Khám Đa Khoa

Bệnh viện Bình Dân khám ngoài giờ không?

Hỏi: “Bác sĩ cho tôi hỏi, năm nay tôi 35 tuổi đã lập gia đình và đang sống và làm việc tại TPHCM. Dạo gần đây tôi thấy sức khỏe của mình đi xuống và xuất hiện một số dấu hiệu lạ nên tối .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện Bình Dân có khám thứ 7 chủ nhật không?

Hỏi: “Bác sĩ cho em hỏi, bệnh viện Bình Dân có khám việc thứ 7, chủ nhật không? Nếu có thì lịch khám như thế nào? có được tính là khám ngoài giờ hay không? Rất mong được chuyên mục trả lời .

Xem Thêm Tư Vấn

Bảng giá khám chữa bệnh tại bệnh viện Bình Dân

Không chỉ băn khoăn về chất lượng khám chữa bệnh, mà bảng giá khám chữa bệnh tại bệnh viện Bình Dân cũng là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Vậy để giải đáp cho thắc mắc này, hãy .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ bệnh viện Bình Dân nằm ở đâu?

Ngày nay, khi cuộc sống có nhiều thay đổi, đời sống tình dục không lành mạnh, chế độ ăn uống không khoa học và môi trường làm việc độc hại khiến tỷ lệ mắc bệnh ngày càng tăng cao. Vậy đối .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện Bình Dân chuyên trị bệnh gì ?

Bệnh viện Bình Dân chuyên trị bệnh gì? Là câu hỏi thắc mắc của không ít người bệnh khi gặp vấn đề về sức khỏe cần đi khám nhưng không biết bệnh viện đó có điều trị các bệnh mà bạn đang .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện Bình Dân TPHCM Sài Gòn có tốt không ?

Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện ngoại khoa chuyên điều trị các bệnh thận, tiết niệu, nam khoa,… hàng đầu của khu vực phía Nam. Tuy nhiên, rất nhiều người bệnh chưa tới đây khám .

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ tư vấn hiếm muộn qua điện thoại tốt nhất TPHCM

Vấn đề sức khỏe sinh sản ngày càng được nhiều người quan tâm vì tỷ lệ người mắc bệnh càng cao, phổ biến nhất là vô sinh – hiếm muộn. Nhưng không phải ai cũng trang bị cho mình đủ các kiến .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau xương mu vùng kín là dấu hiệu bệnh gì?

Đau xương mu vùng kín là biểu hiện bất thường có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Và đây cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo của nhiều bệnh lý mà người bệnh không nên chủ quan xem thường.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị ngứa và đau rát vùng kín là biểu hiện bệnh gì?

Bị ngứa và đau rát vùng kín là biểu hiện bệnh gì? Chính là thắc mắc của đông đảo người bệnh đặt ra trên các diễn xã hội trong thời gian gần đây. Và để giúp người bệnh có được kiến thức .

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám Đa Khoa Âu Á – địa chỉ khẳng định chất lượng hàng đầu tại TPHCM

Phòng khám Đa Khoa Âu Á được sở Y tế TPHCM cấp phép hoạt động, luôn được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về chất lượng cũng như cơ sở vật chất và dịch vụ y tế. Là địa chỉ khám bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin