Viêm Bao Quy Đầu

Nguy hại và phương pháp điều trị bệnh nấm Candida

Bệnh nấm Candida là một bệnh viêm nhiễm nam giới hay gặp, bệnh lây qua đường tình dục. Là một trong những bệnh có độ nguy hiểm cao, nếu không phát hiện kịp thời và điều trị sớm sẽ gây ra nhiều .

Quy đầu lỡ loét - Tiềm ẩn những nguy hiểm, không thể bỏ qua

   Ngày nay, việc nam giới mắc các bệnh nam giới ngoại khoa ngày càng tăng lên. Đặc biệt, là các bệnh liên quan tới dương vật, bìu, tinh hoàn,…Trong đó lỡ loét quy đầu là căn bệnh điển hình mà .

Bao quy đầu nổi mẩn đỏ: Dấu hiệu không nên chủ quan

Hiện tượng bao quy đầu nổi mẩn đỏ khiến cho những nam giới luôn trong tình trạng hoang mang lo lắng. Theo các bác sĩ nam giới ngoại khoa cho biết, hiện tượng này có thể nam giới đã bị viêm bao quy .

Những kiến thức nam giới cần biết về sưng bao quy đầu

Sưng bao quy đầu là một trong các dấu hiệu cảnh báo bệnh nam giới ngoại khoa nguy hiểm, tuy vậy nam giới thường không để ý đến triệu chứng này và cho đây chỉ là triệu chứng thông thường có thể .

Ngứa quy đầu - Dấu hiệu không nên chủ quan

Rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng ngứa quy đầu, ngứa bao quy đầu nhưng hầu hết đều xem nhẹ hiện tượng này và hay phớt lờ đi. Tuy nhiên, trên thực tế đây có thể là biểu hiện của những .

Quy đầu nổi bọng nước là triệu chứng của bệnh lý gì?

Nhiều nam giới vẫn thường thắc mắc rằng, quy đầu nổi bọng nước là bệnh gì? Có nguy hại gì không? Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, hiện tượng quy đầu nổi bọng nước có thể là dấu hiệu của .

Bao quy đâu nổi mẩn trắng là biểu hiện của bệnh gì?

Xung quanh bao quy đầu nổi mẩn trắng, hiện tượng nổi mẩn ở vị trí này khiến nam giới hoang mang lo lắng. Bởi hiện tượng này không những gây trở ngại trong quan hệ mà còn làm cho nam giới tự ti trước .

Nguyên nhân nào khiến bao quy đầu lại có mùi hôi?

Bao quy đầu có mùi lạ có thể là do nhiều nguyên nhân gây ra, do đó, tùy thuộc vào tình trạng của từng người bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra các phương pháp điều trị khác nhau. Để hiểu rõ hơn về .

Nổi mụn dương vật: Chớ nên xem thường!

Nam giới không nên xem thường hiện tượng nổi mụn ở dương vật vì nó có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe .

4 cách nhận biết tình trạng viêm bao quy đầu ở cậu nhỏ

Viêm bao quy đầu có thể nhận biết thông qua các triệu chứng cụ thể. Nhưng các nam giới thường thờ ơ, ít quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình và đợi đến mức độ nặng mới bắt đầu “cuống .

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin