Bệnh Nam Khoa

Chứng tiểu nóng, tiểu khó ở nam giới: Dấu hiệu bắt nguồn từ đâu?

Tiểu nóng, tiểu khó là hai chứng bệnh ở đường tiết niệu, thường hay đi kèm với nhau và cả hai đều có mối liên quan chặt chẽ, có một số nguyên nhân chung gây ra cả hai tình trạng và cũng có một .

Xem Thêm Tư Vấn

Những thông tin cần biết về bệnh sưng bìu tinh hoàn

Sưng bìu tinh hoàn là hiện tượng túi bìu bị phình lên do tràn dịch màn tinh hoàn, chấn thương hay một bệnh lý nào đó. Tình trạng này có thể gây ra sự tích tụ và ứ nước giữa hai lá màng tinh hoàn .

Xem Thêm Tư Vấn

Yếu sinh lý ở nam giới: Nhận biết qua những dấu hiệu nào?

Yếu sinh lý ở nam giới, hay vẫn được cánh mày râu gọi bằng ám ngữ “trên bảo dưới không nghe”, là hiện tượng rối loạn chức năng tình dục, với các biểu hiện đáng lo ngại như dương vật không .

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả và an toàn

Yếu sinh lý luôn là nỗi ám ảnh của phái mạnh, không những khiến họ mất tự tin trong đời sống cá nhân mà còn ảnh hưởng đến sự hòa thuận trong quan hệ với bạn đời. Do đó, “Điều trị yếu .

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới

Tăng cường chức năng sinh lý là mối quan tâm của hầu hết mọi nam giới, bởi chức năng sinh lý có cải thiện thì đời sống tình dục mới thăng hoa, chức năng sinh sản mới đảm bảo và hạnh phúc gia .

Xem Thêm Tư Vấn

6 dấu hiệu viêm bàng quang ở nam giới dễ nhận biết

Viêm bàng quang là một trong các bệnh lý về đường tiết niệu ở nam giới ảnh hưởng xấu đến chức năng bài tiết nước tiểu. Nếu để tình trạng bệnh kéo dài không chữa trị đúng lúc sẽ dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn: Những nguy hại bất cập và cách điều trị

Đau tinh hoàn là một trong số những biểu hiển bất thường, xuất hiện ở mọi lứa tuổi mà nam giới cần phải quan tâm. Bởi lẽ đau tinh hoàn có thể ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe tình dục .

Xem Thêm Tư Vấn

Một số thông tin nên biết về chứng tiểu rắt

       Tiểu rắt là hiện tượng đi tiểu rất nhiều lần trong ngày nhưng mỗi lần đi thì lượng nước thải ra rất ít, nước tiểu thải ra thường có màu vàng đục khiến người bệnh rất khó chịu. .

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hại nghiêm trọng của chứng tiểu đau và cách điều trị

Chứng tiểu đau là một trong những hiện tượng thường hay gặp phải ở nam giới, tuy vậy lại không có nhiều người biết tác hại của chứng tiểu đau mang lại, họ thường chịu đựng và không có ý .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu nguyên nhân tiểu nhiều lần trong ngày và tiểu đêm

Đi tiểu nhiều lần trong ngày là triệu chứng mà rất nhiều người gặp phải và còn gây ra vô số phiền toái trong sinh hoạt hằng ngày, thậm chí đó còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh lý nguy .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin