Bệnh Hậu Môn

Bị nứt kẽ hậu môn nên ăn gì?

Những bệnh nhân bị nứt kẽ hậu môn thấm thía cảm giác đau đớn mỗi khi đi cầu. Các bác sĩ khuyên khi bị nứt kẽ hậu môn bên cạnh việc chữa trị thì nên kết hợp với những thực phẩm tốt cho .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn chi phí có mắc không?

Chi phí phẫu thuật nứt kẽ hậu môn là một trong những vấn đề được quan tâm bởi nếu bệnh nhân ở quê lên Sài Gòn chữa trị thì cần biết trước để có sự chuẩn bị chu đáo. Vậy, phẫu thuật .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí cho 1 ca chữa trị trĩ hỗn hợp như thế nào?

Chi phí cho 1 ca chữa trị trĩ hỗn hợp như thế nào? Có đắt lắm không? Đây là mối quan tâm đầu tiên của người bệnh trước khi tiến hành chữa trị. Nào chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu giải đáp nghi .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nên tự chữa trị không?

Nhiều người bệnh khi bị nứt kẽ hậu môn thì lại tìm cách tự chữa trị tại nhà, các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo việc làm này có thể gây tác hại tiêu cực, khiến cho bệnh trở nên nặng thêm. Dưới .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiêu hóa kém - triệu chứng điển hình của Nứt Kẽ Hậu Môn

Một trong những căn bệnh ở vùng hậu môn ám ảnh người bệnh nhất đó là Nứt  Kẽ Hậu Môn. Đây là căn bệnh không chừa một ai và cũng không phân biệt giới tính hay lứa tuổi. Có nhiều nguyên nhân .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lỗ rò hậu môn là gì?

Bệnh lỗ rò hậu môn là một trong những căn bệnh về hậu môn – trực tràng tuy không phổ biến như bệnh trĩ nhưng tiềm ẩn trong nó là hàng loạt những mối nguy hiểm khôn lường. Chính vì thế mà người .

Xem Thêm Tư Vấn

Phẫu thuật rò hậu môn ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Khi tiến hành bất kì bệnh lý nào thì việc tiên quyết mà người bệnh quan tâm hàng đầu chính là tìm chọn một địa chỉ thực sự có uy tín và bệnh rò hậu môn cũng không ngoại lệ. Vậy nên tiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị rò hậu môn ở Đắk Lắk Đắk Nông Kon Tum Gia Lai

Điều trị rò hậu môn ở Đắk Lắk Đắk Nông Kon Tum Gia Lai không cần phẫu thuật có khỏi không? chính là một trong những thắc mắc mà người bệnh quan tâm rất nhiều trên các diễn đàn xã hội hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Búi trĩ sa xuống và lòi ra ngoài phải làm sao?

Bệnh trĩ là căn bệnh phổ biến bởi thế mà cụ xưa có câu “thập nhân cửu trĩ” - tức là trong 10 người thì đã có 9 người bị bệnh trĩ. Trĩ được chia làm 4 cấp độ nặng nhẹ khác nhau. Vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để ngăn ngừa và phòng chống bệnh trĩ hỗn hợp?

Nếu ai đã từng mắc bệnh trĩ hỗn hợp chắc chắn sẽ hiểu được những phiền toái mà căn bệnh này gây ra. Không chỉ gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt, công việc của người bệnh, trĩ hỗn .

Xem Thêm Tư Vấn