Bệnh Hậu Môn

Tìm hiểu các phương pháp thắt trĩ hiện nay

Phẫu thuật trĩ là phương pháp được sử dụng phổ biến để điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn nặng. Nhằm mục đích giúp người bệnh hiểu rõ hơn từng phương pháp, các bác sĩ Đa Khoa Âu Á có những .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ theo phương pháp milligan morgan

Cắt trĩ theo phương pháp milligan morgan là một trong những phương pháp mổ mở kinh điển giúp điều trị bệnh triệt để, giảm nguy cơ tái phát với chi phí vô cùng rẻ. Chính vì thế bài viết dưới đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ bằng phương pháp ferguson được thực hiện như thế nào?

Cắt trĩ bằng phương pháp ferguson được thực hiện như thế nào?Là một trong những vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm đến. Để mọi người có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này các bác sĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám bệnh trĩ bao nhiêu tiền tại Đa Khoa Âu Á

Khám bệnh trĩ bao nhiêu tiền tại Đa Khoa Âu Á đây chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Triệu chứng bệnh ngày càng tiến triển nặng làm người bệnh cảm thấy đau nhức, khó chịu gây .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ bao lâu thì lành?

Trĩ là căn bệnh mang đến nhiều ám ảnh cho người bệnh, chính vì vậy bất cứ ai cũng mong muốn chấm dứt bệnh lý này càng sớm càng tốt. Và hiện nay, phương pháp chữa bệnh chính là cắt trĩ. Vậy .

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt nhất tại thành phố hồ chí minh

Thắt trĩ đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao mới không để xảy ra biến chứng xấu cho sức khỏe. Chính vì vậy, một vấn đề khiến không ít bệnh nhân quan tâm là nên cắt trĩ ở bệnh viện nào tốt .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau hậu môn khi quan hệ nguyên nhân là tại đâu?

Nhiều người thắc mắc không biết nguyên nhân tại sao lại đau hậu môn sau mỗi cuộc yêu. Để giải đáp hiện tượng bị đau hậu môn khi quan hệ, các chuyên gia có chia sẻ những thông tin sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau hậu môn vô căn là do đâu?

Chào bác sĩ! Cách đây khoảng 2 tháng vùng hậu môn của tôi hay bị đau, qua các thông tin trên mạng tôi nghi ngờ mình bị đau hậu môn vô căn. Bác sĩ có thể giải đáp giúp tôi đau hậu môn vô căn là do .

Xem Thêm Tư Vấn

Bị đau hậu môn khi ngồi là bệnh gì?

Thưa bác sĩ! Dạo gần đây tôi hay bị đau hậu môn khi ngoài hoặc vận động mạnh, điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hằng ngày. Xin bác sĩ tư vấn giúp bị đau hậu môn khi ngồi là bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện chuyên điều trị bệnh trĩ ở TPHCM nào tốt nhất?

Bệnh trĩ là một bệnh lý thuộc hậu môn – trực tràng có khả năng tiến triển rất nhanh, quá trình điều trị bệnh đòi hỏi phải sử dụng phương pháp thích hợp và tay nghề thực hiện của bác sĩ .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin