Bệnh Hậu Môn

Nguyên nhân viêm hậu môn trực tràng

Viêm hậu môn trực tràng nếu như không phát hiện kịp thời và có cách điều trị thích hợp thì có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe. Vậy nguyên nhân viêm hậu môn trực tràng là .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám hậu môn trực tràng ở TPHCM, chất lượng

Thói quen ăn uống không hợp lý, lười vận động là những nguyên nhân khiến tỷ lệ bệnh nhân mắc các chứng bệnh hậu môn trực tràng ngày càng nhiều. Do đó, việc tìm kiếm địa chỉ khám hậu môn .

Xem Thêm Tư Vấn

Ung thư hậu môn trực tràng, nguyên nhân, triệu chứng

Theo ghi nhận từ các số liệu thống kê, tỷ lệ người mắc bệnh ung thư hậu môn trực tràng ngày có chiều gia tăng đến mức báo động. Trong đó độ tuổi ngoài 50 mắc bệnh chiếm đến 55%. Chính vì .

Xem Thêm Tư Vấn

Nội soi hậu môn trực tràng có đau không?

Nội soi trực tràng qua hậu môn là bước quan trọng để đánh giá và phát hiện các bệnh lý về hậu môn- trực tràng. Vậy nội soi hậu môn trực tràng có đau không? Là một thắc mắc được nhiều người .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí nội soi đại tràng bao nhiêu tiền?

Nội soi đại tràng là cách dùng để phát hiện các bệnh lý về hậu môn – trực tràng một cách hiệu quả. Vậy chi phí nội soi đại tràng bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm của rất nhiều người khi .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ mổ trực tràng hậu môn ở TP.HCM, chất lượng

Các bệnh lý hậu môn – trực tràng ngày càng gia tăng và phát triển không ngừng. Khiến cho người bệnh gặp nhiều phiền phức trong công việc và cuộc sống, nguy hiểm hơn nếu không có cách khắc phục .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí mổ trực tràng hậu môn ở TPHCM khoảng bao nhiêu?

Các bệnh lý về hậu môn- trực tràng gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, một số bệnh nhân lại âm thầm chấp nhận sống chung với bệnh vì lo sợ chi phí điều trị quá đắt. Vậy chi phí mổ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện nào có khoa hậu môn trực tràng ở TP.HCM?

Theo thống kê chung trên khu vực phía Nam có trên 200 cơ sở chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có chuyên khoa hậu môn – trực tràng . Chính vì vậy, việc tìm kiếm, bệnh viện nào có khoa .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh sa hậu môn trực tràng là gì? Có nguy hiểm không?

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm, kéo theo đó là nhiều hệ lụy về bệnh tật, một trong số đó phải kể đến căn bệnh sa hậu môn trực tràng gây nguy hiểm đến sức khỏe. Việc tìm hiểu và nắm .

Xem Thêm Tư Vấn

Hậu môn tiết dịch nhầy là biểu hiện của bệnh gì?

Hiện nay, số người mắc phải hậu môn tiết dịch nhầy đang diễn ra ở mức tăng cao và phát triển không ngừng làm người người cảm thấy đau đớn, khó chịu mỗi lần đi đại tiện và kèm theo triệu .

Xem Thêm Tư Vấn