Triệu Chứng Bệnh Hậu Môn

Đi vệ sinh toilet ra máu tươi là bệnh gì?

Đi vệ sinh toilet ra máu tươi là bệnh gì? Có nguy hiểm không? Là mối quan tâm chung của nhiều người khi rơi vào tình cảnh này. Các bác sĩ cho biết, đây là một trong những triệu chứng của các bệnh lý .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu có sao không

Có không ít những người thường chủ quan với hiện tượng đi ngoài ra máu tươi và không biết đi ngoài ra máu tươi nhưng không đau là bệnh gì? Nếu kéo dài quá lâu tình trạng này thì rất có thể bạn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu ở nam giới là triệu chứng bệnh gì?

Đi đại tiện ra máu ở nam giới chính là một trong những dấu hiệu điển hình chung của rất nhiều bệnh lý về hậu môn – trực tràng nguy hiểm. Nhận biết được bệnh cũng như có biện pháp hỗ trợ .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu nhỏ giọt rất nhiều nhưng không đau là bệnh gì vậy?

Đi cầu ra máu nhỏ giọt rất nhiều nhưng không đau là bệnh gì? Các chuyên gia cho biết đây là biểu hiện báo hiệu sự tổn thương ở vùng hậu môn trực tràng. Khi bắt gặp triệu chứng này người bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra máu thì khám ở đâu tốt?

Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Đa khoa Âu Á! Em bị đại tiện ra máu, tình trạng này đã kéo dài đã được khoảng 1 tháng rồi. Máu ra lúc nhiều lúc ít, có khi chỉ là 1 vệt nhỏ dính trên giấy vệ sinh, .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu ra máu ở hậu môn là dấu hiệu bệnh gì?

Hỏi: Chào các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Bác sĩ cho cháu hỏi đi cầu ra máu ở hậu môn là dấu hiệu bệnh gì? Vì gần đây cháu thường xuyên bị đi cầu ra máu cùng với cảm giác .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi cầu đi đại tiện ra máu ở nam giới, chớ xem thường!

Cuộc sống hiện đại, mọi người luôn tất bật với công việc không có thời gian ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Thường trong tình trạng ăn uống qua loa, sử dụng thức ăn nhanh, nhiều mỡ chất béo, nhưng .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện và đi cầu ra nhiều máu tươi nhiều lần là bệnh gì?

Trong cuộc sống nhiều bận rộn như hiện nay thì việc chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều người đã không còn được chú trọng và nhất là đối với hiện tượng đi đại tiện ra máu. Điều này .

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh hậu môn thường gặp: nguyên nhân và cách chữa

Những năm gần đây tỷ lệ người mắc các bệnh ở hậu môn trực tràng tăng cao. Một số bệnh hậu môn thường gặp dưới đây từ nguyên nhân, triệu chứng đến cách chữa hiệu quả nhất hiện nay được .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi đại tiện ra máu và chất nhầy là dấu hiệu bệnh gì?

Rất nhiều người bệnh hoảng hốt, lo sợ khi phát hiện triệu chứng đi đại tiện ra máu và chất nhầy vì không biết đó là dấu hiệu của hiện tượng gì. Và thắc mắc này cũng là một trong những .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin