Bệnh Nam Khoa

Ngứa quy đầu có nguy hiểm không?

Tình trạng ngứa vùng quy đầu dương vật là tình trạng không phải hiếm gặp bởi lẽ bộ phận sinh dục là nơi chứa nhiều vi khuẩn cả có lợi cả có hại, hơn nữa bộ phận này rất dễ tích tụ bụi .

Xem Thêm Tư Vấn

Nhận biết các triệu chứng và nguyên nhân gây bao quy đầu bị mẫn đỏ

Tình trạng bao quy đầu mẫn đỏ, ngứa ngáy thậm chí là có cả dịch tiết có mùi hôi rất khó chịu khiến nhiều người bệnh hoang mang và không biết đây là bệnh lý gì? Hãy tìm hiểu trong nội dung bài .

Xem Thêm Tư Vấn

Hết sức cẩn trọng với các bệnh bao quy đầu

Phần da bao quy đầu có tác dụng dưỡng ẩm cho dương vật, bảo vệ dương vật dưới những tác động ngoại lực từ bên ngoài, cũng như bảo vệ dương vật trước sự tấn công của virus, vi khuẩn. Do .

Xem Thêm Tư Vấn

Đau Quy Đầu: Dấu Hiệu Nhẹ Thì Viêm, Nặng Thì Vô Sinh

Đau quy đầu là biểu hiện chứng tỏ phần quy đầu cũng như bao quy đầu của bạn đang gặp rắc rối nghiêm trọng. Nếu không được can thiệp kịp thời, tình trạng này sẽ trở nên nghiêm trọng dẫn .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám Sức Khỏe Sinh Sản Cho Nam: Công Nghệ Mỹ, Giá Việt Nam

Khám sức khỏe sinh sản cho nam giới đóng vai trò hết sức quan trọng khi phát hiện và điều trị sớm những bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản của nam giới. .

Xem Thêm Tư Vấn

Sưng Quy Đầu: triệu chứng và phương pháp hết sưng quy đầu

Sưng quy đầu, đỏ, ngứa rát, khó chịu ở quy đầu luôn là những triệu chứng gây ám ảnh cánh mày râu. Tuy nhiên, không ít nam giới lại chủ quan với những triệu chứng này. Để giúp nam giới nhìn nhận .

Xem Thêm Tư Vấn

Cậu Nhỏ - Bác Sĩ Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Thầm Kín, Khó Nói Về Cậu Nhỏ

“Cậu nhỏ” là một cơ quan nhạy cảm, hết sức quan trọng đối với nam giới. Là bộ phận duy trì chức năng bài tiết và sinh sản của nam giới, do đó “cậu nhỏ” rất dễ mắc một số bệnh lý .

Xem Thêm Tư Vấn

Lỗ tiểu thấp: Cha mẹ cần biết điều này

Lỗ tiểu thấp là tật dễ mắc phải ở các bé trai. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này xuất phát từ nhiều nguyên nhân như do yếu tố môi trường, yếu tố nội tiết, tuổi người mẹ trẻ, sinh non .

Xem Thêm Tư Vấn

Trung tâm tư vấn sức khỏe sinh sản tp.hcm

Sức khỏe sinh sản đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc duy trì nòi giống và giữ gìn hạnh phúc gia đình, vì vậy việc thăm khám sức khỏe sinh sản cần được chú trọng. Việc khám sức khỏe .

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu sưng phồng như cục mỡ là bị gì?

Nhiều nam giới khi thấy bao quy đầu sưng phồng như cục mỡ thường lo lắng không biết bao quy đầu bị sưng phồng lên do đâu? Phải làm sao để khắc phục? Để giải đáp những thắc mắc này và giúp .

Xem Thêm Tư Vấn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐỂ TRÁNH LÃNG PHÍ TIỀN ĐIỆN THOẠI

Nhập số điện thoại của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Hotline tư vấn: 02838 77 99 66

Đăng ký lịch khám

Lấy mã số khám tại đây

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG Tin