Bệnh Hậu Môn

Cách chữa ngứa ở hậu môn hiệu quả, an toàn

Ngứa hậu môn làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người bệnh. Chính vì vậy, bất cứ ai mắc phải triệu chứng này đều mong muốn chữa trị ngay lập tức. Song thực tế không phải bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn trọng khi bị ngứa hậu môn vào buổi sáng

Cẩn trọng khi bị ngứa hậu môn vào buổi sáng là điều lo lắng của rất nhiều người đang mắc phải căn bệnh này. Khiến người bệnh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, đau rát làm ảnh hưởng rất lớn .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn tiết dịch là bệnh gì?

Hậu môn tiết dich nhầy kèm theo mùi hôi thối khiến cho nhiều người cảm thấy lo sợ vì không biết bản thân bị gì, thực tế cho thấy đây có thể là dấu hiệu về một bệnh lý nào đó về hậu môn .

Xem Thêm Tư Vấn

Chảy máu hậu môn là bị gì? Cách khắc phục

Chảy máu hậu môn là một hiện tượng thường gặp, thông thường máu chảy lúc đi đại tiện, kèm theo đó là cảm giác đau rát hậu môn. Tình trạng này có thể do hệ tiêu hóa gặp vấn đề hoặc cũng .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa hậu môn khám ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM?

Ngứa hậu môn khám ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM? Chính là điều lo lắng thắc mắc của rất nhiều người đang mắc phải căn bệnh này. Khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu, mất tự tin .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài bị chảy máu hậu môn có nguy hiểm không?

Đi ngoài bị chảy máu hậu môn có nguy hiểm không? Đây chính là câu hỏi thường gặp của rất nhiều người đang mắc phải căn bệnh này. Tình trạng chảy máu hậu môn kéo dài liên tục cảnh báo dấu .

Xem Thêm Tư Vấn

Lý giải hiện tượng đi nặng ra máu là bệnh gì?

Chào bác sĩ dạo gần đây cháu đi nặng thường kèm theo máu tươi, ban đầu chỉ có vài giọt thấm trên giấy vệ sinh, nhưng càng về sau máu chảy thành tia, cháu rất lo lắng vì không biết mình bị gì. .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ị ra máu là bệnh gì?

Đi ị ra máu là bệnh gì? Đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh đang mắc phải những dấu hiệu này. Mỗi lần đi ị như vậy sẽ ra rất nhiều máu, cảm giác đau đớn và mệt mỏi. .

Xem Thêm Tư Vấn

Đi ngoài ra phân màu đen là bị bệnh gì?

Phân màu đen trong một số trường hợp do bắt nguồn từ thói quen ăn uống, cũng có thể là cơ thể đang mắc phải một bệnh lý nguy hiểm nào đó. Vậy đi ngoài ra phân đen là bệnh gì? Là một thắc mắc .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám bệnh đi ngoài ra máu ở đâu?

Song song với việc tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng bệnh thì khám bệnh đi ngoài ra máu ở đâu? Là điều được nhiều bệnh nhân chú ý đến. Nhằm cung cấp một số thông tin hữu ích liên quan đến vấn .

Xem Thêm Tư Vấn