Triệu Chứng Bệnh Hậu Môn

Cẩn trọng khi hậu môn bị ngứa và sưng

Cẩn trọng khi hậu môn bị ngứa và sưng thì đây chính là điều mà được rất nhiều người bệnh quan tâm bởi hiện nay số người đang mắc phải căn bệnh này đang diễn ra ở mức tăng cao và phát triển .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị chảy máu hậu môn phải làm sao?

Bị chảy máu ở hậu môn phải làm sao? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh trong số đó có cháu Thu Hà đã gởi tâm sự của mình tới chuyên mục tư vấn bệnh hậu môn – trực .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu tươi là bệnh gì?

Đi đại tiện ra máu tươi là bệnh gì? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người trong số đó có bạn Hoài Vy đã gởi tâm sự của mình tới chuyên mục tư vấn bệnh hậu môn – trực tràng .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng khi bị đi ngoài ra nhiều máu nhưng không đau

Cẩn trọng khi bị đi ngoài ra nhiều máu nhưng không đau đây chính là vấn đề mà được rất nhiều người bệnh quan tâm bởi hiện nay số người đang mắc phải bệnh đi ngoài ra máu đang diễn ra ở mức .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu tươi có sao không?

Đi ngoài ra máu tươi có sao không? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người người bệnh trong số đó có bạn Yến Nhi (ở Bà Rịa – Vũng Tàu) đã gởi tâm sự của mình tới chuyên mục tư .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu là dấu hiệu của bệnh gì?

Đi ngoài ra máu là dấu hiệu quả bệnh gì? Thì đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh trong số đó bạn Thu Nhi (ở quận 12, TPHCM) đã gởi tâm sự của mình về chuyên mục tư vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu là triệu chứng của bệnh gì?

Đi cầu ra máu là triệu chứng của bệnh gì? Là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Nhằm giúp cho mọi người một cái nhìn cụ thể hơn về hiện tượng này, các chuyên gia đã .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bụng và đi đại tiện ra máu là dấu hiệu của bệnh gì?

Nhiều người nghĩ rằng đau bụng và đi đại tiện ra máu là dấu hiệu bệnh thường của bệnh táo bón. Tuy nhiên, đây cũng là biểu hiện của bệnh lý về hậu môn gây nhiều biến chứng nguy hiểm đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau hậu môn khi đi vệ sinh là do đâu?

Chào bác sĩ! Sau mỗi lần đi vệ sinh tôi cảm thấy vùng hậu môn bị đau rát, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi hiện tượng bị đau hậu môn khi đi vệ sinh là do đâu? Tôi xin cảm ơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau hậu môn khi quan hệ nguyên nhân là tại đâu?

Nhiều người thắc mắc không biết nguyên nhân tại sao lại đau hậu môn sau mỗi cuộc yêu. Để giải đáp hiện tượng bị đau hậu môn khi quan hệ, các chuyên gia có chia sẻ những thông tin sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Phòng khám trực thuộc quản lý của Sở Y Tế TPHCM

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin