Bệnh Nam Khoa

Khám dương vật nam giới tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 Hiện nay nam giới đang mắc phải rất nhiều bệnh về bộ phận sinh dục đặc biệt là dương vật. Vì đây là bộ phận quan trọng, cần được bảo vệ và chăm sóc kỹ.

Xem Thêm Tư Vấn

Chỉ sử dụng thuốc để chữa trị viêm đau tuyến tiền liệt liệu có hiệu quả?

Viêm đau tuyến tiền liệt như đã biết là bệnh lý mà phái mạnh có tỷ lệ mắc bệnh khá cao. Hiện tại phương pháp điều trị bệnh này chủ yếu là dùng thuốc, liệu sử dụng thuốc có thể chữa bệnh .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa bộ phận sinh dục ở nam giới là dấu hiệu của bệnh gì?

Ngứa bộ phận sinh dục là hiện tượng mà hầu hết nam giới đều mắc phải. Hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng và gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày, ngứa bộ phận sinh dục còn là .

Xem Thêm Tư Vấn

Những vấn đề cần nắm về bệnh đi tiểu đau buốt

Tiểu đau buốt thường gặp nhiều ở nam giới, tình trạng này khiến người bệnh đi tiểu khó khăn, nhiều trường hợp bị đau buốt dữ dội không dám đi tiểu. Thế nhưng, khi nam giới gặp những vấn .

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra chứng tiểu buốt và phương pháp điều trị hiệu quả

Hãy nên cảnh giác với hiện tượng tiểu buốt xảy ra bất thường. Vì rất có thể là dấu hiệu của những bệnh lý liên quan đến đường tiết niệu, bệnh xã hội gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, .

Xem Thêm Tư Vấn

Những kiến thức nam giới cần biết về sưng bao quy đầu

Sưng bao quy đầu là một trong các dấu hiệu cảnh báo bệnh nam khoa nguy hiểm, tuy vậy nam giới thường không để ý đến triệu chứng này và cho đây chỉ là triệu chứng thông thường có thể tự khỏi. .

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa quy đầu - Dấu hiệu không nên chủ quan

Rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng ngứa quy đầu, ngứa bao quy đầu nhưng hầu hết đều xem nhẹ hiện tượng này và hay phớt lờ đi. Tuy nhiên, trên thực tế đây có thể là biểu hiện của những .

Xem Thêm Tư Vấn

Quy đầu nổi bọng nước là triệu chứng của bệnh lý gì?

Nhiều nam giới vẫn thường thắc mắc rằng, quy đầu nổi bọng nước là bệnh gì? Có nguy hại gì không? Theo bác sĩ chuyên khoa cho biết, hiện tượng quy đầu nổi bọng nước có thể là dấu hiệu của .

Xem Thêm Tư Vấn

Tiểu nhiều lần trong ngày có phải bệnh không?

Đi tiểu nhiều lần trong ngày, bạn cảm thấy khó chịu, bực bội, phiền toái. Nhưng không rõ nguyên nhân, lại càng không rõ hậu của của nó. Bạn cần hết sức lưu ý vì đi tiểu nhiều là dấu hiệu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng nổi mụn trắng ở bìu tinh toàn là dấu hiệu của bệnh gì?

Ở nam giới, vùng bìu tinh hoàn rất dễ có hiện tượng nổi mụn. Do các tế bào ở vùng bìu luôn chết nhiều và tái tạo lại cũng rất nhanh, khiến da bìu luôn ẩm thấp và dễ sinh ra mùi tạo điều kiện .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin