu .

Chi phí điều trị trĩ nội là bao nhiêu tiền?

Trĩ nội là căn bệnh thường gặp, nhất là những người thường đứng hoặc ngồi nhiều…hay phải làm việc nặng nhọc, có thai…Bệnh trĩ không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến .

Cảnh báo mức độ nguy hiểm của trĩ nội

Nhiều người cho rằng, bệnh trĩ nói chung, trĩ nội nói riêng chỉ gây cảm giác khó chịu và đau đớn khi búi trĩ sa ra ngoài mà không biết rằng, bệnh trĩ còn tiềm ẩn những nguy hại khôn lường. Chính .

Phương pháp điều trị trĩ nội hiệu quả, tái phát thấp

Có những cách hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nội nào? Làm thế nào để lựa chọn cách hỗ trợ điều trị trĩ nội hiệu quả? Đấy chính là những câu hỏi được các người bị trĩ nội đưa ra. Hiện .

Toàn bộ quy trình điều trị trĩ nội bằng PPH tại Âu Á

Hiện nay kỹ thuật PPH là sự lựa chọn hàng đầu trong việc hỗ trợ điều trị trĩ nội được các chuyên gia y tế khuyến khích nên dùng bởi tính ưu việt của nó. Phương pháp này đã được các bác .

4 nguyên nhân chủ yếu gây trĩ nội

Trĩ nội là hiện tượng các búi trĩ được hình thành trong ống hậu môn, xuất phát từ nhiều nguyên nhân như: thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống làm tăng áp lực đến hậu môn và trực tràng. Bệnh .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin