Bệnh Nam Khoa

Phương pháp điều trị hiệu quả viêm bàng quang

 Bệnh viêm bàng quang cũng giống như nhiều bệnh khác nếu không được phát hiện sớm thì sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy phương pháp điều trị viêm bàng quang như thế nào là hiệu quả? .

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm tinh hoàn - Nguy hại không thể xem thường

Viêm tinh hoàn là bệnh lý nam khoa nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới. Tinh hoàn là nơi để sản xuất tinh trùng, đảm bảo chức năng sinh sản, duy trì nòi giống. Một .

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết và nguyên nhân gây viêm bàng quang

Suy thận, ung thư thận là những biến chứng nguy hiểm nhất mà bệnh viêm bàng quang mang lại. Vì vậy việc nắm được những triệu chứng và nguyên nhân của bệnh để kịp thời chữa trị là điều cần .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu nổi mẩn đỏ: Dấu hiệu không nên chủ quan

Hiện tượng bao quy đầu nổi mẩn đỏ khiến cho những nam giới luôn trong tình trạng hoang mang lo lắng. Theo các bác sĩ nam khoa cho biết, hiện tượng này có thể nam giới đã bị viêm bao quy đầu. Vì vậy, .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám dương vật nam giới tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 Hiện nay nam giới đang mắc phải rất nhiều bệnh về bộ phận sinh dục đặc biệt là dương vật. Vì đây là bộ phận quan trọng, cần được bảo vệ và chăm sóc kỹ.

Xem Thêm Tư Vấn

Chỉ sử dụng thuốc để chữa trị viêm đau tuyến tiền liệt liệu có hiệu quả?

Viêm đau tuyến tiền liệt như đã biết là bệnh lý mà phái mạnh có tỷ lệ mắc bệnh khá cao. Hiện tại phương pháp điều trị bệnh này chủ yếu là dùng thuốc, liệu sử dụng thuốc có thể chữa bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bộ phận sinh dục ở nam giới là dấu hiệu của bệnh gì?

Ngứa bộ phận sinh dục là hiện tượng mà hầu hết nam giới đều mắc phải. Hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng và gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, ngứa bộ phận sinh dục còn là .

Xem Thêm Tư Vấn

Những vấn đề cần nắm về bệnh đi tiểu đau buốt

Tiểu đau buốt thường gặp nhiều ở nam giới, tình trạng này khiến người bệnh đi tiểu khó khăn, nhiều trường hợp bị đau buốt dữ dội không dám đi tiểu. Thế nhưng, khi nam giới gặp những vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra chứng tiểu buốt và phương pháp điều trị hiệu quả

Hãy nên cảnh giác với hiện tượng tiểu buốt xảy ra bất thường. Vì rất có thể là dấu hiệu của những bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu, bệnh xã hội gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, .

Xem Thêm Tư Vấn

Những kiến thức nam giới cần biết về sưng bao quy đầu

Sưng bao quy đầu là một trong các dấu hiệu cảnh báo bệnh nam khoa nguy hiểm, tuy vậy nam giới thường không để ý đến triệu chứng này và cho đây chỉ là triệu chứng thông thường có thể tự khỏi. .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin