Bệnh Phụ Khoa

Thời điểm thích hợp để chấm dứt thai kỳ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chị em phải đưa đến quyết định đình chỉ thai kỳ sớm. Khi đã có quyết định, việc chị em cần làm là nhanh chóng tìm cho mình thời gian thích hợp để tiến hành, .

Xem Thêm Tư Vấn

Máu kinh và máu báo có thai: cách nhận biết sớm

Chị em phụ nữ đặc biệt là những phụ nữ trẻ thường không dễ dàng để phân biệt được những dấu hiệu có thai và dấu hiệu có kinh nguyệt. Nhiều chị em phụ nữ bị ra máu sau khi có quan hệ được .

Xem Thêm Tư Vấn

CHẬM KINH BAO LÂU THÌ THỬ THAI CHÍNH XÁC?

Mang thai có rất nhiều dấu hiệu kèm theo nhưng chậm kinh là một trong những dấu hiệu đầu tiên giúp bạn nhận biết có khả năng mang thai. Tuy nhiên, về vấn đề chậm kinh bao nhiều ngày thì thử thai được .

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh, trễ kinh làm bạn lo lắng có thai?

Chậm kinh trễ kinh ở chị em báo hiệu chị em đang gặp vấn đề ở hệ thống sinh sản, tuy nhiên đối với chị em đã có quan hệ tình dục trước đó, thì trễ kinh chậm kinh cũng có thể là dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phá thai An toàn, chi phí hợp lý tại TPHCM

Vì nhiều lý do mang thai ngoài mà nhiều chị em đi tới quyết định phá thai khi mang thai ngoài ý muốn. Với 1 thủ thuật có khả năng tác động lớn tới sức khỏe, lo lắng trước những chọn lựa về địa .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phá thai An toàn hết bao nhiêu tiền?

Tất cả những bạn gái có thai ngoài ý muốn đều muốn sử dụng phương pháp phá thai không đau vì tính an toàn, độ chính xác, không sai sót và hồi phục nhanh. Tuy nhiên, chi phí cho phá thai không đau lại .

Xem Thêm Tư Vấn

2 Phương pháp phá thai An toàn hiện nay

Mang thai ngoài ý muốn và bắt buộc đưa đến quyết định đình chỉ thai kỳ sớm là điều không mong muốn của nhiều chị em. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp nào An toàn trong suốt quá trình thực .

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay là gì?

Thưa bác sĩ, rất mong được các bác sĩ tư vấn cho cháu phương pháp nào phá thai an toàn nhất, hiện tại cháu đang mang thai ở tuần thứ 7 nhưng cả cháu và người yêu vẫn còn đang đi học nên không thể .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai An toàn tại Đa khoa Âu Á

 Với tâm lý lo ngại, nhiều chị em khi có quyết định đình chỉ thai kỳ sớm thường tìm đến những cơ sở y tế “chui”, không đảm bảo điều kiện y tế để thực hiện. Dẫn đến những ảnh hưởng .

Xem Thêm Tư Vấn

Phá thai không Đau mà lại An toàn tại Phụ khoa Âu Á

Trong rất nhiều trường hợp bắt buộc thai phụ phải quyết định đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên, các phương pháp phá thai truyền thống thường gây nhiều đau đớn và tổn hại đến tử cung, điều này .

Xem Thêm Tư Vấn